tỷ lệ kèo nhà cái trực tuyến Xem trước mùa NFL 2013: NFC North

Bảng xếp vl world cup 2022 bắc mỹ hạng 2012:

  • Green Bay Packers (11-5)
  • Minnesota Vikings (10-6)
  • Chicago Bears (10-6)
  • Detroit Lions (4-12)

Năm 2012, NFC North là bộ phận của hồ sơ. Calvin Johnson đã phá vỡ kỷ lục của Jerry Rice khi nhận được sân trong một mùa, và Adrian Peterson cũng sẽ làm điều tương tự với kỷ lục vội vã của Eric Dickerson nếu những người Viking không muốn, bạn biết đấy, sẽ giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải và tiến tới vòng playoffs. Blair Walsh đạt mười bàn thắng vl world cup 2022 bắc mỹ từ 50 mét trở lên, phá vỡ một kỷ lục do Morten Anderson và Jason Hanson nắm giữ. Matthew Stafford đã ném bóng nhiều lần hơn bất kỳ ai khác trong lịch sử, trở thành người đầu tiên cố gắng hơn 700 đường chuyền trong một mùa.

Một kỷ lục khác gần như được thiết lập là kỷ lục cho hầu hết các trò chơi bị mất do vết thương. Được rồi, có lẽ họ không chính vl world cup 2022 bắc mỹ thức ghi lại thống kê đó, nhưng The Green Bay Packers chắc chắn đã đến gần để phá vỡ nó. Họ dẫn đầu Liên đoàn với 108.1 Trò chơi đã điều chỉnh bị mấtThì điều chỉnh số lượng chấn thương dựa trên tầm quan trọng (tức là, Người mới bắt đầu so với bản sao lưu) và chất lượng (nghĩa là có thể xảy ra so với nghi ngờ). Chỉ riêng quân đoàn của họ đã bị phá vỡ, mất nhiều trò chơi hơn vl world cup 2022 bắc mỹ Bảy đội khác đã có cho toàn bộ đội hình của họ kết hợp. Và, này, Bất chấp tất cả những điều đó, họ vẫn kết thúc 11-5, giành được sư đoàn và có thể đã đi xa hơn nếu Colin Kaepernick và tùy chọn đọc không có chúng Chạy xung quanh như ngọn.

Packers là tốt, là những gì tôi đang nói ở đây.

Hơn Vì vậy, hơn bất kỳ đội nào khác trong bóng đá, Packers sẽ trở nên tốt hơn Chỉ là một cơ hội ngẫu nhiên - đến một vl world cup 2022 bắc mỹ lúc nào đó, họ phải ngừng đau khổ Chấn thương dài hạn cho những người chơi chính, phải không? Họ đứng thứ 30 trong giải đấu Trong năm 2010 cũng vậy, vì vậy bạn có thể được miễn là nghĩ rằng có một số loại xu hướng - nhưng họ là trung bình giải đấu vào năm 2011. Tôi nghĩ rằng điều này chủ yếu là biến động ngẫu nhiên, vì vậy không có lý do gì để mong đợi các nhà đóng gói sẽ đập một lần nữa, có nghĩa là nhìn ra.

Một lĩnh vực mà họ đã tích cực cố gắng cải thiện bằng cách thêm người chơi đang trong trò chơi đang chạy. Trò chơi chuyền bóng là đỉnh trong NFL, với Aaron Rodgers đang Tiền vệ nhượng quyền lý tưởng và một nhóm người nhận tài năng, Nhưng các nhà đóng gói đã không có máy nghiền ngàn yard kể từ năm 2009. Nhập Eddie Lacy và Johnathan Franklin, một sấm sét tiềm năng Chạy kết hợp trò chơi. Tưởng tượng rằng hành vi phạm tội với một trò chơi chạy là gần như đáng sợ, nhưng để một trò chơi chạy thực sự khởi động, họ sẽ cần phải có đường tấn công của họ tăng lên cấp độ chơi của họ. Các dòng không thể có bất kỳ cú hích nào trong trò chơi chạy mùa trước, mặc dù có một Một chút của một câu hỏi hóc búa gà và trứng ở đó-đã thực hiện trò chơi đang chạy gian hàng vì dòng không bị đẩy, hoặc dòng phải đưa lên Với việc chạy trở lại kém? Bất kể, họ không tốt trong Trò chơi vượt qua, để cho Aaron Rodgers bị sa thải 51 lần. Có Không có tài năng mới ở đó - thay đổi duy nhất là nghỉ hưu của Jeff Thứ bảy. Điều đó có nghĩa là những người chơi từ năm ngoái chỉ đơn giản là sẽ phải chơi tốt hơn.

Nếu họ không, đội này là ... tốt, nó vẫn sẽ tham dự vòng playoffs. Nó chỉ có thể không phải là một ứng cử viên Super Bowl.

