tỷ lệ bóng đá ma cao NFL Tuần 14: Không bao giờ cho phép Houston có được lựa chọn số 1 nữa

Đó là thế giới của Vince Young và Houston Texans sẽ là một con gián được dậm chân hai lần một năm. Trong truyền thuyết đang phát triển của Vince Young, trong đó anh ta có thể được một số người hâm mộ giới thiệu vào Hội trường Danh vọng vào cuối mùa giải, anh ta chạy đến một cú chạm bóng 39 yard để giành chiến thắng trong livestream bóng đá tv thời gian làm thêm với đội đã vượt qua anh ta trong dự thảo. Nhìn lên sự trả thù ngọt ngào trong từ điển và bạn sẽ không tìm thấy nó bởi vì điều đó sẽ không ở đó.

Mario Williams sẽ có mặt trên sân cho vở kịch cuối cùng đó để thực hiện giải quyết nhưng anh ấy đã ở bên lề được thở. Thật là buồn cười. Vào thứ ba và siêu dài, Vince đã sử dụng đôi livestream bóng đá tv chân của mình để làm một cái gì đó từ không có gì, đó chính xác là những gì dự thảo hàng đầu đã làm cho Houston. Từ những gì tôi nghe được khi Vince ghi bàn, tiếng reo hò trong sân vận động rất lớn, nó nghe như một trò chơi Longhorn Texas.

Indianapolis Colts có thể là một đội và thành công đến playoff.Họ có vẻ tồi tệ hơn mùa trước khi họ có vẻ không thể chạm tới? Họ đã mất 3 trên 4. Tất cả trên đường, đó là nơi livestream bóng đá tv họ có thể phải chơi trong vòng playoffs. Họ không có sự vênh vang đó ngay bây giờ. Hôm nay tôi đã đi đến trò chơi này và bất kỳ con thỏ ngớ ngẩn nào cũng biết đến trò chơi những gì bạn phải làm Agasint phòng thủ Colts phô mai Thụy Sĩ này. Tôi chỉ không nghĩ rằng nó sẽ quá cao. Thật tệ khi họ trả tiền cho các trọng tài để giúp họ giải quyết. Jaguars có 375 sân ào ạt và chỉ cách phá kỷ lục mọi thời đại 33 yard. Mọi người ngoài kia nói, "Chà, chỉ có rất nhiều livestream bóng đá tv Peyton Manning có thể làm. Anh ấy không thể chơi các đội phòng thủ và đặc biệt." Nếu có thể chơi phòng thủ, Jags có thể đã có 500 yard ào ạt, vì vậy hãy vui vì anh ấy không thể.

Chúng ta hãy lấy lại dầu xức dầu đó và mang ra bôi trơn vì Dallas Cowboys đã lấy một loại lớn ở phía sau vào đêm Chủ nhật.Các Thánh thực sự là thực tế. Họ chỉ cần tháo dỡ một đội cao bồi mà hầu hết đang tham gia vào một bến Super Bowl. Romo cuối cùng trông giống như một đại lý miễn phí chưa được ghép. Phòng thủ của họ đã được tiếp xúc với việc từ bỏ các vở kịch lớn và chỉ là một đơn vị trung bình. Hãy nhớ rằng họ đã đánh bại một người khổng lồ tồi tệ, Bucs và đội Arizona trong bốn tuần qua. Họ đã giành được một chiến thắng tốt trước Indy bị ép ở đó. Vì vậy, tất cả những thành công đó có thể là rất nhiều khói và gương.

Nhanh chóng, Sean Peyton Toy với Cowboys đã bao nhiêu? Anh ta kêu gọi một cú đá trên 18 điểm và hồi phục dẫn đến một lần chạm bóng khác. Sau đó, với số 1 và mục tiêu và ba phút còn lại, anh ấy bảo Brees phải quỳ xuống. Nó có thể là một dấu hiệu của sự tôn trọng. Nó có thể được ngăn ngừa thương tích. Tôi thấy nó là cười trên khuôn mặt của bạn. Họ cảm thấy rất tệ cho đội khác đến nỗi họ sẽ chỉ quỳ gối trong phần còn lại của trò chơi và quay lại với tài sản. Parcells sẽ làm điều đó? Hầu như không. Nếu New Orleans lo lắng về chấn thương, hãy mang theo tất cả các subs và để họ chơi. Quỳ với ba phút để đi là một cái tát vào mặt bạn. Mike Karney đã có cơ hội cho một lần chạm bóng thứ 4. Ai không muốn nhìn thấy điều đó ??

Ladainian Tomlinson đã ghi được ba lần chạm bóng hôm nay cho anh ấy 29 và phá vỡ kỷ lục mọi thời đại. Bạn có thể đã được mua sắm Giáng sinh và cho rằng anh ấy ít nhất đã buộc hồ sơ ngày hôm nay. Anh ấy là một trong những người tốt trong NFL. Tôi thích anh ấy rất nhiều và không chỉ vì anh ấy ở trong đội tưởng tượng của tôi. Tôi thích anh ấy vì anh ấy khiêm tốn. Vì vậy, tôi xin vui lòng đừng làm duyên cho trang bìa của Madden 2008. Chống lại tiền và danh dự được cho là.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Tuần 14: Không bao giờ cho phép Houston có được lựa chọn số 1 một lần nữa cho Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.