tỉ số vn hôm qua Tôi cảm thấy như những người yêu nước và các vị thánh kết hợp


Brady Loser
Brady Loser

Không có nhiều để ăn mừng cho tôi.Trò chơi lịch play off wc tuyệt vời của Colts trở lại từ 18 điểm xuống để giành chiến thắng nhưng tôi đã ở bên cạnh cá cược sai của trò chơi đó.Cách New England chỉ để Colts trở lại với nó hết lần này đến lần khác là điều giết chết tôi nhất.Tôi đã có New England với +3,5 điểm và nó trông rất nhiều tiền trong nửa đầu đó.Cuối cùng, lần chạm bóng cuối cùng của Indianapolis thực sự làm tôi thất vọng.Điều đó đặt chúng lên 4 điểm.Đó là lịch play off wc một câu chuyện khác nếu Colts giành được 21 điểm nhưng New England không nên thua trận đấu đó hơn một mục tiêu.

Wilbanks

Tôi bắt đầu đổ lỗi ở đâu? Cái quái gì đã được lấy lại Caldwell? Anh ta không chỉ trông giống cô dâu bỏ trốn tâm lý đó (ở trên) mà anh ta còn không thể bắt được shit. Penatlies ngu ngốc của New England để giữ cho các ổ đĩa sống. Sắp xếp sơ sài gọi người qua đường gọi lịch play off wc thiết lập sự chạm bóng chiến thắng. Phòng thủ khủng khiếp trông giống như một tù nhân vừa bị hãm hiếp. 32 điểm cho phép trong hiệp 2. Sau đó, Tom Brady không phải là chính mình và ném một cuộc đánh chặn để ấn định trò chơi. Tôi có thể đã xử lý một chiến thắng Colts bằng một mục tiêu thực địa. Woo-hoo cho Colts và tôi vẫn giành được đặt cược của mình. Nhưng New England không thể làm bất cứ điều gì để giữ Colts chỉ nhận được một mục tiêu lĩnh vực buộc vào cuối.

Như một trò chơi hoành tráng và cổ lịch play off wc điển, tôi đã mất đủ tiền mà tôi vẫn còn sốc và buồn bã.

Tín dụng cho Colts vì đã không vứt tay lên và từ bỏ.

Rất vui khi thấy Dungy trong Super Bowl. Huấn luyện viên đẳng cấp và xứng đáng. Giống như lịch play off wc Lovie Smith.

Ồ và Reggie Bush đã trông thật ngu ngốc khi chế nhạo Brian Urlacher và thực hiện một cú ném bóng vào endzone? Điều đó đã được chứng minh là lần cuối cùng họ sẽ ghi bàn trong toàn bộ trò chơi.

Tôi không thể tin rằng Rex Grossman đang ở trong Super Bowl. Điều này từ một anh chàng cố gắng gọi thời gian chờ sau khi họ chỉ mất một. Sau đó, anh ta cố gắng chạy ra khỏi sân trước giờ nghỉ giải lao và mọi người phải vẫy anh ta trở lịch play off wc lại sân. Ồ và đừng nói Grossman là một tiền vệ tuyệt vời. Cuộc chạm trán mà anh ta phải có tất cả là anh ta. Anh ấy vẫn không tuyệt vời.

Chúng tôi nhận được colts so với gấu và colts đã được yêu thích -7 điểm. Tôi đang nói bây giờ tôi đang root cho Colts. Vì nhiều lý do, bao gồm cả việc tôi không muốn thấy Rex Grossman giành chiến thắng.

Tôi sẽ đi xem phần 3 của "24" và hy vọng xem Jack Bauer thổi một số bộ não sẽ khiến tôi lịch play off wc cảm thấy tốt hơn.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ tôi cảm thấy như những người yêu nước và các vị thánh kết hợp với tài liệu lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.