lịch việt nam trung quốc world cup 2022 Super Bowl dẫn: San Francisco 49ers mọi thời đại

Qua Bryan Knowles


Vì vậy, chúng tôi xuống nó - 49ers và quạ cho tất cả các viên bi ở New Orleans chỉ trong hai tuần. Là một người hâm mộ 49ers suốt đời, tôi không thể hạnh phúc hơn-tôi đã chín tuổi vào lần cuối cùng San Francisco làm Super Bowl. Các cốt truyện là vô tận - Trò chơi cuối cùng của Ray Lewis, Jim và John Harbaugh đang gặp phải, sự thiếu kinh nghiệm của Colin Kaepernick - nhưng tôi muốn dành một hoặc hai phút, trong tuần này, để xem xét một số cầu thủ tuyệt vời mà cả hai đội đã tham gia năm. Rõ ràng, một đội 49ers mọi thời đại sâu hơn nhiều so với một đội của Raven mọi thời đại, chỉ là do thực tế là 49ers đã tồn tại lâu hơn đáng kể, vì vậy đừng nghĩ rằng đây là một so sánh trực tiếp-ở đó 'Sẽ có nhiều thời gian cho điều đó trong hai tuần tới. Chỉ cần nghĩ về nó như một cách tôn vinh cả nhượng quyền thương mại - và một sự phân tâm từ sự cường điệu Super Bowl vô tận, chúng ta sẽ phải đưa ra trong hai tuần tới.

Tôi bắt đầu với 49ers, bởi vì tôi thiên vị khủng khiếp đối với họ, nhưng đừng lo lắng - những con quạ sẽ đến vào cuối tuần này.

Tiền vệ: Joe Montana (1979-1992): Có rất ít đội mà Montana sẽ không phải là một lựa chọn số 1 rõ ràng, rõ ràng, nhưng vị trí tiền vệ ở San Francisco là một trong những vị trí đó - với ba Hall of Famers cho tín dụng của họ, bạn phải vượt lên trên Lấy một vị trí bắt đầu ở đây. Montana sẽ là một tiền vệ ưu tú nếu bạn chỉ nhìn vào các số liệu thống kê mùa giải thông thường, nhưng thêm vào thành công của anh ấy và Super Bowl - bao gồm cả xếp hạng 127,8 của anh ấy trong Super Bowls, với 11 lần chạm bóng và 0 lần đánh chặn - và bạn có một cuộc tranh luận tốt nhất Tiền vệ của mọi thời đại, không chỉ ở San Francisco.

Đề cập đáng kính: Jeff Garcia, Ya Tittle, Steve Young: Tittle và Young đều ở trong Hội trường Danh vọng, và cả hai đều là MVP nhiều thời gian. Cả hai có thể dễ dàng là tiền vệ bắt đầu cho gần như bất kỳ nhượng quyền thương mại nào ngoài kia, và bạn vẫn sẽ tìm thấy những lập luận mạnh mẽ cho Young Over Montana - cuộc tranh cãi về tiền vệ chưa bao giờ thực sự kết thúc, mặc dù cả hai người chơi đã nghỉ hưu lâu. Garcia nhiều hơn một lựa chọn ký tự đại diện, nhưng anh ta đã tự mình đến Pro Bowl ba lần, và giúp đội bóng phù hợp trong nhiều năm sau khi kết thúc triều đại của họ vào những năm 80. Việc chạy của trò chơi tiền vệ chất lượng từ năm 1981 đến 2003 thực sự không thể bị đánh bại.

Chạy trở lại: Roger Craig (1983-1990), Ricky Watters (1992-1994): Craig cần rất ít giới thiệu cho người hâm mộ 49ers - anh ấy là người chơi đầu tiên trong lịch sử NFL chạy và nhận ít nhất 1.000 yard trong một mùa, một kỳ tích mà Marshall Faulk đã nhân đôi. Anh ta đã làm cho Pro Bowl ở cả hai chạy trở lại và hậu vệ cánh, và là một yếu tố quan trọng trong hành vi phạm tội của Bờ Tây. Watters chắc chắn sẽ là một lựa chọn gây tranh cãi hơn vì nhiều lý do-kỳ nghỉ ngắn ngủi của anh ta với 49ers, sự hiện diện của một số Hall of Famers trong suốt lịch sử 49ers, việc thiếu lựa chọn người dẫn đầu mọi thời đại trong lịch sử 49ers-nhưng đối với ba người Mùa anh bắt đầu chạy trở lại, anh là một lực lượng gần như không thể ngăn cản. Màn trình diễn của anh ấy trong vòng playoffs - năm lần chạm bóng vội vã so với Người khổng lồ vào năm '94 và ba người nữa trong Super Bowl chống lại Bộ sạc - ít nhất đã chôn anh ấy trong ký ức của tôi. Có lẽ đây là một thực tế rằng nhà văn của bạn đã chín tuổi khi Watters đang chạy, vì vậy nỗi nhớ có thể đang chơi một yếu tố, nhưng tôi đang giữ anh ta ở đây.

