lich thi đâu vong loai world cup 2022

Đội ngũ bất ngờ của mùa giải NBA 2012:
bang xep hang bong da nga Philadelphia 76ers

Qua Dennis Berry

Đội bất ngờ NBA

Chúng tôi là một phần ba con đường thông qua lịch trình trò chơi giảm 66 của NBA trong năm nay.Khi bạn nhìn vào đỉnh của giải đấu, các đội bạn dự kiến sẽ có.

Chicago Bulls có nhiều chiến thắng nhất trong giải đấu.Thành phố Oklahoma Thunder có nhiều chiến thắng thứ hai trong giải đấu.Heat Miami được gắn với nhiều chiến thắng thứ ba.

Đội họ được gắn với?Philadelphia 76ers.

Nâng tay bạn nếu bạn dự kiến sẽ thấy 76ers gần đỉnh NBA vào thời điểm này trong mùa.Có lẽ không nhiều có thể.

Khi ESPN thực hiện dự đoán trước Nhà vô địch Atlantic Division, chỉ có hai người chọn Philadelphia để giành chiến thắng.Boston Celtics là những người được yêu thích với 17 phiếu bầu và New York Knicks có 11 phiếu.

Boston đã có một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải khi họ tung hứng đội hình vì chấn thương. Họ đang bắt đầu có dấu hiệu của đội mà nhiều người mong đợi. Họ đã giành được tám trong số chín người cuối cùng của họ để cải thiện thành 13-10.

New York Knicks? Ngay cả chúng tôi đã yêu thích sự cường điệu của Knicks vào đầu mùa giải. Carmelo Anthony hiện đã ra ngoài 1-2 tuần, nhưng anh ấy đã đấu tranh hầu hết thời gian trong năm. New York có lối chơi bảo vệ khủng khiếp, nhưng có lẽ họ đã tìm thấy sự giúp đỡ nếu Jeremy Lin chơi như anh ta đã làm trong một chiến thắng trước Utah.

Vì vậy, hãy để Philadelphia di chuyển lên đỉnh của Division Atlantic với thành tích 18-7. Kể từ đầu tháng Hai, 76ers đã giành chiến thắng tốt nhất trong mùa giải. Đầu tiên họ đánh bại Chicago tại nhà, sau đó đánh bại Atlanta trên đường và tiếp theo đó là chiến thắng trước Los Angeles Lakers. Đất tì duy nhất trong đoạn đường đó là 20 điểm đánh bại bởi Miami Heat.

Vậy Philadelphia đã có được một khởi đầu tốt như vậy?

Đội bất ngờ của mùa giải NBA 2012 The Philadelphia 76ers
Người bảo vệ quan điểm của Philadelphia 76ers Lou Williams (23) Snams qua người bảo vệ quan điểm Atlanta Hawks Jeff Teague (0) ở Philadelphia 76ers 98-87 chiến thắng trước Atlanta Hawks tại Philips Arena ở Atlanta Georgia.

Khi bạn nhìn vào đội hình của họ, những cái tên duy nhất thu hút sự chú ý của bạn là Elton Brand và Andre Iguodale. Người hâm mộ NBA có thể biết Tony Battie, người đã chơi cho sáu đội NBA trong sự nghiệp của mình. Người hâm mộ đại học có thể nhớ Evan Turner từ những ngày của anh ấy ở bang Ohio.

Không có nhiều tên tuổi lớn trong đội hình của Philadelphia. Đó là một đội hình trẻ, chỉ có ba trong số 14 người chơi được liệt kê trên 30 tuổi. Với một lịch trình hàng tuần bị kẹt với các trò chơi vì mùa giải rút ngắn, đó cũng là một điểm cộng.

Những gì 76ers làm tốt là chơi như một đội. Họ có 11 người chơi trung bình ít nhất 10 phút một trò chơi. Huấn luyện viên trưởng Doug Collins đã làm rất tốt khi xoay người chơi trong và ngoài trò chơi. Iguodale và Jrue Holiday là những người chơi duy nhất trung bình hơn 30 phút một trò chơi.

Điều đó dẫn đến 76ers là một đội ghi điểm cân bằng. Sáu người chơi trung bình gấp đôi số liệu trong điểm một trò chơi. Hai người chơi khác - Tuner và Jodie Meek - trung bình của Jodie Meek.

Người ghi bàn hàng đầu 76ers? Người bảo vệ quan điểm Lou Williams dẫn đầu với 15,5 điểm một trò chơi. Điều đó thật ấn tượng bởi vì Williams đã không bắt đầu một trò chơi nào trong mùa giải này cho 76ers.

Là một đội, họ trung bình 96,7 điểm một trò chơi, hiện đang xếp hạng 12 ở NBA. Họ là thứ 11 về tỷ lệ mục tiêu hiện trường (48,2 %) và thứ tư trong tỷ lệ phần trăm ba điểm (38,9 %). Họ đứng thứ tư trong NBA về hỗ trợ cho mỗi trận đấu (22,5) và chỉ xoay bóng hơn 10,7 lần một trận đấu, xếp hạng đầu tiên trong giải đấu.

Khu vực mà Philadelphia thực sự thống trị là phòng thủ. Họ là một trong những đội phòng thủ tốt nhất trong NBA. Họ chỉ từ bỏ 86,6 điểm một trò chơi cho đối thủ của họ, đó là lần đầu tiên ở NBA.

Các đối thủ chỉ bắn 42% từ trường (thứ 4 ở NBA) và 30,7% (thứ 4) từ đường ba điểm. 76ers nhận được trung bình 8,9 lần đánh cắp (thứ 8) một trò chơi.

Doug Collins đã hoàn thành một công việc tốt khi có một đội là 41-41 năm ngoái và bắt đầu bắt đầu nhanh chóng. 76ers còn trẻ đủ để trò chơi bận rộn, gây nhiễu hàng tuần mà NBA không làm phiền họ. Không thua 20 điểm trước Miami, họ quay lại và giành chiến thắng hai điểm tiếp theo.

76ers sẽ giữ được danh hiệu phân chia? Vẫn còn quá sớm để nói, nhưng ngay bây giờ họ có thể là câu chuyện hay nhất trong NBA.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này