tặng cược miễn phí khi đăng ký Xếp hạng 10 tiền vệ hàng đầu của NFL

bởi Zach Gilliland

Vị trí của tiền vệ là quan trọng nhất trên sân. Họ là những người lãnh đạo và là những người chơi cuối cùng có thể sẽ là đội của họ để chiến thắng, hoặc gửi họ ngay xuống cống. Tôi đã tập hợp danh sách mười tiền vệ hàng đầu của mình trong giải đấu và tại sao tôi nghĩ như vậy.


Hãy nhớ dota 2 team rankings rằng, tôi đã rời Kaepernick vì tôi không thực sự coi nửa mùa là một thước đo tốt của một vị trí tiền vệ so với một người đã tham gia giải đấu trong ít nhất một mùa giải. Tôi có ba tân binh trong danh sách này đánh bại những người như Jay Cutler, Matthew Stafford và Tony Romo vì tôi thực sự cảm thấy rằng những người này đang trên bờ vực thành công trong khi Cutler và Romo không thực hiện bất kỳ bước quan trọng nào để biến mình dota 2 team rankings thành ưu tú. Stafford là một tiền vệ tốt nhưng với tổng số đánh chặn cao của mình, những khẩu súng trẻ này thực sự đang đặt thanh cao với cách họ thực hiện trong mùa giải vừa qua.

Lưu ý: Tất cả các số liệu thống kê bao gồm trong bài viết đến từ ESPN.com

Hãy đến đếm ngược:

10. Russell Wilson, Seattle Seahawks

Wilson sắp ra mắt một chiến dịch tân binh phi thường, trong đó anh đã dẫn dắt Seahawks đến trò chơi vô địch NFC. Sự khó dota 2 team rankings nắm bắt của anh ấy trong túi và khả năng thực hiện các vở kịch là một lý do lớn tại sao anh ấy thấy mình trong top 10. Ngay cả với kích thước nhỏ của mình, anh ấy đã cho thấy mùa giải vừa qua rằng anh ấy không chỉ là một kẻ lừa đảo; Anh ta có thể bước lên và thực hiện những cú ném lớn xuống sân.

9. Andrew Luck, Indianapolis Colts

May mắn là một tân binh khác cho thấy những cái nhìn thoáng qua về ngôi sao trong mùa giải vừa qua. Trong khi anh ta có 18 dota 2 team rankings lần đánh chặn, chúng ta không thể quên 28 người của Peyton Manning, anh ta đã ném mùa giải tân binh của mình. May mắn đã đưa một đội Colts thực sự trông cam chịu hai năm trước để chiến thắng

8. Robert Griffin III, Washington Redskins

Trong khi tôi nghĩ Andrew Luck có nhiều mặt trái hơn và sẽ trở thành tiền vệ tốt hơn, RG3 không thể ngăn cản vào năm ngoái cho đến khi anh ấy bị chấn thương đầu gối. Anh ấy chăm sóc quả bóng tốt hơn tôi từng dota 2 team rankings thấy từ một tiền vệ tân binh, chỉ ném 5 lần đánh chặn. Griffin là một vận động viên tự nhiên và làm tôi nhớ đến Michael Vick với khả năng tranh giành của anh ấy. Griffin vượt lên trước may mắn ở vị trí thứ 8 vì cách anh ấy chăm sóc bóng đá mùa trước.

7. Joe Flacco, Baltimore Ravens

Trước chiến thắng của Super Bowl, nhiều người sẽ không có Flacco trong top 10 của họ hoặc thậm chí không phải là top 15. Với điều đó đã được dota 2 team rankings nói, anh ta đã vươn lên vào dịp này khi nó đếm được sự phản đối trong quá khứ và rất mượt mà với những đường chuyền của mình. Flacco có được lợi thế so với Romo và Cutler ở đây vì anh ấy đã đưa một đội sâu vào vòng playoffs và giành chiến thắng, điều mà không ai trong số họ vẫn có thể hoàn thành.

6. Ben Roethlisberger, Pittsburgh Steelers

Roethlisberger là một trong những tiền vệ nhất quán nhất trong giải đấu dota 2 team rankings kể từ khi anh ấy đến và có hai chiếc nhẫn Super Bowl để chứng minh điểm đó. Mặc dù Steelers là do một trận đấu playoff khác, thật khó để đếm ngược tiền vệ lớn này. Roethlisberger sở hữu sự lãnh đạo và quyết tâm cần có để lãnh đạo một đội Super Bowl, và vì điều này, anh ta làm cho hội đồng quản trị ở vị trí thứ 6.