Những đề cập đáng kính: Frank Gore, Garrison Hearst, Hugh McElhenny, Joe Perry: Perry và McElhenny là Hall of Famers, một phần của sân sau triệu đô với Ya Tittle và John Henry Johnson. Họ đã làm việc tốt nhất với nhau, do phong cách tương phản của họ, nhưng không có lý lẽ mạnh mẽ nào từ việc tôi đưa ra ngoài Watters. Hearst là người đàn ông duy nhất giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm trong hai lần riêng biệt, và vội vã hơn trong một mùa hơn bất kỳ người đàn ông nào khác trong danh sách này-cho đến khi Gore xuất hiện, và đặt cả một mùa giải và sự nghiệp vội vã Hồ sơ cho 49er chạy trở lại, mặc dù chơi cho một số đội thực sự khủng khiếp.

Máy thu rộng:? Jerry Rice (1985-2000), Terrell Owens (1996-2003): Gạo, tất nhiên, không cần giới thiệu. Chỉ một cái nhìn thoáng qua về những con số của anh ta, mà lùn bất kỳ người nhận nào khác trong lịch sử, là đủ-chồng chất lên một MVP Super Bowl, mười ba Pro Bowls và mười hai người, và đạo đức làm việc huyền thoại của anh ta, và bạn có thể thấy tại sao các bộ phim NFL đặt tên anh ta Người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại. Owens đã truyền thống đau đầu ở khắp mọi nơi anh ta đi - nhưng các đội đã chịu đựng anh ta vì sản xuất tuyệt vời của anh ta. Anh ta đã tiếp quản khi Rice đi xuống với một ACL bị rách vào năm 1997, và không bao giờ thực sự nhìn lại. Sự đánh bắt của anh ấy trong trận playoff '98 với Green Bay đã đi vào truyền thuyết 49ers với tư cách là Catch II. Trước khi anh trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế, hoặc là một sự khó chịu trên phương tiện truyền thông, anh chỉ đơn giản là một trong những người nhận vĩ đại nhất đã chơi trò chơi.

Những đề cập đáng kính: Dwight Clark, Gordy Soltau, John Taylor, Gene Washington, Billy Wilson: Clark đã thực hiện một sản phẩm đánh bắt nổi tiếng nhất trong lịch sử NFL, đủ để đưa anh ta vào danh sách này, ngay cả khi không có gần một thập kỷ sản xuất trong những ngày vinh quang của 49ers. Taylor đã chơi chuối thứ hai cho Rice, nhưng có thể là người nhận chính trên một nửa các đội trong giải đấu. Wilson và Soltau đã chơi cho các đội NFL 49er đầu tiên trong thập niên 50 - Wilson là người nhận chính, nhưng Soltau dẫn đầu giải đấu khi ghi bàn khi làm nhiệm vụ gấp đôi với tư cách là người nhận và kicker. Washington bắt đầu sự nghiệp của mình với bốn lần xuất hiện Pro Bowl liên tiếp, và vào năm 1970, đã dẫn dắt NFL nhận được sân.

Super Bowl dẫn: San Francisco 49ers mọi thời đại

Ngày 19 tháng 11 năm 2012; San Francisco, CA, Hoa Kỳ; San Francisco 49ers cựu người nhận rộng rãi Jerry Rice đi trên sân trước khi bắt đầu trò chơi tại Công viên Candlestick. San Francisco 49ers đã đánh bại Chicago Bears 32-7. Hình ảnh lịch sự của Cary Edmondson-USA Today Sports.

Kết thúc chặt chẽ: Brent Jones (1987-1997): Jones, một người cung cấp bốn lần, là Van an toàn và người chơi chính ở bờ biển phía tây trong giai đoạn cuối của triều đại 49ers. Không bao giờ là một người chặn trên đường dây, Jones đã có tốc độ to lớn cho một kết thúc chặt chẽ của thời đại và bàn tay tuyệt vời của anh ấy, làm cho anh ta là một mối đe dọa trong lĩnh vực, có thể bắt được các cuộc tiếp nhận quan trọng hoặc mở ra Cách cho các bãi sau khi bắt được những người như Jerry Rice và John Taylor.

