tối nay vn đá vs ai Năm người chơi để coi chừng vào tháng 3 Madness Elite Eight

Có rất nhiều sự điên rồ vào tháng 3 này. Gonzaga và Arizona đã ngã xuống tại Sweet Sixteen, thành lập một nhóm không thể thực hiện được cho Elite Eight. Arkansas đã chứng kiến ??Chet Holmgren xông Bulldogs, trong khi Houston làm choáng váng Wildcats vào thứ năm.

Tỷ lệ tương lai điên rồ tháng ba kết quả là đã thay đổi mạnh mẽ. Kansas là người yêu thích cá cược trước ngày thứ hai của trò chơi Sweet Sixteen của Quỷ xanh và Cougars.

Elite Eight chắc chắn sẽ cung cấp cho chúng tôi vô số kịch bản - đây là năm người chơi để coi chừng.

Pablo Banchero

Một người hiện đại thực sự lớn, Pablo Banchero được cho là người chơi hay nhất còn lại trong giải đấu (tùy thuộc vào những gì bạn nghĩ về Jaden Ivey).

Banchero ghi được 22 điểm trong chiến thắng Sweet Sixteen chỉ sau 12 cú sút, và anh ấy cũng phát triển mạnh mẽ trong mỗi vòng trước. Anh ấy là một tài năng phòng vé.

Nhiều người đang chọn Duke để đi tất cả các cách. Phần lớn sự ủng hộ đó là sự thống trị mà Banchero đã lóe lên trong suốt tháng ba.

Kyler Edwards

Houston Run Run đã được cung cấp bằng cách ghi điểm của Kyler Edwards. Ghi 19 trên 13 cú đánh Chống lại Arizona, Edwards không sợ bay từ bất cứ nơi nào trên sân và có khả năng nóng hổi một cách vội vàng.

Với việc Houston tự hào về một sự bảo vệ ưu tú và hồi phục mạnh mẽ ở cả hai đầu của tòa án, hành vi phạm tội của họ không cần phải ngoạn mục. Nó cần phải là một nỗ lực của nhóm, nhưng cơ hội của họ được cải thiện nhiều nếu Edwards có thể thoát khỏi một vài bức ảnh bên ngoài.

JD notae

Người ghi bàn hàng đầu của Dao cạo râu, JD Notae đã giảm 19 trong chiến thắng trước Gonzaga. Anh ấy vẫn chưa sản xuất hiệu quả trong tháng ba Madness, nhưng Notae đang mang một gánh nặng tấn công nặng nề.

Notae đứng thứ hai trong cả nước trong các nỗ lực mục tiêu trong mùa giải 2021-22. Nếu Arkansas tiếp tục vượt ra ngoài Elite Eight, anh ta phải một lần nữa làm rất nhiều thứ nặng nề cả với tư cách là một cầu thủ ghi bàn thể thức vòng loại world cup và chơi.

AJ Griffin

Được dự kiến ??rộng rãi như là một lựa chọn top 10 trong Dự thảo NBA năm 2022, AJ Griffin đã bị lu mờ bởi Pablo Banchero và thậm chí Mark Williams tại các điểm, nhưng Duke cần người bản địa Dallas bước lên nếu nó sẽ giành được danh hiệu.

Griffin chủ yếu đã được giảm xuống thành một vai trò bắt và bắn trong giải đấu cho đến nay. Mặc dù vậy, anh ta có thể cung cấp nhiều hơn cho Quỷ xanh trong Elite Eight, và với thể thức vòng loại world cup khả năng ghi bàn hoàn toàn của anh ta, anh ta có khả năng tự mình xoay một trò chơi.

Collin Gillespie

Một phần của đội tiêu đề vào năm 2018, Collin Gillespie đã nở rộ tại Villanova và đã rút hết 13 phần ba trong bốn trò chơi Madness tháng 3 cho đến nay.

Trong khi Gillespie bỏ lỡ 10 cú sút trong chiến thắng trước Michigan, anh vẫn đóng góp sáu bảng và hai đồng xu trong chiến thắng tám điểm. Gillespie, bị chấn thương MCL vào tháng 3 năm ngoái, đang ở mùa thể thức vòng loại world cup thứ năm của anh ấy, và đã nâng danh tiếng của anh ấy từ người bảo vệ trung học ít được biết đến lên nhịp tim của một đội Villanova lâu năm.

Anh ấy là một người sắc sảo, và đó có thể là vai trò của anh ấy nếu anh ấy đến NBA, nhưng bước vào Elite Eight, Gillespie làm tất cả cho Villanova. Anh ấy chỉ đơn giản là một cầu thủ bóng rổ toàn diện tốt-anh ấy sẽ dẫn Villanova đến một danh hiệu khác?

 

Mới! thể thức vòng loại world cup Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Là một và hệ thống được thực hiện làm tổn thương bóng rổ đại học Blog bóng rổ NCAA


Đầu trang này