tối nay mấy giờ việt nam đá Các cuộc gọi đầy thách thức: Việc xử lý các bản hit bất hợp pháp của NFL

Qua Bryan Knowles

Cuối chiến thắng Saints trước 49ers, New Orleans đã lái xe trong nỗ lực ghi bàn thắng trong trò chơi. Họ chỉ ở trên hàng tiền vệ khi Ahmad Brooks ra khỏi góc và xóa sổ Drew Brees, đánh bóng lỏng lẻo để phục hồi 49ers.

Hoặc vì vậy nó dường như.

Brooks đã được gắn cờ cho hit nàyThì Với các refs nói rằng anh ta đến cao và đánh vào đầu Brees. Tại trò chơi tốc độ, nó chắc chắn trông giống như một cú đánh bất hợp pháp, nhưng trong siêu phát lại chuyển động chậm, nó đáng nghi ngờ hơn một chút-có vẻ như Brooks có được cái rương trong lần đánh đầu tiên, với bắp tay của anh ấy kết thúc liên hệ Cổ hoặc đầu khi anh đưa Brees xuống đất.

Liên đoàn, được mong đợi, được gọi là vở kịch cuộc gọi hoàn toàn chính xác. Brooks không có thời gian để thấp hơn và tôi không chắc có bao nhiêu lựa chọn Anh ta đã bị đánh, xem xét anh ta có ít thời gian giữa việc run rẩy như thế nào giải quyết phù hợp và tiếp cận Brees, nhưng cờ là chính xác theo qui định. Người hâm mộ San Francisco không thể đổ lỗi cho REFS cho sự mất mát này - ít nhất, không hoàn toàn. Phi hành đoàn của Tony Corrente đã có một ngày khó khăn, nhưng điều đó đặc biệt cuộc gọi là theo cuốn sách.

Chiến thắng giúp thiết lập một cuộc đua thú vị để Kết thúc giữa các Thánh và Panthers, hai đội rời khỏi ở NFC South. Vào một ngày khi hành vi phạm tội của họ không thể đáng kể xuyên qua hàng phòng ngự của San Francisco, họ đã treo ở đó chỉ Đủ để kicker garrett Hartley bị trói buộc để đá đầu tiên Và sau đó là trò chơi chiến thắng các mục tiêu hiện trường.

Các cuộc gọi đầy thách thức: Việc xử lý các bản hit bất hợp pháp của NFL
Ngày 17 tháng 11 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; San Francisco 49ers bên ngoài hậu vệ Ahmad Brooks (55) tấm biển kéo dài New Orleans Saints, Drew Brees (9) đằng sau hàng loạt trong quý IV tại Mercedes-Benz Superdome. San Francisco 49ers bên ngoài hậu vệ Ahmad Brooks (55) được kêu gọi cho hình phạt gồ ghề không cần thiết. New Orleans Saints đã đánh bại San Francisco 49ers 23-20. Hình ảnh lịch sự của John David Mercer-USA Today Sports.

Đối với 49ers, cơ hội bắt được Seahawks ở NFC West vừa chuyển sang Slim và không ai, với Slim đã rời khỏi thị trấn - tỷ lệ cược của họ bắt được Seahawks được đặt tại ít hơn năm phần trăm. Sự mất mát của Lions giữ cho họ sống, với sự kiểm soát số phận của chính họ cho hạt giống thứ sáu, nhưng tổn thất cho cả Carolina và New Orleans khiến họ bị ràng buộc. Rõ ràng là San Francisco không phải là một trong những lớp vỏ trên của NFL, ít nhất là không phải tại thời điểm này.

Những chấn thương cho trò chơi đi qua, cùng với sự thiếu cải thiện của Colin Kaepernick và việc chơi trò chơi đáng ngờ của Greg Roman, dường như có 49ers một hoặc hai tầng từ đỉnh thực sự.

Các quan sát khác từ Tuần 11 trong NFL:

  • Mặc dù họ chưa bao giờ khá tốt như kỷ lục 9-0 của họ được chỉ ra, nhưng hãy tín dụng đầy đủ cho Kansas City vì đã trao cho Denver tất cả những gì họ có thể xử lý, và sau đó là một số. Hồ sơ bất bại của họ đã được đưa ra một chút so với một lịch trình nhẹ nhàng hơn; Khi họ đến Denver, họ luôn luôn là kẻ yếu. Tuy nhiên, có đủ ở đó để đặt kết quả của trận tái đấu của họ trong hai tuần ở thành phố Kansas. Đừng viết chúng ra cho bộ phận và hạt giống hàng đầu khá - lần đầu tiên sau nhiều tháng, các tù trưởng nhìn Giống như một đội bóng hàng đầu, thay vì ré lên một chiến thắng trước cạnh tranh thấp hơn. Cuộc đua này vẫn chưa kết thúc.

  • Một đội khác mất ánh sáng của họ với tư cách là một ứng cử viên Super Bowl thực sự sẽ là Detroit. Giới thiệu nửa đầu trận đấu của họ với Pittsburgh, cả Matthew Stafford và Calvin Johnson đều đang trên đà phá vỡ các kỷ lục trò chơi đơn cho sân. Sau đó, thời tiết bước lên, cũng như hàng phòng thủ Steeler. Màn trình diễn nửa thứ hai của Stafford gần như hoàn toàn bằng 0-anh ấy là 3 trong số 16, giúp dẫn dắt Lions đến nửa điểm thứ hai.

    Mỗi Lions Point đều xuất hiện trong một phần thứ hai, nhưng nếu họ muốn trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự với những người như Seattle và New Orleans, họ sẽ phải giữ một mức độ sản xuất cao trong cả bốn quý. Họ duy trì vị trí dẫn đầu của họ ở NFC North, nhờ vào chiến thắng của họ trước Chicago, nhưng sự dẫn đầu đó là khó khăn, tốt nhất. Để Steelers lái xe cho hai lần chạm bóng muộn để giành chiến thắng phải liên quan đến Detroit.

  • Với ba trong số năm người bắt đầu tấn công của họ, có thể là do vụ bê bối bắt nạt hoặc chấn thương không liên quan, và chơi với một đội chiến đấu cho cuộc sống playoff của họ, bạn có thể được miễn vì đã viết ra Dolphins trong tuần này. Sau đó, hãy cho họ tín dụng vì đã đi đến chiến thắng 20-16 trước San Diego. "Chúng tôi đang chiến đấu thông qua điều này, "Giải quyết Tyson Clabo nói sau trận đấu." Ai đó phải có được vị trí thẻ hoang dã cuối cùng. Tại sao không phải chúng ta? "Tại sao không thực sự? Cá heo và máy bay phản lực là hai đội duy nhất kiểm soát số phận của chính họ cho hạt giống thứ sáu trong trận đấu AFC; Tuần 17 ở Miami có thể là yếu tố quyết định.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ các cuộc gọi đầy thách thức: Việc xử lý các bản hit bất hợp pháp của NFL cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này