Những đề cập đáng kính: Vernon Davis, Ted Kwalick: Tôi sẽ Choáng váng nếu Davis không kết thúc trên danh sách này vào cuối trận đấu của anh ấy sự nghiệp - kết thúc chặt chẽ đã trở thành một con thú khác ngay cả khi Những năm 90 rằng vụ nổ của Davis và thể thao tuyệt đối sẽ thấy ông Trump Jones trong một vài năm. Kwalick đã có ba mùa Pro Bowl cho Niners vào đầu những năm 70 và là người đóng góp quan trọng cho lần đầu tiên Đội playoff 49er.

Dòng tấn công: Bob St. Clair (1953-1963), Guy McIntyre (1984-1993), Forrest Blue (1968-1974), Harris Barton (1987-1996), Steve Wallace (1986-1996): Từ '87 đến '93, McIntyre, Barton và Wallace đã giúp neo đậu 49ers bị đánh giá thấp, giúp giành chiến thắng Hai Super Bowls. Đối với tất cả sự sa thải của 49ers với tư cách là một nhóm Finesse, Dòng người tự hào hấp dẫn đối thủ của họ. Montana và Young Có thể đã giữ áo sạch, và chính những người này đang làm công việc làm nhiệm vụ. St. Clair thậm chí còn tốt hơn, làm cho Hội trường danh vọng - St. Clair có sự khác biệt kỳ lạ của việc chơi toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, từ trường trung học thông qua Ưu điểm, trong cùng một sân vận động nhà. Màu xanh thực hiện bốn chuyên nghiệp liên tiếp Bát vào đầu những năm 70 như là một phần của các đội Niners thực sự tốt đầu tiên.

Những đề cập đáng kính: Randy Cross, Derrick Deese, Keith Farnhorst, Bubba Paris, Jesse Sapolu: Farnhorst, Cross và Paris là một phần của 49ers những người tấn công chỉ xuất hiện trước McIntyre, Barton và Wallace TRIO - Giành chiến thắng trước đó của 49ers Super Bowls. Sapolu chơi trên Bốn trong số các đội Super Bowl đó - thực sự, bất kỳ người quản lý nào đã chơi Hơn một vài năm trong suốt thời gian chạy trong thập niên 80 và 90 có thể Tạo danh sách này, vì họ có chất lượng lên xuống dòng. Deese là Thành viên gần đây nhất trong danh sách - anh ấy đã neo vị trí giải quyết trái từ '97 đến '03.

Tuyến phòng thủ:? Bryant Young (1994-2007), Leo Nomellini (1950-1963), Michael Carter (1984-1992), Justin Smith (2008-2012): Đây là nơi khái niệm của một nhóm toàn sao bắt đầu Phá vỡ, vì Carter hoàn toàn là một chiếc mũi 3-4, mặc dù 4-3 sự liên kết của đội hình này. Điều đó gần như không đủ để giữ anh ta khỏi điều này Danh sách - anh ta không chỉ là một lực lượng ở giữa dòng, mà còn là một Người chiến thắng huy chương bạc trong cú đánh, khiến anh ta trở thành người đàn ông duy nhất giành được Huy chương Olympic và một chiếc nhẫn Super Bowl trong cùng năm. Nomellini là Lựa chọn dự thảo 49ers đầu tiên, chơi mọi trò chơi trong 14 mùa và được thực hiện Hội trường danh vọng. Anh ấy cũng chơi cả hai cách, làm cho đội All-NFL tại Cả tấn công và giải quyết phòng thủ. Young là thành viên của tất cả những năm 1990 Đội, và xuất sắc ở cả phòng thủ và giải quyết. Smith đã là một Lực lượng thống trị kể từ khi đến từ Cincinnati và hiệu suất của Phòng thủ 49ers có và không có anh trong năm nay cho thấy cách Có giá trị anh ấy đã được.

Đề cập đáng kính: Tommy Hart, Charlie Krueger, Dana Stubblefield: Krueger đã làm cho Pro Bowl hai lần lúc hai lần vị trí khác nhau. Hart đã có 106 bao tải trong sự nghiệp của mình, trở lại trước khi Sack là một thống kê chính thức, bao gồm sáu người trong một ngày thứ Hai nguyên thủy Trò chơi ban đêm chống lại Rival Rams. Cả Krueger và Hart đều là đồ đạc tại các vị trí tương ứng của họ trong hơn một thập kỷ, trong thập niên 60 và 70. Stubblefield mờ dần trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng khi anh ấy bị trả lương cao Trên các đội khác - với tư cách là 49er, anh ấy vừa là cầu thủ phòng thủ vừa là tân binh của năm. Tên của anh ta bị lu mờ bởi sự cố Balco, tuy nhiên.

