việt nam tham gia world cup năm nào

tạo nick fifa online 4 Carmelo Anthony có thể mang theo lối chơi mạnh mẽ vào năm 2012-13 không?

Qua Dennis Berry

Đầu năm 2012 không tốt lắm cho Carmelo Anthony.

Sau trận thua 91-89 trước Boston Celtics, New York Knicks là 8-15.Họ đã thua 11 trong số 13 trận đấu cuối cùng sau khi bắt đầu mùa giải 6-4.Sau đó, Anthony bị thương 6 phút trong một trận đấu với Utah Jazz.Điều này xuất hiện giống như "Linsanity" đã đánh vào Knicks.

Với Anthony bị thương, Jeremy Lin sẽ dẫn Knicks đến kỷ lục 7-1.Người hâm mộ Knicks đã hy vọng rằng Knicks sẽ là ứng cử viên trong Hội nghị Đông, nhưng vẫn lo lắng về sự trở lại của Anthony sẽ ảnh hưởng đến đội như thế nào.Sau khi trở lại đội hình, Knicks đã đi 2-8 trong mười trận tiếp theo của họ.

Sau đó, Knicks đã sa thải huấn luyện viên trưởng Mike D'Antoni. Phần lớn sự đổ lỗi từ người hâm mộ đã đến Anthony. Các báo cáo xoay quanh rằng anh ta không gắn kết với D'Antoni và không thích hệ thống tấn công tại chỗ.

Sau khi Knicks thay thế D'Antoni bằng Mike Woodson, Knicks bắt đầu chiến thắng một lần nữa, nhưng Anthony vẫn phải vật lộn sau chấn thương háng. Tháng Tư sẽ chứng minh là một bước ngoặt cho Anthony vào năm 2012 mặc dù.

Lối chơi cải tiến của Anthony bắt đầu vào tháng Tư. Đó là tháng tốt nhất của Anthony trong mùa giải 2011-12 đã rút ngắn. Anh ấy đã ghi trung bình 29,8 điểm trong 12 trận đấu trong tháng đó. Anh ta bắn 49% từ sàn và 46% phía sau vòng cung. Anh ấy đã ghi được ít nhất 30 điểm trong bảy trận đấu; Knicks đã đi 5-2 trong những trò chơi đó. Anh ấy đã ghi được 40 điểm hai lần, trong đó có 43 trong chiến thắng 100-99 trước Chicago.

Mặc dù anh ấy đã đấu tranh để bắn bóng trong vòng playoffs, Anthony vẫn đạt trung bình 27,8 điểm trong năm trận playoff. 41 điểm của anh ấy trong Game Four đã dẫn dắt Knicks giành chiến thắng playoff đầu tiên sau 12 năm.

Tiếp theo cho Anthony là Thế vận hội và giúp Hoa Kỳ bảo vệ huy chương vàng của họ.

Carmelo Anthony có thể mang theo lối chơi mạnh mẽ vào năm 2012-13 không?
Ngày 24 tháng 7 năm 2012; Barcelona, ??Tây Ban Nha: Tiền đạo của Hoa Kỳ Carmelo Anthony (15) giữ Bal khỏi Trung tâm Tây Ban Nha Felipe Reyes (9) trong nửa đầu của một trò chơi triển lãm để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic London 2012 tại Palau Sant Jordi. Hình ảnh lịch sự của Jerry Lai-US Presswire.

Anthony đã chơi tuyệt vời cho Hoa Kỳ. Anh ấy đứng thứ hai trong đội trong việc ghi bàn ở mức 16,3 điểm một trận, trong khi chỉ đứng thứ năm trong vài phút chơi trò chơi 17.8. Anh ta bắn 53,5% từ sàn và 50% từ phía sau đường ba điểm.

Anthony cũng có màn trình diễn tốt nhất của một cầu thủ Hoa Kỳ trong Thế vận hội. Nó đến trong chiến thắng 156-73 của Hoa Kỳ trước Nigeria. Anthony bắn 13-16 từ sân, bao gồm 10-12 từ đường ba điểm. Anh đã ghi được một kỷ lục Olympic Hoa Kỳ 37 điểm trong chiến thắng.

Đôi khi anh được yêu cầu chơi ra khỏi vị trí. Chấn thương trước khi Thế vận hội đã loại bỏ một số ông lớn khi chơi trong Thế vận hội. Dwight Howard, Chris Bosh và Blake Griffin không thể tham gia do chấn thương.

Điều này có nghĩa là đôi khi Anthony sẽ phải chơi sức mạnh về phía trước cho Hoa Kỳ. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy đã tham gia thử thách trong trận đấu quốc tế. Anthony sẽ trung bình 4,8 rebound một trò chơi, tốt cho tốt nhất thứ tư trong Thế vận hội.

Điều tốt nhất Anthony là có lẽ anh ta đã sửa chữa hình ảnh của mình. Trong Thế vận hội Anthony dường như là người chơi khác nhau. Ngay cả huấn luyện viên trưởng của Hoa Kỳ, Mike Krzyzewski cũng ấn tượng với Anthony. Trong một câu chuyện từ Hoa Kỳ hôm nay của Jeff Zillgit:

"Tôi không biết tại sao anh ấy lại đánh bại trò chơi của mình bất cứ lúc nào", huấn luyện viên Hoa Kỳ Mike Krzyzewski nói. "Carmelo là một trong những cầu thủ quốc tế giỏi hơn. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất, nhưng không phải lúc nào cũng chuyển thành quốc tế tốt."

Bây giờ người hâm mộ Knicks hy vọng rằng Anthony tiếp tục chơi ở cấp độ cao trong mùa giải tới. Áp lực để giành chiến thắng ở New York không bao giờ biến mất. Áp lực sẽ còn lớn hơn bây giờ khi Nets đã chuyển đến Brooklyn.

Nets đã đưa ra các tiêu đề trong thời gian nghỉ việc từ chức Gerald Wallace và Deron Williams. Họ cũng giao dịch cho Joe Johnson từ Atlanta. Họ có thể đã bỏ lỡ Dwight Howard, nhưng họ vẫn có một cốt lõi tốt có thể giành chiến thắng ngay lập tức.

Người hâm mộ New York hy vọng sẽ tranh giành chức vô địch mỗi năm. Với cách Anthony đã chơi từ tháng Tư, người hâm mộ Knick sẽ mong đợi một năm lớn từ siêu sao của họ.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này