tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất Cuộc thăm dò bóng đá đại học năm 2011

Này mọi người: Chào mừng bạn đến với mùa bóng đá đại học 2011!Tôi biết hơi sớm nhưng đó không phải là môn thể thao: yêu thích trò chơi và muốn bắt đầu mùa giải sớm một chút?Theo như tôi nghĩ, bóng đá đại học không bao giờ có thể bắt đầu đủ sớm vì vậy tôi đã kết hợp cuộc thăm dò bóng đá đại học đầu tiên của mình.Như bạn sẽ nhận thấy, phân tích này rất ngắn (sau tất cả, chúng tôi sẽ rất xaCác đội yêu thích của tôi.Nhưng, bây giờ, hãy tận hưởng bảng xếp hạng 25 tổng thống hàng đầu của tôi và, như mọi khi, nếu bạn không đồng ý thì hãy cho mọi người biết bạn nghĩ gì trên diễn đàn!

1. Alabama
Có gì để nói thực sự? Thủy triều sẽ mất tài năng ở thủ lĩnh phòng thủ Marcell Dareus, người nhận rộng Julio Jones và tiền vệ Greg McElroy nhưng hầu hết các điểm nổi bật của đội vẫn ở vị trí. Sau khi đánh bại bang Michigan 49-7 trong chiến thắng Bowl 2010 của họ, Crimson Tide đã sẵn sàng để cạnh tranh cho một giải vô địch quốc gia khác. Thật vậy, với đội ngũ này, bất cứ điều gì khác có thể được coi là một sự thất vọng.

Auburn vs Alabama
Mua allposters.com này

Thay đổi thành Thiết bị bóng đá Alabama

2. Bang Florida Huấn luyện viên Jimbo Fisher đã đưa bang Florida trở lại từ ảm đạm. Sau ba lớp tuyển dụng mạnh mẽ lên đến đỉnh điểm trong lớp hàng đầu trên toàn quốc vào năm 2011, bang Florida nên có tài năng để xây dựng mùa chiến thắng mười năm ngoái. Bầu trời là giới hạn cho chương trình Seminoles mang tính biểu tượng.

3. Oregon
Á quân BCS năm ngoái đã không mất quá nhiều lý do này. Người nhận Jeff Maehl đang hướng đến NFL nhưng Darren Thomas, người chơi cốt lõi của đội, chạy trở lại Lamichael James và Cliff Harris-Will đều ở đó vào năm 2011. Điều đó có nghĩa là những con vịt được giới thiệu cho một tiêu đề khác.

4. LSU
Les Miles đã giành được một danh hiệu BCS vào năm 2007 nhưng anh ấy đã làm điều đó với các tân binh của Nick Saban. Kể từ đó, Miles đã liên tục giỏi LSU nhưng không bao giờ tranh cãi cho một danh hiệu khác. Như đã nói, nhóm này trả lại rất nhiều tài năng, thêm nhiều hơn từ việc tuyển dụng trong ba mùa giải vừa qua, và nên là một ứng cử viên hàng đầu từ SEC.

LSU Tất cả Billy Cannon #20 của Mỹ

Mua allposters.com này

5. Oklahoma
The Sooners sẽ trả lại tất cả các tài năng lớn từ một đội đã đi 12-2 vào năm 2010 và giành chiến thắng trong một trò chơi BCS Bowl. Tất nhiên, chiến thắng đó đã vượt qua Lịch sử gần đây của Connecticut và Bob Stoop tại Oklahoma cho thấy đội sẽ đưa ra số liệu thống kê và giành chiến thắng rất nhiều trò chơi nhưng không nhất thiết phải là một ứng cử viên danh hiệu chính vào cuối mùa giải.

Sooners 71, Oklahoma vs Texas
Mua allposters.com này

6. Auburn
Các nhà vô địch BCS bảo vệ sẽ đưa ra một đội bóng rất cạnh tranh vào năm 2011. Tuy nhiên, họ sẽ không có tiền vệ tài năng và bí ẩn của Cam Newton và neo phòng thủ Nick Fairley (một lựa chọn tổng thể đầu tiên có thể). Việc mất các nhà lãnh đạo tấn công và phòng thủ của họ sẽ đánh mạnh vào Auburn nhưng đừng nghĩ rằng họ không thể tranh giành danh hiệu lặp lại trong năm nay bất chấp tổn thất.