Nhưng mà, Này, NFC North đủ tốt để có nhiều hơn một đội playoff - Và chỉ vì các nhà đóng gói là mục yêu thích không có nghĩa là chúng Đi đến Waltz với vương miện Division. Bạn phải Hãy nhớ rằng, vâng, Chicago Bears đã bỏ lỡ trận playoffs mùa trước, nhưng Họ là 10-6, và chỉ bị mất qua Tiebreaker. Mười chiến thắng Các đội không nên hoảng sợ quá nhiều, playoffs hoặc không có trận playoffs - nó rất hiếm cho một nhóm thành công để bỏ lỡ, và với một vài lần nghỉ ngẫu nhiên nảy theo cách của họ, họ thường thực hiện các trận playoffs vào mùa giải tiếp theo.

Xem trước mùa NFL 2013: NFC North
Ngày 30 tháng 12 năm 2012; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Người nhận rộng rãi của Detroit Lions, Calvin Johnson (81) trong quý hai chống lại Chicago Bears tại Ford Field. Hình ảnh lịch sự của Tim Fuller-USA Today Sports.

Những con gấu sẽ, như mọi khi, được dẫn dắt bởi sự bảo vệ trừng phạt của họ, được xếp hạng Đầu tiên trong giải đấu mùa trước bởi những người ngoài bóng đá. Vâng, họ đã mất Brian Urlacher để nghỉ hưu, nhưng hãy thành thật mà nói, dù sao anh ta cũng không phải là người chơi mà anh ta từng có. Điều đó vẫn để lại hàng phòng ngự của họ và nguyên vẹn thứ cấp. Julius Peppers là một nỗi kinh hoàng từ mọi góc độ, lao vào vị trí tiền vệ, trong khi bạn thề Henry Melton phải xếp hàng ở sân sau, gây rối như anh ta. Bạn không thể ném sâu vào Charles Tillman - mặc dù chơi trong một bộ phận với Calvin Johnson và Aaron Rodgers, chỉ có 20 quả bóng sâu thậm chí đã cố gắng về phía anh ta, với bảy trong số họ đã hoàn thành. Đó chỉ là những ngôi sao - phòng thủ là sâu sắc. Hãy coi đó là món quà cuối cùng của Lovie Smith cho nhượng quyền thương mại.

Bởi vì Lovie ra ngoài và Marc Trestman đang ở! Tôi có rất nhiều niềm tin vào Trestman và những cách kỳ lạ, người Canada của anh ấy; Đó là khả năng của Jay Cutler ở vị trí quan trọng nhất trong bóng đá mà tôi đặt câu hỏi. Không ai nghi ngờ sức mạnh cánh tay của Cutler, đó là quyết định của anh ta là điều đáng nghi ngờ. Trestman có thể xoay anh ta không? Trestman đã nhận được rất nhiều từ Steve Deberg, Bernie Kosar, Rich Gannon, Steve Young, Scott Mitchell và Jake Plummer cho anh ta một chút danh tiếng là "người thì thầm tiền vệ". Nếu anh ta có thể giúp đơn giản hóa trò chơi cho Cutler và đưa anh ta trở lại cấp độ anh ta đang chơi khi anh ta ở Denver, hành vi phạm tội này sẽ cất cánh. Thêm Martellus Bennett để cung cấp cho Cutler một cửa hàng Marshall không thuộc Brandon khác cũng sẽ giúp ở đó. Trestman cũng thích sử dụng việc chạy trở lại của mình trong trò chơi đi qua, do đó tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đưa mọi con gấu chạy trở lại có thể trong các giải đấu PPR.

Nếu Cutler cải thiện, và những bổ sung mới trên gel đường tấn công của anh ta và cung cấp cho anh ta một số sự bảo vệ hơn, đây hoàn toàn là một đội playoff. Thí nghiệm của Trestman về hành vi phạm tội nên hấp dẫn để xem.

Không ai định nghĩa "hấp dẫn để xem" như Adrian Peterson đã làm mùa trước. Anh ta đã làm điều không thể, trở lại sau một ACL bị rách và gần như phá hủy mọi kỷ lục vội vã trên các cuốn sách. Làm thế nào chúng ta có thể không tin bất cứ điều gì anh ta nói? Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ vội vã trong 2.500 yard? Chắc chắn, tại sao không! Anh ấy sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên vội vã cho các mùa giải 2.000 sân trở lại? Sẽ phá vỡ kỷ lục gấp rút mọi thời đại của Emmitt Smith trong năm năm? Bạn có nghi ngờ anh ấy không? Anh ta chạy trong 150 yard một trò chơi trong khi tích cực bị chấn thương thoát vị - người đàn ông là không thể.

