tỉ lệ cược bóng đá hôm nay Một phân tích về phần còn lại của lịch trình bóng đá đêm thứ hai

Bóng đá đêm thứ hai là ngày lớn nhất trong tuần cho người hâm mộ bóng đá. Đó là nguyên thủy và trò chơi duy nhất trên truyền hình. Đôi khi chúng tôi được đối xử với các trận đấu tuyệt vời và những lần khác mà bạn ước mình không phải thấy hai đội cụ thể chơi.

Đây là một cái nhìn về phần còn lại của lịch trình và trò chơi trông như thế nào

Ngày 7 tháng 11 Indianapolis Colts so với New England Patriots - Đây là trò chơi mà mọi người đã chờ đợi. Những người yêu nước đã thống trị loạt bài này gần đây. Họ dường như luôn biết làm thế nào để cồng kềnh Manning. Đây sẽ là năm của Manning? Liệu cuối cùng, Colts sẽ giành chiến thắng vì họ có một phòng thủ vững chắc? Hay Bellchik và Bradystill sẽ có câu trả lời cho hành vi phạm tội của Colts? Không thể chờ đợi để tìm hiểu.

Ngày 14 tháng 11 Dallas Cowboys vs Philadelphia Eagles - Cho đến nay, Đại bàng đang ở trong vòng xoáy đi xuống sau khi từ bỏ 49 điểm cho Denver và không có trò chơi chạy. Các Cowboys đang chơi bóng đá tốt và có cơ hội đứng đầu NFC East khó khăn. Trò chơi này sẽ đưa một đội đi xa hơn từ việc hoàn thiện ở đầu. Đó luôn là một trò chơi hay khi hai đối thủ chơi nhau.

Ngày 21 tháng 11 Minnesota Vikings vs Green Bay Packers - Chúng ta có phải chịu đựng một lần nữa không? Minnesota đã giành chiến thắng trong cuộc họp đầu tiên sau khi giảm 17-0 vào giờ nghỉ giải lao. Trước mùa giải này phù hợp trông rất tuyệt. Một trận đấu tiềm năng giữa hai đội chiến đấu cho đỉnh NFC Central. Farve vs Culpepper. Vâng, Chicago Bears đang dẫn đầu sự phân chia đó và trận đấu này có hai trong số các đội tồi tệ nhất không chỉ trong đội mà là giải đấu. Culpepper được thực hiện cho mùa giải. Đội Viking là một trò đùa đang chạy. Farve có vẻ như nên đã nghỉ hưu năm ngoái. Chấn thương đã tàn phá cả hai đội và nó cho thấy. Trò chơi này sẽ chỉ dành cho niềm tự hào.

Ngày 28 tháng 11 Pittsburgh Steelers so với Indianapolis Colts - Một bài kiểm tra khó khăn cho Colts ở nhà. Pittsburgh chơi rất tốt trên đường. Big Ben không mất thường xuyên như một người bắt đầu. Hàng phòng ngự của Pittsburgh trông run rẩy trước hành vi phạm tội thiếu máu của Baltimore. Vì vậy, họ tốt hơn nên sẵn sàng cho trận đấu này. Colts sẽ sử dụng mái vòm và tốc độ của chúng để đến Big Ben. Nếu Colts vẫn bất bại thì đây sẽ là một trò chơi khó khăn để họ ra mắt.

Ngày 5 tháng 12 Seattle Seahawks vs Philadelphia Eagles - Ai biết được nếu trò chơi này, Đại bàng sẽ biến mùa giải của họ. Nếu họ vẫn không có phòng thủ thì Shaun Alexander sẽ có một đêm sự nghiệp chống lại họ. Anh ta tỏa sáng khi Seahawks chơi trong The National Spotlight (4TD vào tối Chủ nhật bóng đá vs Houston).

Ngày 12 tháng 12 New Orleans Saints vs Atlanta Falcons - Lý do duy nhất khiến mọi người sẽ xem trò chơi này là cho Michael Vick. Vào thời điểm này, các Thánh có thể được chơi cho lựa chọn số 1 trong dự thảo năm tới. Falcons có thể sẽ chuẩn bị cho vòng playoffs. Đừng quá phấn khích về điều này.

Ngày 19 tháng 12 - Một lần nữa chúng ta phải chịu đựng? Các quạ đã thể hiện một màn trình diễn can đảm trước Pittsburgh vào tối thứ Hai, nơi họ chuyển bóng rất tốt cho một đội được xếp hạng cuối cùng trong việc ghi bàn. Cốt truyện trong trò chơi này có thể sẽ là trò chơi tối thứ Hai cuối cùng cho Brett Farve (giả sử đây là mùa giải cuối cùng của anh ấy). Đó sẽ là lý do duy nhất để xem.

Ngày 26 tháng 12 New England Patriots so với New York Jets - Trò chơi bóng đá đêm thứ hai cuối cùng cho ABC. Năm tới, nó đã chuyển sang ESPN, người sở hữu các quyền từ 2006-2013. Đó có thể là tin tức lớn nhất. Máy bay phản lực có lẽ sẽ không ở trong vòng playoffs. Những người yêu nước là cùng một đội với Super Bowl năm.

Nhưng tất nhiên tôi sẽ dán vào TV cho mỗi trận đấu tối thứ Hai bất kể các đội vì tôi là một người nghiện bóng đá.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.


Từ một phân tích về phần còn lại của lịch trình bóng đá đêm thứ hai đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về bxh fifa chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.