trận đá việt nam tối nay Biểu tượng Super Bowl sẽ luôn được ghi nhớ

Super Bowl chứa đầy rất nhiều biểu tượng mà lịch world cup 2021 chúng tôi có thể tạo ra một danh sách không hồi kết, nhưng hôm nay chúng tôi muốn cho bạn thấy những người nên luôn luôn được ghi nhớ.Kỹ năng của họ là hoàn hảo, và họ gần như là những anh hùng dân gian cho các thành phố tổ chức họ.

Tất nhiên, các biểu tượng don lồng phải nghỉ hưu và bạn cũng sẽ nhận thấy rất nhiều người chơi hiện tại trong danh sách này!

Nó những người chơi như thế này có thể tạo ra tốt lịch world cup 2021 nhất Tỷ lệ cược chiến thắng Super Bowl.

1. Tom Brady

Là gương mặt mới của New England Patriots, Tom Brady là cầu thủ được yêu thích nhất của thế hệ.Anh ta đã phá vỡ một số lượng hồ sơ lố bịch và thậm chí đã tạo ra một vài hồ sơ của riêng mình.Mùa giải tốt nhất của anh ấy là vào năm 2007 và 2011, cả hai đều chơi như một tiền vệ.

Bất cứ khi nào bạn nghĩ về một tiền vệ chơi hiện tại, Tom Brady có thể sẽ lịch world cup 2021 là người đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn. Ngay cả khi bạn chỉ hình dung một tiền vệ hoặc New England Patriots, Tom Brady sẽ ở đó.

Tom Brady đã trở thành đồng nghĩa với chiến thắng, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là biểu tượng số một của chúng tôi.

2. Dan Marino

Được rồi, vì vậy Dan Marino không bao giờ giành được Super Bowl, nhưng chúng tôi không thể từ chối anh ấy là trạng thái biểu tượng của người Hồi giáo lịch world cup 2021 chỉ vì điều đó! Marino là một tiền vệ phi thường; Một số người thậm chí còn nói rằng anh ấy đóng vai trò hoàn hảo. Vào thời của mình, Marino đã tạo ra nhiều hồ sơ, một số trong đó vẫn còn đúng ngày hôm nay.

Là gương mặt của Miami Dolphins, Dan Marino sẽ luôn được nhớ đến như là đỉnh cao của các tiền vệ Miami. Anh ấy là một biểu tượng cho đội của mình và các trò chơi!

3. Barry Sanders

Một lần nữa, chúng tôi có một ứng cử viên chưa bao giờ giành được Super Bowl, nhưng khi chúng tôi không giữ nó trước Marino, chúng tôi cũng đã giành chiến thắng trước Sanders. Barry là người chạy trở lại tốt nhất trong thời gian của anh ấy, và không ai có thể đánh bại kỹ năng của anh ấy. Ngay cả ngày nay, những người ủng hộ hiện tại nhìn lại Sanders để lấy cảm hứng và hướng dẫn.

Đối với người dân Detroit, Sanders là một anh hùng.

4. Al Davis

Khi nói đến các anh hùng thể thao, chúng ta không thể quên được công việc mà Davis đưa vào giải đấu. Al Davis đã chơi trong các trò chơi nhưng là một huấn luyện viên và một chủ sở hữu nhượng quyền thương mại.

Al Davis đã kiện NFL trong quá khứ, và mặc dù anh ta đã chiến thắng trong trận chiến, anh ta đã đưa ra một tuyên bố rằng NFL không nên không bị cản trở. Davis cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sáp nhập AFL và NFL, đó là điều đưa anh ta vào ánh đèn sân khấu với tư cách là một chủ sở hữu nhượng quyền thương mại.

Davis đã làm rất nhiều cho toàn bộ môn thể thao mà anh ấy phải được dán nhãn là một biểu tượng. Như huấn luyện viên cũ đã nói, chỉ cần chiến thắng, em yêu.

5. Reggie White

Biệt danh hay nhất trong Super Bowl phải là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Reggie White là một lực lượng phòng thủ không giống ai. Anh ta không thể bị hạ gục và sẽ ngăn chặn các đối thủ của mình như một mệnh lệnh quân sự.

Những thành tựu tuyệt vời của anh ấy đã đưa anh ấy vào Hội trường Danh vọng. Thật không may, anh đã qua đời 2 năm sau đó. Tuy nhiên, di sản của anh ấy vẫn tiếp tục, và chúng tôi sẽ nhớ biểu tượng này là cường quốc mà anh ấy là.

6. Brian Piccolo

Nếu bạn không nhớ Brian Piccolo, thì chúng tôi sẽ không làm bạn xấu hổ quá nhiều. Thay vào đó, xem phim Bài hát Brian Để xem câu chuyện cuộc sống của anh ấy và lý do tại sao chúng tôi giữ Piccolo ở mức độ cao như vậy.

Khi chạy trở lại cho Chicago Bears, Brian Piccolo là gương mặt của bóng đá thập niên 1960. Nếu bệnh ung thư đã cắt giảm cuộc sống của người đàn ông xuất sắc này, thì chúng ta biết rằng chúng ta sẽ thấy rất nhiều tài năng hơn từ biểu tượng này.

7. Mike Singletary

Năm 1985, gương mặt của hàng phòng thủ Chicago Bears, là Mike Singletary. Anh ta không chỉ thích một bức tường gạch cho các đối thủ cạnh tranh, mà anh ta còn là linh hồn của bữa tiệc. Với một người có sức lôi cuốn như vậy trong đội của họ, năm 1985 là một thời gian vui vẻ để trở thành một người hâm mộ Chicago Bears.

Nhìn vào các kỹ năng biểu tượng này, sự nghiệp xuất sắc của Singletary, với tư cách là một hậu vệ cánh đã mang lại cho anh một vị trí trên Đại sảnh Danh vọng bóng đá chuyên nghiệp.

8. Ladainian Tomlinson

Tomlinson bằng cách nào đó đã biến đồng phục của mình thành một tính năng nổi bật trong trò chơi của mình. Ladainian luôn chơi với một tấm che phủ nhuốm màu, trở nên mang tính biểu tượng như kỹ năng của anh ấy. Điều này có nghĩa là hầu hết người hâm mộ sẽ có thể chọn Ladainian từ đám đông, nhưng đó có thể là một điều tốt khi biết một số phản ứng mà anh ta có thể nhận được.

Nếu bạn nhìn qua tất cả các trò chơi Tomlinson, bạn sẽ nhận thấy rằng anh ấy chắc chắn là người chạy trở lại tốt nhất trong những năm gần đây; Bạn thậm chí có thể nói cả thập kỷ nên được tuyên bố là của mình!

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Biểu tượng Super Bowl sẽ luôn được ghi nhớ đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này