7. Bang Ohio
Bang Ohio sẽ là một đội hàng đầu trong mùa giải này nếu không phải vì sự đình chỉ mà tiền vệ Terrelle Pryor phải chịu vào cuối năm 2010. Trong năm trận đấu đầu tiên, Pryor sẽ không thể dẫn dắt Buckeyes trong suốt mùa giải và , nếu kết quả là Bang Ohio thua một trò chơi, anh ta sẽ là lý do chính khiến họ không được bắn vào một giải vô địch quốc gia khác. Tất nhiên không đổ lỗi cho anh ta; Sự biện minh và lý luận đằng sau việc đình chỉ của anh ta là nghi ngờ tốt nhất.

7. Bang Ohio
Bang Ohio sẽ là một đội hàng đầu trong mùa giải này nếu không phải vì sự đình chỉ mà tiền vệ Terrelle Pryor phải chịu vào cuối năm 2010. Trong năm trận đấu đầu tiên, Pryor sẽ không thể dẫn dắt Buckeyes trong suốt mùa giải và , nếu kết quả là Bang Ohio thua một trò chơi, anh ta sẽ là lý do chính khiến họ không được bắn vào một giải vô địch quốc gia khác. Tất nhiên không đổ lỗi cho anh ta; Sự biện minh và lý luận đằng sau việc đình chỉ của anh ta là nghi ngờ tốt nhất.

8. TCU
Những con ếch có sừng dường như không nhận được sự tôn trọng nào đối với chiến thắng Rose Bowl của họ trước nhà máy điện Big Ten Wisconsin. Không phải TCU quan tâm: Chương trình trả lại cốt lõi mạnh mẽ của người mới bắt đầu và thích chứng minh giá trị của họ trên sân thay vì phòng báo chí. Mô hình đó đã hoạt động trong những năm gần đây và nó là một vụ cá cược tốt để làm việc trong năm 2011.

9. Boise State
Boise State bị đánh giá thấp mỗi mùa. Điều này cũng không ngoại lệ nhưng tôi đã quyết định thử và cho họ đến hạn trong năm nay. Đội đã thua hai trận trong bốn năm và xu hướng đó sẽ tiếp tục vào năm 2011. Vẫn còn thực tế là lịch trình của họ-và các cử tri không thể tha thứ: nếu họ thua một trò chơi, họ sẽ trở lại trong một bát giữa bất kể họ làm gì khác mùa giải tới.

10. Notre Dame
Xếp hạng này là đầy tham vọng nhưng được bảo hành. Sau khi rơi xuống 4-5 ảm đạm giữa chừng mùa trước, Ailen đã bị một tai nạn bi thảm và dường như phải đi trên con tàu. Chơi với nhiều nỗ lực hơn và lên đến cấp độ tài năng của họ, Ailen đã điều hành bàn (bao gồm cả những chiến thắng ấn tượng trước Utah và Miami) và kết thúc mùa giải với tám chiến thắng. Người Ailen đã bổ sung tài năng phòng thủ ấn tượng trong hai mùa giải gần đây-đặc biệt dọc theo tuyến phòng thủ-nếu đơn vị phòng thủ đó trở nên đáng kính (hoặc thậm chí là ưu tú) thì người Ailen nên đối mặt với một bến BCS.

11. Florida
Will Muschamp là huấn luyện viên đang chờ ở Texas vì một lý do. Anh ấy là một tâm trí phòng thủ và nhà tuyển dụng tuyệt vời. Sẽ phụ thuộc vào việc liệu anh ta có thể cùng tồn tại với Charlie Weis tuyệt vời nhưng Mercurial (và để Weis điều hành kế hoạch tấn công luôn hiệu quả của mình mà không có quá nhiều sự can thiệp), nhưng nếu hai người có thể làm việc cùng nhau Vào năm 2011. Đừng quên, lớp tuyển dụng Gators 2010, nên sẵn sàng đóng góp vào năm 2011, đã được hầu hết mọi người đánh giá dán nhãn "lịch sử". Tài năng ở đó; Liệu sự lãnh đạo sẽ làm theo?

