tỷ lệ bóng đá đêm nay NFL AFC West 2012 Preview

Qua Kevin Goodwin

Phân tích bộ phận AFC West của NFL

Mỗi nhóm NFL ngoài luồng phải tải lại thông qua dự thảo, cơ quan miễn phí hoặc giao dịch.Với những động thái này mang lại những vấn đề mới hàng năm, đó là một phần lý do người hâm mộ yêu thích sự tích tụ cho mùa giải tiếp theo.Trong loạt blog này, tôi sẽ giải quyết một vấn đề mà mỗi nhóm phải đối mặt trong NFL.Một số có thể lớn hơn những người khác và một số đội cũng có thể có nhiều vấn đề hơn để giải quyết, nhưng bây giờ tôi sẽ chỉ tập trung vào một nhóm.

AFC Tây

Denver Broncos đã tự hào về cuộc tấn công gấp rút nhất trong NFL mùa trước và là một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất. Cả hai đều được liên kết trực tiếp với tiền vệ Tim Tebow, người hiện đang ở New York. Trong khi Tebow là một người hâm mộ yêu thích ở Denver, những người hâm mộ cuồng nhiệt có rất nhiều điều để mong đợi vào năm 2012. Bây giờ họ có Hall of Famer tương lai, Peyton Manning, dưới trung tâm và những con số vượt qua nên tăng lên đáng kể cho Broncos. Vì vậy, câu hỏi lớn là hiệu quả của cuộc tấn công ào ạt sẽ có Tebow?

Người Broncos có cựu chiến binh Willis McGahee và Knowshon Moreno là một cú đấm một hai tốt đẹp. Với việc McGahee đứng dậy trong tuổi để chạy trở lại và Moreno bị chấn thương cho đến nay trong sự nghiệp trẻ của mình, và Broncos có một số dấu hỏi ở sân sau. Denver có Bruiser Lance Ball trong hỗn hợp. Anh ấy đã chứng tỏ là có giá trị vào năm ngoái khi anh ấy vội vã trong 402 yard, nhiều nhất trong bất kỳ ba năm nào trong giải đấu. Broncos cũng đã phác thảo Ronnie Hillman ra khỏi bang San Diego trong dự thảo của tháng Tư với hy vọng anh ta sẽ là một bugi vào năm 2012. Miễn là Denver cho Manning một số chuyến đi chơi đàng hoàng trên mặt đất, anh ta sẽ có thể thực hiện phép thuật của mình.

Phân tích bộ phận AFC West của NFL
Peyton Manning Hình ảnh lịch sự của Biglead.com

Các tù trưởng có nhiều vấn đề bước vào mùa giải 2012, nhưng trọng tâm số 1 là tiền vệ Matt Cassel và hành vi phạm tội. Cassel đã chơi trong chín trận đấu năm ngoái, đi 4-5 cho các tù trưởng. Xem xét Kansas City chỉ thắng bảy trận trong năm, thành công của đội được liên kết trực tiếp với Cassel. Các tù trưởng cũng xếp thứ 25 trong giải đấu trong mùa giải trước, vì vậy nếu họ muốn một phát bắn vào bộ phận sẽ phải thay đổi. Được cho là đội đã bị vô số chấn thương vào năm ngoái, vì vậy rất khó để vượt qua sự mất mát của người điều khiển hàng đầu Jamaal Charles, một hậu vệ xuất sắc ở Eric Berry và có Cassel chỉ trong chín trận đấu.

Đó sẽ là một trận chiến khó khăn cho các tù trưởng, nhưng miễn là cốt lõi đến sức khỏe, họ sẽ có một cú sút vào sư đoàn. Một lần nữa, với trò chơi đi qua thiếu năm ngoái, các tù trưởng cần một người nào đó bước lên để trở thành người phụ của Dwayne Bowe. Jon Baldwin và Steve SoBSON chưa xuất hiện, nhưng cả hai sẽ được trao mọi cơ hội để thể hiện những gì họ mang đến bàn trong mùa này.

NFL AFC West 2012 Preview
Quarterback Matt Cassel Hình ảnh lịch sự bởi kcchiefsblog.com

Tất cả các đội trong NFL đều có những người bước vào mùa giải 2012 đang tìm cách hồi phục sau một mùa giải bị chấn thương. Các Raiders không khác, nhưng có một vấn đề lớn hơn nhiều đối với đội hình này hơn là một chấn thương. Hàng phòng ngự rất tệ trong mùa giải trước, xếp thứ 27 trong giải đấu ở cả hai sân vội vã và đi qua. Các Raiders đã từ bỏ 27,1 điểm mỗi trận, đứng thứ ba trong giải đấu. Và Oakland đã làm gì để giải quyết hàng phòng ngự ngoài lý do này?

Không nhiều. Họ đã không có một lựa chọn trong dự thảo cho đến vòng thứ ba khi họ giao dịch nhiều lựa chọn cho tiền vệ Carson Palmer mùa trước. Được cấp bốn trong số sáu lựa chọn đã được đưa ra để củng cố phòng thủ, không có lựa chọn nào được dự kiến ??là những người đóng góp thời gian lớn. Trong cơ quan miễn phí, Raiders đã mang lại một số trợ giúp trong trung học, nhưng nó sẽ là đủ. Rất có thể các Raiders ở dưới cùng của bộ phận vì dường như không phải là hàng phòng thủ đã thay đổi đủ để biến họ thành viên vào năm 2012.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là San Diego. Các bộ sạc thường là các ứng cử viên playoff lâu năm, nhưng mùa trước họ đã không đạt được sự phản đối. Một lý do lớn cho kỷ lục .500 của San Diego là họ không thể kết thúc trò chơi. Nhiều đội trong giải đấu dựa vào một cuộc tấn công mạnh mẽ vào cuối trò chơi để ấn định chiến thắng. Các Bộ sạc đã có một cú đấm một hai tốt đẹp với Ryan Mathews và Mike Tolbert năm ngoái, với Mathews đã vượt qua 1.000 yard trên mặt đất lần đầu tiên trong sự nghiệp NFL ngắn của mình. Anh ta tìm thấy khu vực cuối chỉ sáu lần cho các bộ sạc, và dò dẫm năm lần.

Để trở thành người vận chuyển bóng chính, Mathews phải giữ bóng và xuất sắc trong khu vực màu đỏ. Với việc Tolbert ra khỏi bức ảnh trong mùa này, Bộ sạc đã phác thảo hai lần chạy trở lại trong bản nháp - Edwin Baker và Michael Hayes. Không rõ ở giai đoạn này của cuộc tranh cãi sẽ trở lại trong trại huấn luyện. Vì vậy, vấn đề lớn đối với các bu lông là điều này - Mathews có thể trở lại chính và giữ sức khỏe trong suốt mùa giải 2012 không? Anh ấy vẫn chưa chơi trong tất cả 16 trận đấu trong hai năm đầu tiên trong giải đấu, cho anh ấy một nhãn hiệu dễ bị chấn thương bởi một số vòng tròn trong NFL.

Dưới đây là thông tin thêm về:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này