tải fifa 20 Hạn chót giao dịch NBA đáng kinh ngạc không phải là: một sự kiện không được dự đoán gây sốc

Qua Paul Grossinger

Bill Simmons đã nói chuyện với hàng triệu người hâm mộ bóng rổ khó tính khi anh thức dậy lúc 6:30 sáng để bắt đầu gửi email về thời hạn giao dịch NBA cho Grantland mảnh.

Hàng năm, năng suất phải chịu đựng những nơi làm việc trên khắp nước Mỹ khi những người hâm mộ bóng rổ điên cuồng làm mới nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ cứ sau nửa giờ;Tuyệt vọng chờ đợi sự thương mại lớn sẽ gây sốc cho thế giới NBA.

Sau đó, nó đã xảy ra!Trong một đèn flash, J.J.Redick đã được giao dịch với Milwaukee Bucks, thay đổi đáng kể bóng rổ mãi mãi!

Vâng, nghiêm túc, không có gì xảy ra.Redick đã được vận chuyển, cùng với một số ngôi sao giả khác, trong đó có số 5 chọn Thomas Robinson.Nhưng, tất cả trong tất cả, thời hạn giao dịch NBA là một sự kiện hoàn toàn không.

Và đó là dự đoán đáng kinh ngạc.

Hạn chót giao dịch NBA giữ một bí ẩn trong số những người hâm mộ, góp phần vào sự điên cuồng xung quanh nó, nhưng Mystique phần lớn không được bảo vệ. Những ngôi sao lớn, như Carmelo Anthony, đôi khi được di chuyển gần thời hạn-nhưng những động thái đó được dự đoán rất nhiều tháng trước đó, chính thương mại thực tế gần như không trở thành sự kiện. Trong trường hợp của Anthony, toàn bộ thế giới bóng rổ biết rằng anh ta sẽ rời Denver một năm trước khi nó thực sự xảy ra - phần gây sốc là mất bao lâu để Denver bóp cò.

Trên thực tế, thỏa thuận thời hạn lớn đáng ngạc nhiên duy nhất trong ký ức gần đây là lối thoát đáng ngạc nhiên của Deron Williams từ Utah đến New Jersey tại thời hạn giao dịch NBA 2011. Utah GM Kevin O'Connor, người luôn giữ thẻ của mình chặt chẽ, đã quyết định Williams là một người chơi đang suy giảm và có khả năng rời khỏi cơ quan miễn phí, vì vậy anh ta đã chuyển người bảo vệ điểm sao Mercurial của mình đến Newark. Nhưng, ngoài lối ra gây sốc của Williams, thời hạn NBA đã khá trần tục trong thập kỷ qua.

Người bảo vệ ma thuật Orlando J.J. Redick trong trận đấu với Milwaukee Bucks

Ngày 2 tháng 2 năm 2013; Milwaukee, WI, Hoa Kỳ; Người bảo vệ ma thuật Orlando J.J. Redick (7) trong trận đấu với Milwaukee Bucks tại Trung tâm BMO Harris Bradley. The Bucks đã thắng 107-98. Hình ảnh lịch sự của Jeff Hanisch-USA Today Sports.


Không còn nghi ngờ gì nữa, huyền thoại của NBA Trade Deadline sẽ tiếp tục tăng lên. Với một Tin tức thể thao 24 giờ và chu kỳ tin đồn, người hâm mộ sẽ luôn được cho ăn liên tục những dòng chảy vô lý - với đủ vụn thực tế để giữ chúng nối vào nguồn.

Chỉ không mong đợi một bộ phim bom tấn lớn bất cứ lúc nào sớm. Rằng LeBron James giao dịch mà bạn nghe về năm tới - đó là không xảy ra. Người hâm mộ sẽ phải hài lòng với điều gì đó một chút Ít ... kịch tính.

Một J.J. Redick giao dịch bất cứ ai?

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này