Chúng tôi đã có của bạn Thiết bị bóng đá Florida

12. Stanford
Mặc dù Jon Harbaugh đã biến mất, Andrew Luck vẫn còn và điều đó một mình nên giữ cho Hồng y gây tranh cãi. May mắn là một tiền vệ vượt qua đáng kinh ngạc và, với một đường tấn công mạnh mẽ và trò chơi chạy có khả năng, hành vi phạm tội của Stanford nên tiếp tục hum. Hơn nữa, Stanford lĩnh vực một đội thông minh chơi với trái tim mỗi người yếu, vì vậy, ít nhất, mong đợi những người chơi này sẽ làm việc chăm chỉ nhất có thể trong năm nay. Đội này có thể không giành được một bát cam khác bất cứ lúc nào sớm nhưng đây không phải là 2-14 Hồng y của năm qua.

Stanford vs Đại học Michigan
Mua allposters.com này

13. USC
Vâng, tôi biết USC một lần nữa không đủ điều kiện bát nhưng điều đó sẽ không ngăn được Trojans tạo ra ảnh hưởng nghiêm trọng vào năm 2011. USC được nhận quá mức theo làn đường Kiffin năm nay . Dù bằng cách nào, hành vi phạm tội có vẻ thành công dưới một Matt Barkley trưởng thành và, với một số tân binh mới, hàng phòng ngự có thể trở lại với sự thống trị trong quá khứ của nó.

Mua sắm cho a Thiết bị bóng đá USC

14. Bang Michigan
Bang Michigan là một đội rất mạnh, vững chắc, chơi với trái tim mỗi tuần. Bất chấp sự mất mát bát nhục của chương trình năm ngoái, người Sparta nên sẵn sàng cạnh tranh vào năm 2011. Nhưng liệu kỷ luật và thái độ đó có đủ để giành danh hiệu Big Ten trong một hội nghị sâu sắc như vậy không? Chúng ta sẽ thấy.

15. Nam Carolina
Steve Spurrier cuối cùng có thể đã tìm thấy sự pha trộn đúng đắn tại Nam Carolina. Hành vi phạm tội sẽ ngoạn mục vào năm 2011 giống như thông thường-nhưng được củng cố bởi triển vọng phòng thủ đáng kinh ngạc Jadeveon Clowney, hàng phòng thủ có thể tốt vào năm 2011. Nếu có, sau đó xem ra vì Gamecocks có thể lặp lại khi SEC West Champions và thậm chí giành chiến thắng Tiêu đề Sec hợp nhất.

16. Nebraska
Chà, đã đến lúc: Nebraska sắp tham gia Big Ten. Động thái này nên làm việc cho cả trường và hội nghị. Điều đó nói rằng, Big Ten sẽ rất khó khăn vào năm 2011 và Bo Pelini sẽ phải tiếp tục làm việc ma thuật và thay thế Hoàng tử Awakamura nổi bật của Cornhusker. Nếu họ có thể, họ sẽ thực hiện một cuộc chạy tại danh hiệu Big Ten.

17. Wisconsin
Wisconsin là một đội Top Mười biên giới vào năm 2010 và, trong khi Badgers sẽ không rơi vào bản đồ vào năm 2011, họ sẽ mất một vài người đóng góp. Tiền vệ ổn định Scott Tolzein đã biến mất và, thậm chí quan trọng hơn, quả bóng phá hủy phòng thủ J.J. Watt sẽ được hướng đến NFL. Điều đó nói rằng, trò chơi và trò chơi chạy vẫn mạnh nên thật khó để hình dung Wisconsin chiến thắng ít hơn chín trận và hoàn toàn thoát khỏi cuộc đua danh hiệu Big Ten.

18. Virginia Tech
Tech dường như luôn vượt trội so với những kỳ vọng của tổng thống và nhận được 10 chiến thắng cộng và bến lớn. Mặc dù hành vi phạm tội sẽ cần phải được xây dựng lại với sự ra đi của Tyrod Taylor, Ryan Williams và Darren Evans, nhưng hàng phòng ngự của Hokies vẫn còn mập mạp hơn bao giờ hết. Trong một hội nghị ACC yếu, điều đó là đủ để đứng đầu.

