tỉ số juve Bản xem trước Capital One Bowl 2011

Capital One Bowl diễn ra ở Orlando, FL đặt hai đội rất tốt. Các Gamecocks Nam Carolina đảm nhận Nebraska Huskers trong trận đấu SEC so với Big 10 này. Ngày 2 tháng 1 đánh dấu ngày diễn ra trò chơi lớn và cho tất cả ý định và mục đích, đây có vẻ là một trò chơi tuyệt vời. Tốc độ và sức mạnh của SEC so với lịch sử của Nebraska, người mới đến Big 10 năm nay.

Trò chơi này có hai đội trong thực tế, hoàn toàn giống nhau. Gamecocks kết thúc mùa giải đánh bại đối thủ của họ Clemson và với thành tích 10-2. Họ thậm chí còn đánh bại Georgia vào đầu mùa giải nhưng với hai trận thua SEC trước Auburn và Arkansas, đã không tham gia trò chơi Championship Championship trong năm thứ hai liên tiếp. Gamecocks có một năm tuyệt vời mặc dù đã loại bỏ QB Stephen Garcia khởi đầu của họ và mất đi tranh cãi về việc chạy trở lại tốt nhất trong SEC Marcus Lattolas do chấn thương ở chân.

Hành vi phạm tội của Gamecocks đã đấu tranh một chút vào những thời điểm trong năm nay để cố gắng tìm kiếm chính nó, nhưng hàng phòng ngự ưu tú của họ giúp mở đường cho mùa giải này. Sự bảo vệ của họ được dẫn dắt bởi những người chơi quan trọng như Melvin Ingram, Antonio Allen và Jadeveon Clowney. Chuẩn quyền của hành vi phạm tội đã được bàn giao cho QB Connor Shaw trẻ tuổi sau khi Garcia sa thải và Gamecocks không nhìn lại vì mặc dù có một sự mất mát lớn ở Arkansas. Các nhiệm vụ chạy trở lại đã được bàn giao để phá vỡ sinh viên năm nhất Brandon Wilds, người đã có ba trò chơi 100 yard chỉ trong bốn lần bắt đầu đầu tiên. Và với triển vọng WR xuất sắc Alshon Jeffrey, bạn không bao giờ biết đội bóng này có thể đứng đằng sau sự huấn luyện của huấn luyện viên bóng Head, Steve Spurrier.

South Carolina's Melvin Ingram
Melvin Ingram của South Carolina trong hiệp hai trong Auburn Tigers v South Carolina Gamecocks trong
Giải vô địch SEC tại mái vòm Georgia ở Atlanta, GA.

Nebraska Cornhuskers thể hiện một phong cách tương tự của đội. Hành vi phạm tội được dẫn dắt bởi QB Taylor Martinez, người giống như Shaw theo nhiều cách với tốc độ và khả năng chạy của anh ta ở vị trí QB. Cornhuskers RB là Rex Burkhead, người đã trở thành một vận động viên rất khó khăn trong năm nay để các đội dừng lại, và đã được điện khí hóa trong các đội đặc biệt trong năm nay. Về phía phòng thủ của quả bóng, họ có một người đàn ông lớn trên đường có thể thay đổi các trò chơi có tên Jared Crick. Trận đấu này có vẻ là một trò chơi tuyệt vời.

Tôi nói rằng Gamecocks lấy 24-17 này và chỉ giành chiến thắng trong trò chơi bát thứ hai của họ dưới Spurrier. Đội này là đội đầu tiên trong nhiều năm đối với USC dường như có nỗ lực để giành chiến thắng. Nếu họ có thể ngăn chặn các đội đặc biệt cho Nebraska, và có hàng phòng ngự của họ phải chịu áp lực, hãy tìm South Carolina đứng đầu.

Taylor Martinez
Taylor Martinez (3) của Nebraska Cornhuskers trong hành động trò chơi.

Kiểm tra điều này South Carolina vs Nebraska Capital Preview Trên người hâm mộ thể thao SEC là tốt.

Đọc thêm tại Xem trước Nebraska vs South Carolina.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này