tỷ lệ nhà cái Nếu bạn bỏ lỡ nó đêm qua ...

Tất cả chúng ta đều có thể thấy sự chạm bóng đáng nhớ nhất trong lịch sử bóng đá đại học tối nay. Cal-Stanford sẽ không có gì về điều này. Bạn thậm chí không thể mơ thấy vở kịch này. Nếu bạn đã đi ngủ rồi và bỏ lỡ kết thúc của trò chơi Neb-Michigan, bạn đã bỏ lỡ một kết thúc.

Trong vở kịch cuối cùng của trò chơi, Michigan kéo dài bốn điểm hoàn thành một đường chuyền ngắn đến đường 50 yard và tất cả các điều điên rồ xảy ra. Cầu thủ đầu tiên thực sự chạy đến đường 45 yard của Nebraska trước khi ném bóng. Từ đó, bảy bên nữa đã bị ném và trộn lẫn với một số chạy xung quanh. Quả bóng đã đi khắp đường trở lại đường Michigan 26 yard! Trên thực tế, đằng sau dòng ban đầu của tội ác. Đội cuối cùng đi từ bên lề đến giữa cánh đồng gần như bị bắt bởi một lineman Michigan nhưng đã bị giải quyết. Tuy nhiên, có vẻ như anh ta đã đánh rơi quả bóng trước khi anh ta chạm đất, vì vậy đó là một quả bóng sống vì nó là một bên.

Một cầu thủ khác của Michigan nắm lấy bóng và bắt đầu chạy lên sân. Mọi người đều nghĩ rằng trò chơi đã kết thúc nhưng không có còi. Bill Callahan bị Gatorade vô dụng nhưng chỉ nhìn chằm chằm vào cánh đồng. Đến bây giờ dường như toàn bộ bên lề Nebraska gây bão trên cánh đồng. Một biển màu đỏ bao phủ một nửa sân trong khi vở kịch vẫn đang diễn ra. Hầu hết người chơi trên sân chỉ dừng lại. Người chơi lớn Michigan đó (không biết tên anh ấy) có WR Breston, có lẽ là người chơi nhanh nhất trong đội, bên cạnh anh ấy khi anh ấy chạy. Nhưng anh ta giữ nó và chạy xuống bên lề. Anh ta dường như có một con đường rõ ràng đến khu vực kết thúc nhưng một vài cầu thủ Nebraska rất thông minh và ở lại với vở kịch. Họ đã thực hiện giải quyết và trò chơi kết thúc. Hàm rơi xuống khắp đất nước về những gì gần như đã xảy ra.

Xem lặp lại lần nữa, nếu anh ta đã đưa bóng cho Breston, họ sẽ ghi bàn. Breston rất lão luyện trong việc chạy trong trường mở. Giữa cánh đồng rộng mở. Ngay cả khi anh ta không chạy xuống bên lề, và thay vào đó xuống giữa, anh ta sẽ ghi bàn. Nhưng lối chơi thông minh sẽ là bên nó đến Breston.

Đáng lẽ phải có một hình phạt tại một số điểm! Không có cờ nào được ném cả. Người chơi Nebraska đã ở trên sân. Vì khóc to, họ đã đi được một nửa trên sân! Michigan có huấn luyện viên và một số cầu thủ trên sân. Sau tất cả những điều đó không phải là một lá cờ duy nhất. Không thể tin được. Đáng lẽ phải là một lá cờ cho cả hai đội, ngoài việc thiết lập Penatlies và chơi kết thúc. Một cuộc gọi khác trong một trò chơi được điều hành khủng khiếp của các trọng tài Belt Sun.

Nếu bạn chưa từng xem vở kịch, hãy dành thời gian để xem SportsCenter hoặc bất kỳ chương trình nổi bật nào sáng nay vì họ sẽ hiển thị nó. Bạn phải xem vở kịch để tin nó. Điều không thể gần như đã xảy ra. Tôi thực sự ước nó đã làm.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Huấn luyện viên Michigan trên sân 
2005/12/29 lúc 11:40 sáng Đợi tí. Có những huấn luyện viên Michigan trên sân, quá. Họ gần như trông giống như những kẻ chặn đường. Bạn có thể nói rằng họ đã chạy ra ngoài

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ nếu bạn bỏ lỡ nó đêm qua… đến lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.