Người Viking Minnesota không thể ngồi lại và tin tưởng vào Peterson để tiếp tục phá vỡ mọi kỷ lục vội vã. Ý tôi là, họ hầu như không, và ý tôi là hầu như không, ré lên trong cuộc tranh luận khi Peterson ra khỏi thế giới này - điều gì xảy ra nếu anh ta đánh lại rất, rất, rất tốt? Giả sử anh ấy đã đưa ra mùa giải tốt thứ hai mà anh ấy từng có - mùa giải 1700 sân mà anh ấy đã thể hiện trở lại vào năm '08. Điều đó sẽ không đủ tốt, một mình, để dẫn dắt đội vào vòng playoffs, và đội chỉ trở nên tồi tệ hơn xung quanh anh ấy. Mất Percy Harvin sẽ bị tổn thương - nếu có bất cứ điều gì có thể giúp một tiền vệ trẻ phát triển, nó sẽ mất người nhận số một của bạn. Greg Jennings đáng tin cậy nhưng cũ, và Cordarelle Patterson là một tân binh chưa được chứng minh. Với dàn diễn viên đó, tôi không chắc Christian Ponder có thể cải thiện ngay cả với mức trung bình của giải đấu, ít hơn một người qua đường chất lượng playoff thực sự.

Họ đã có một hàng phòng thủ khó khăn, đừng hiểu lầm tôi - Jared Allen luôn tốt cho những bao tải hai chữ số, và anh ấy sẽ được tham gia bởi cựu chiến binh Kevin Williams và tân binh Sharrif Floyd để tạo ra một đường chuyền đáng sợ. Mặc dù vậy, họ sẽ cần phải tuyệt vời khi Antonie Winfield biến mất, đến Seattle. Họ đã phác thảo Xavier Rhodes để thay thế anh ta, nhưng sẽ có một đường cong học tập khó khăn - và, một lần nữa, trong một bộ phận với Packers và Lions, một đường cong học tập đi qua sẽ bị tổn thương. Không, tôi không thấy người Viking lặp đi lặp lại thành công của họ từ năm ngoái - trừ khi Adrian Peterson tiết lộ mình đến từ Omicron Persei 8 và vội vã trong 3.000 yard. Này, sẽ bạn không tin nó?

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với Detroit Lions mùa trước. Không phải là một manh mối. Họ đã cải thiện trong chiến thắng tổng cộng năm này qua năm khác dưới thời Jim Schwartz, dẫn đến mùa giải 10-6 và một bến playoff ... và sau đó họ đã sụp đổ xuống còn 4-12 mùa trước. Đây không phải là một đội 4-12, nhưng có lẽ còn quá sớm để họ thực sự là một đội 10-6. Có lẽ cấp độ tài năng thực sự nằm ở đâu đó ở giữa-thật khó để nói với kích thước mẫu ngắn của 16 trận đấu mà một đội nên 'thực sự', nhưng điểm ghi được và các điểm cho phép vẽ Lions như một đội 6-10 mùa trước- Không tuyệt vời, nhưng không tệ như hồ sơ của họ được chỉ ra.

Phải có rất nhiều điều xui xẻo liên quan-làm thế nào khác bạn có thể giải thích Calvin Johnson phá vỡ kỷ lục nhận một mùa, và chỉ ghi được năm lần chạm bóng? Có lẽ việc thêm Reggie Bush vào sân sau và đưa Nate Burleson trở lại sau chấn thương sẽ giúp đội bóng có một số lựa chọn khác trong trò chơi chuyền bóng - và nó không giống như Matthew Stafford rất tệ trong mùa giải trước, ném gần 5.000 yard.

Vấn đề về hành vi phạm tội, tôi nghĩ, là dòng tấn công, vì họ đã mất Jeff Backus và Gosdercherlius trong cuộc đua, và tôi không thực sự chắc chắn rằng họ có ai thay thế ngay cả mức độ sản xuất khiêm tốn của họ không. Họ đã có một số tân binh chưa được chứng minh (Larry Warford) và một số bản sao lưu sự nghiệp (Corey Hilliard và Jason Fox) ganh đua cho các vai trò khởi đầu, và tôi không chắc tất cả sẽ làm thế nào.

Về hàng phòng ngự, cũng có một sự cạn kiệt tài năng, mất Cliff Avirl, Kyle Vanden Bosch và Lawrence Jackson. Họ vẫn có Ndamukongsuh và Nick Fairley, có thể là bộ đôi nội thất tốt nhất trong giải đấu, nhưng họ thường là nạn nhân của các hình phạt. Đúng vậy, phần lớn các hình phạt đó là loại 'chơi quá khó' chứ không phải là loại 'xếp hàng sai hoặc những sai lầm về xương khác', nhưng các hình phạt vẫn bị tổn thương. Thứ cấp là một chút từng phần, mặc dù Glover Quin là một người đẹp để đi cùng với Chris Houston và tân binh Darius Slay ...

... Tôi chỉ không biết. Có tài năng ở đó, nhưng cũng có tài năng ở đó vào năm ngoái, và xem nơi có họ. Họ cần rất nhiều phần chưa được chứng minh để làm việc để trở lại một mùa chiến thắng, và trong khi mỗi người trong số họ là có khả năng Làm điều đó, hỏi mọi canh bạc và rủi ro mà sư tử đã trả hết dường như rất nhiều. Tôi chỉ không chắc tôi thấy họ sẽ đi bất cứ nơi nào trong mùa giải này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này