Linesbackers: Dave Wilcox (1964-1974), Patrick Willis (2007-2012), Charles Haley (1986-1991; 1998-1999): Khá là một danh sách. Chúng tôi có một hội trường của gia đình (Wilcox, tuyệt vời trong việc tắt các kết thúc chặt chẽ ngay trên dòng, và rụng những kết quả trực tuyến ngoại hạng anh khối để vào sân sau), một người vào chung kết Hall of Fame này năm (Haley, một chuyên gia vượt qua thuần túy, người đã khiến cuộc sống trở nên kinh khủng cho đối lập với các tiền vệ trên đường để giành được năm chiếc nhẫn Super Bowl - hai với San Francisco), và một Hội trường gia đình tương lai (Willis, người Có thể cho rằng hậu vệ trung tâm tốt nhất trong bóng đá ngày nay). Cho một đội Trong lịch sử được biết đến kết quả trực tuyến ngoại hạng anh với hành vi phạm tội của nó, đó là một bộ ba khó khăn để phù hợp.

Đáng kính Đề cập: Matt Hazeltine, Ken Norton, Keena Turner, SkipVanderBundt: Chỉ có thêm một cái tên từ thời kỳ vinh quang 49ers - Turner, một lực lượng trên Lĩnh vực trong hơn một thập kỷ, mặc dù chỉ có một Pro Bowl. Hazeltine đã chơi bên ngoài linebacker lâu hơn bất kỳ người chơi nào khác trong 49ers lịch sử, và có một giải thưởng đội được đặt theo tên anh ấy kết quả trực tuyến ngoại hạng anh vì sự can đảm và Trò chơi truyền cảm hứng. Norton là một cỗ máy giải quyết, mặc dù hầu hết Những năm tốt nhất của anh đến với Dallas. Vanderbundt là một ký tự đại diện, nhưng Anh ấy bắt đầu ở hậu vệ cánh bên ngoài từ Wilcox, chơi cho hơn một thập kỷ.

Hậu vệ phòng ngự: Ronnie Lott (1981-1990), Jimmy Johnson (1961-1976), Tim McDonald (1993-1999), Merton Hanks (1991-1998): Lott Và Johnson đều là Hall of Famers -Lott xuất sắc ở cả hai góc góc và an toàn, và dẫn đầu kết quả trực tuyến ngoại hạng anh hàng phòng thủ 49ers trong những năm 80 với Độ cứng và chơi thể chất. Johnson đã chơi một chút máy thu rộng, cũng vậy, nhưng được biết đến nhiều nhất là một trong những người đàn ông tốt nhất Cornerbacks từng chơi trò chơi. McDonald và Hanks đã neo Vị trí an toàn cho 49ers trong hầu hết những năm 90; Cả hai đã làm nhiều Pro Bowls và thành lập một bộ đôi không thể phù hợp với bất kỳ ai khác trong Giải đấu.

Những đề kết quả trực tuyến ngoại hạng anh cập đáng kính: Jim Cason, Dashongoldson, Dwight Hicks, Abe Woodson, Eric Wright: Trở lại phòng thủ là yếu nhất của Vị trí trong lịch sử 49er, nhưng có một số tên vững chắc ở đây: Hicks Và Wright đã đóng góp cho nhiều đội chiến thắng Super Bowl, Cason là Một chiếc 49er gốc AAFC, người đã kết thúc hai bát Pro trong NFL, Woodson là một người trở lại tuyệt vời và đá đá - được cho là nhiều nhất nguy hiểm mà 49ers đã từng có - và Goldson, tất nhiên, đã thực hiện Đội kết quả trực tuyến ngoại hạng anh hạng nhất tất cả các đội chuyên nghiệp trong năm nay.

Đến cuối tuần này: Các Đội hình Ravens mọi thời đại. Ít hơn các đội hình 49ers, nhưng điều đó có thể là vui vẻ hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực đề cập danh dự, vì tôi sẽ liệt kê cũng như nhiều người chơi mặc dù có sự khác biệt về độ sâu của họ lịch sử. Ngoài ra, những người chơi tích cực hơn, ít người chơi hơn từ thập niên 50.


Mới! Nhận xét kết quả trực tuyến ngoại hạng anh của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này