tỷ lệ cược nhà cái Ai có thể đánh bại LeBron James là MVP?

Qua Dennis Berry

Có rất ít câu hỏi cho ai là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới ngay bây giờ.

LeBron James

Ở tuổi 27, anh ấy đã giành được ba giải thưởng NBA MVP - 2009, 2010 và 2012. Mùa trước cuối cùng anh ấy đã vượt qua và giành chức vô địch NBA. Anh cũng được đặt tên là MVP của Chung kết NBA 2012. Anh ấy đang bước vào đỉnh cao của sự nghiệp và nhiều người mong đợi lối chơi xuất sắc của anh ấy sẽ tiếp tục.

Giống như Michael Jordan trong năm 1990, James có cơ hội giành được nhiều danh hiệu hơn và MVP. Anh ấy chắc chắn là người yêu thích để lặp lại là MVP trong mùa giải tới. Mặc dù, đó không phải là một cho. NBA có đầy đủ các vở kịch siêu sao có thể thực hiện một cuộc chạy đua với tư cách là cầu thủ có giá trị nhất của giải đấu.

Dưới đây là tám người chơi có thể thách thức James cho giải thưởng MVP 2013.

Rajon Rondo, Boston Celtics

Đối với nhiều người, Rajon Rondo có thể không nghĩ đến khi bạn nghĩ về các ứng cử viên MVP. Sự thật là ... anh ấy nên. Mặc dù người Celt đã cố gắng di chuyển anh ta trong hai mùa hè vừa qua, anh ta là một phần rất có giá trị trong đội của họ. Anh ta đã trở thành thủ lĩnh của Celt trên sàn và điều khiển các cuộc tấn công tấn công của Celtics. Anh ấy chỉ có thể trung bình 10,8 điểm một trò chơi cho sự nghiệp của mình nhưng anh ấy tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn cho đồng đội của mình.

Năm ngoái, anh đã trung bình một sự nghiệp cao 11,7 hỗ trợ một trò chơi. Playoffs 2012 là khi Rondo thực sự cho thấy những gì anh ta có thể làm khi trung bình 17,3 điểm, 11,9 hỗ trợ, 6,7 rebound và 2,4 đánh cắp một trò chơi. Anh ấy cũng có bốn trận đấu ba lần một mình vào năm ngoái trong vòng playoffs.

Kevin Love, Minnesota Timberwolves

Có rất ít nghi ngờ rằng Kevin Love là một trong những cầu thủ trẻ giỏi nhất trong trò chơi. Mùa trước là tốt nhất trong bốn mùa của anh ấy ở NBA. Anh ấy ghi trung bình 26 điểm và 13,3 rebound một trò chơi. Trải nghiệm anh có được khi chơi cho đội Olympic Hoa Kỳ đã khiến anh trở thành một cầu thủ thậm chí còn tốt hơn. Timberwolves là người ngủ của lịch thi đấu sắp tới của đội tuyển việt nam mọi người ở phương Tây. Nếu họ thực hiện các trận playoffs, thì tình yêu sẽ nhận được nhiều phiếu bầu cho MVP.

Tony Parker, San Antonio Spurs

Trong nhiều năm, Spurs là đội của Tim Duncan. Anh ta là điểm tập trung vào hành vi phạm tội và neo đậu phòng thủ. Năm ngoái, bạn có thể thấy rằng bắt đầu thay đổi khi Tony Parker nắm quyền kiểm soát đội. Anh ấy đã có một mùa giải xuất sắc trung bình 18,3 điểm và 7,7 hỗ trợ một trò chơi.lịch thi đấu sắp tới của đội tuyển việt nam Lối chơi tuyệt vời của anh ấy tiếp tục trong vòng playoffs khi anh ấy ghi trung bình 20,1 điểm và 6,8 hỗ trợ trong 14 trận đấu. Nếu Parker có thể dẫn dắt Spurs đến một mùa giải giành chiến thắng 50+ khác và đưa ra những con số tương tự, anh ta sẽ nhận được nhiều phiếu bầu khi đến lúc bỏ phiếu.

Chris Paul, Los Angele Clippers

Người hâm mộ của Clippers có rất nhiều điều để mong đợi. Họ tiến vào vòng thứ hai của vòng playoffs. Họ có tất lịch thi đấu sắp tới của đội tuyển việt nam cả những người chơi quan trọng của họ trở lại từ đội đó và đã thêm chiều sâu kỳ cựu. Cộng với Chris Paul vẫn là một clipper. Paul là một trong những người giỏi nhất, nếu không phải là người bảo vệ điểm tốt nhất trong NBA. Nếu Paul có thể nhân đôi những gì anh ấy đã làm mùa trước - 19,8 điểm, 9,1 hỗ trợ và 2,5 lần đánh cắp - và Clippers kết thúc với hơn 50 chiến thắng, Paul sẽ chứng minh là một ứng cử viên MVP.