19. Missouri
Tôi có những con hổ được xếp hạng thấp ở đây vì họ đã mất tiền vệ Blaine Gabbert cho dự thảo. Gabbert là một tài năng rất đặc biệt và là một sự phù hợp hoàn hảo cho hành vi phạm tội lan truyền. Như đã nói, James Franklin nên là một sự thay thế hiệu quả và, với sự ra đi của Nebraska cho Big Ten, Missouri thực sự có thể tự khẳng định và vượt trội so với thứ hạng này.

20. Miami
Dưới thời huấn luyện viên mới Al Golden (người thực sự đã giành chiến thắng trong các trò chơi tại Temple), những cơn bão là ký tự đại diện lớn nhất năm 2011. Miami đã tuyển dụng tài năng hàng đầu trong nhiều năm nay nên không cần quay vòng tuyển dụng; Tài năng của đội chỉ cần thực hiện theo mệnh giá và 11-12 chiến thắng và bến BCS Bowl sẽ nằm trong tầm tay.

21. Bang Mississippi
Mới giết mổ Michigan trong Gator Bowl, bang Mississippi sẽ tìm cách cải thiện vào năm 2011. Huấn luyện viên Dan Mullen đã hoàn toàn xoay chuyển chương trình và, với 14 người bắt đầu trở lại và một lớp tuyển dụng mạnh mẽ năm 2010 đang tìm cách đóng góp, đội này có thể gây ngạc nhiên cho mọi người vào năm 2011 . Chà, tất cả mọi người ngoại trừ các tín đồ của Wolverines; Họ đã biết những gì những con chó cái này có khả năng làm.

22. Texas A & M;
Aggies đã phát triển khá nhiều với tư cách là một đội trong mùa giải 9-4 2010 của họ và chỉ nên trở nên tốt hơn vào năm 2011. Cựu huấn luyện viên NFL Mike Sherman đã tuyển dụng những cầu thủ hiệu quả và, nếu tiền vệ Ryan Tannehill và chạy trở lại Cyrus Gray phát triển thành Stars sau đó coi chừng cho đội này. Nó có thể làm hỏng bữa tiệc BCS.

23. Tây Virginia
Bảng xếp hạng này chủ yếu là vì West Virginia vẫn là người tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất được yêu thích để giành chiến thắng Big East. Theo các quy tắc BCS hiện tại, điều đó sẽ cung cấp cho họ một bến BCS (có khả năng không được bảo vệ). Công bằng mà nói, họ cũng có một điều phối viên tấn công mới xuất sắc ở Dana Holgerson và sẽ thấy lối chơi được cải thiện từ Geno Smith để có thể họ sẽ đến gần với việc BCS BERTH.

24. Arkansas
Mất Ryan Mallett chắc chắn sẽ làm tổn thương Dao cạo râu bởi vì anh ta là một trong những tiền tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất vệ hay nhất trong trò chơi đại học. Tuy nhiên, người kế vị của Mallett, Tyler Wilson trông giống như một sự phù hợp tuyệt vời cho hệ thống của Huấn luyện viên Bobby Petrino, vì vậy, những chiếc dao cạo sẽ giành chiến thắng ít nhất tám trận-ngay cả trong một hội nghị hoàn toàn tàn bạo của SEC.

25. Michigan
Ngay cả trong thời gian sụp đổ ba mùa sử thi của Michigan bắt đầu vào năm 2008, đội vẫn chưa hoàn toàn rơi khỏi đường ray. Wolverines đã được xếp hạng trong top 25 tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất nhiều lần kể từ đầu năm 2009. Bây giờ, với huấn luyện viên mới Brady Hoke trở lại với một hành vi phạm tội theo phong cách ủng hộ, phù hợp hơn với Michigan (và trái với niềm tin phổ biến, hiện tượng tiền vệ Denard Robinson sẽ Tốt nhất là đội), đội đã sẵn sàng trở lại để trở thành một đội giành chiến thắng tám đến chín ổn định. Thêm vào đó, trong khi các lớp tuyển dụng năm 2010 và 2011 của nó hầu như không có lịch sử, Michigan đã có được một số tài tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất năng cho quân đoàn hậu vệ và thứ cấp để hàng phòng ngự trong năm nay có thể ít nhất là phòng thủ. Vì hành vi phạm tội vẫn là ưu tú, điều đó sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ cuộc thăm dò bóng đá đại học năm 2011 đến Blog bóng đá NCAA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.