5. Eli Manning, Người khổng lồ New York

Eli Manning đôi khi đã đấu tranh, nhưng khi anh ta ở trong trò chơi của mình, anh ta gần như không thể ngăn cản. Người hâm mộ thể thao đã chứng kiến ??cách ly hợp Anh ấy đang ở trong những tình huống lớn trong cả hai chiến thắng Super Bowl của mình. Bất chấp những rắc rối của anh ấy vào cuối mùa giải trước khi Người khổng lồ không thể thực hiện vòng playoffs, tôi hy vọng Eli sẽ tiếp tục tiến vào một vị trí tiền vệ top 5 ưu tú trong giải đấu.

4. Drew Brees, New Orleans Saints

Khi bạn lọt vào top 4, thật khó để đặt chúng theo thứ tự và hầu như không có câu trả lời sai. Brees đã là một tiền vệ thống trị mỗi năm với các Thánh và đưa ra những con số đáng kinh ngạc mỗi năm. Chỉ trong năm qua, anh ta đã ném 43 lần chạm bóng và 5.177 yard, nhưng anh ta cũng đã ném 19 lần đánh chặn, đó là lý do tôi có anh ta ở vị trí thứ 4.

3. Aaron Rodgers, Green Bay Packers

Rodgers là một trong những người chơi thú vị nhất để xem bởi vì với anh ta luôn có mối đe dọa của một trò chơi lớn. Kể từ khi tiếp quản Brett Favre, Rodgers đã là một tiền vệ ưu tú và cũng đưa ra một số con số đáng kinh ngạc. Rodgers đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách của tôi vì tỷ lệ phần trăm hoàn thành ở mức 67,2% và xếp hạng tiền vệ là 108, là đội bóng trong giải đấu. Rodgers sẽ tiếp tục là một người chơi thống trị trong nhiều năm tới và có thể sẽ nắm giữ thêm một vài chiếc cúp Lombardi.

2. Tom Brady, New England Patriots

Khi nó xuống đến hai người cuối cùng, nó thực sự chỉ là tiền vệ bạn thích. Cả Brady và Manning đều là hai trong số các tiền vệ tốt hơn mọi thời đại và đã thống trị NFL trong 10 mùa giải qua. Brady là một tiền vệ tốt vì anh ta chỉ có sự vênh vang về anh ta. Anh ta bước lên sân và biết chính xác làm thế nào anh ta sẽ tấn công hàng phòng ngự. Những người yêu nước đã tải cho anh ta một số vũ khí tấn công tốt nhất trong trò chơi, bao gồm Aaron Hernandez, Rob Gronkowski, Wes Welker (người không còn ở với đội) và Brandon Lloyd. Brady là một người chiến thắng và là một đối thủ cạnh tranh và sẽ kết thúc sự nghiệp Hall of Fame của mình trong một lưu ý tốt trong vài mùa tiếp theo.

1. Peyton Manning, Denver Broncos

Và bây giờ chúng tôi có được vị trí tiền vệ số 1 trong giải đấu: Peyton Manning. Ra khỏi cuộc phẫu thuật cổ của anh ấy, nhiều người đã đặt câu hỏi về khả năng của anh ấy là một tiền vệ hiệu quả trong giải đấu. Peyton Manning cười vào từ hiệu quả và đi ra ngoài và có một trong những mùa hay nhất anh từng có. Hành vi phạm tội của Denver đã nhìn vào Sync mỗi khi họ chiếm lĩnh lĩnh vực này vào năm ngoái và Peyton là lý do cho nó. Anh ta làm cho những người xung quanh anh ta tốt hơn, với Eric Decker và Demaryius Thomas như những ví dụ điển hình về điều đó. Nếu Peyton giành được một hoặc hai Super Bowls ở Denver, có khả năng tuyệt vời là anh ta đi xuống với tư cách là tiền vệ vĩ đại nhất từng chơi trong NFL. Anh ấy xứng đáng với điều đó, và tôi có anh ấy ở vị trí số 1 vì anh ấy sẽ xây dựng sự đau lòng của mùa trước và tập hợp một năm sự nghiệp khác.

Tiền vệ luôn luôn là vị trí quan trọng nhất trên sân và các nhà chơi như thế này sẽ là cần thiết để tiếp tục chơi ở cấp độ cao giúp họ lọt vào danh sách top 10. Trong khi các cựu chiến binh như Brees, Manning và Brady tiếp tục tham gia các số liệu thống kê sự nghiệp của Hội trường danh vọng, những người mới đến như Luck, Griffin, Wilson, và thậm chí Kaepernick hy vọng sẽ đưa sự nghiệp của họ vào trang bị cao với một mùa giải đột phá khác.

Nhấn vào đây để đăng bình luận

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này