Ai có thể đánh bại LeBron James là MVP?
Ngày 7 tháng 10 năm 2012; Atlanta, GA, Hoa Kỳ; Tiền đạo của Miami Heat, LeBron James (6) đã chống lại Atlanta Hawks trong nửa đầu tại Philips Arena. Hình ảnh lịch sự của Josh D. Weiss-US Presswire.

Deron Williams, Brooklyn Nets

Sân khấu được thiết lập để Williams có một mùa giải tuyệt vời khi Nets chuyển đến Brooklyn. Văn phòng phía trước đã đi ra ngoài và nhờ anh ta giúp đỡ về hành vi phạm tội. Họ đã từ chức Brook Lopez và Gerald Wallace trong cuộc đua. Sau đó, họ giao dịch cho Joe Johnson từ Atlanta. Lopez đã ghi trung bình 17,4 điểm trong bốn mùa, Wallace trung bình 13,5 điểm trong 12 mùa và Johnson có trung bình 17,8 trong 11 mùa. Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Nets mùa này và nếu họ sao lưu nó, đó sẽ là vì Williams đã có một năm lớn.

Carmelo Anthony, New York Knicks

Mùa trước bắt đầu chậm chạp cho Anthony. Knicks đấu tranh sớm và sau đó Anthony đã bỏ lỡ thời gian từ một háng căng thẳng. Sau đó, "Linsanity" đã xảy ra và Anthony vật lộn sau khi trở về sau chấn thương. Sau đó, Anthony bắt đầu khiến nó trở nên tấn công vào cuối tháng ba. Anh đã ghi trung bình 29,8 điểm một trận đấu vào tháng Tư và 27,8 điểm trong loạt trận đầu tiên của Knicks với Miami. Lối chơi mạnh mẽ của anh ấy đã chuyển sang Thế vận hội khi anh ấy đạt trung bình 16,3 điểm trong khi bắn hơn 50% từ sàn nhà. Nếu anh ấy có thể giữ lối chơi xuất sắc của mình từ mùa hè trong mùa giải 2012-13 và Knicks biến thành một ứng cử viên, anh ấy sẽ nhận được nhiều sự chú ý trong cuộc đua MVP.

Kobe Bryant, Los Angeles Lakers

Sẽ mất một mùa giải lớn của Bryant và Lakers để anh ta giành được giải thưởng MVP thứ hai. Đầu tiên, Lakers sẽ phải sống theo sự cường điệu xung quanh họ. Với sự bổ sung của Steve Nash và Dwight Howard, có rất nhiều điều đó. Vì vậy, Los Angeles sẽ phải kết thúc với thành tích tốt nhất tại NBA. Nếu họ có thể làm điều đó, thì Bryant có thể phải trung bình khoảng 28 điểm, 6 rebound và 4 hỗ trợ. Nếu tất cả xảy ra, thì Bryant sẽ có một cú sút tốt vào MVP thứ hai của mình.

Kevin Durant, Oklahoma City Thunder

Đây là người chơi có khả năng nhất có thể giành được MVP bên cạnh James. Mùa trước, Druarn ghi trung bình 28 điểm một trận đấu, giành được danh hiệu ghi bàn thứ ba liên tiếp của anh ấy. Anh ta cũng dẫn dắt Thunder đến lần đầu tiên của họ trong số nhiều lần xuất hiện cuối cùng của NBA. Anh ấy cũng đã lãnh đạo đội Olympic Hoa Kỳ ghi bàn trong mùa hè. Trong khi James là người chơi giỏi nhất trong trò chơi, không có câu hỏi nào về việc Durant là người chơi tuyệt vời tiếp theo. Anh ta là một người chơi tấn công tuyệt vời, chỉ cần cải thiện các kỹ năng phòng thủ và vượt qua để trở thành một lực lượng không thể ngăn cản. Nếu Durant dẫn đầu giải đấu trong việc ghi bàn một lần nữa và Thunder kết thúc ở vị trí hàng đầu trong Hội nghị phương Tây, anh ấy có thể giành được giải thưởng MVP đầu tiên của mình.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ ai có thể hủy bỏ LeBron James như MVP đến Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này