dota 2 heroes Super Bowl có hai văn phòng phía trước tốt nhất của NFL

Qua Paul Grossinger

Đừng nghĩ đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Hai đối thủ Super Bowl, Baltimore Ravens và San Francisco 49ers, có hai văn phòng phía trước lịch bóng đá quốc gia việt nam tốt nhất trong NFL.

Ozzie Newsome, có lẽ là người đàn ông được kính trọng nhất trong bóng đá, đã dẫn dắt Baltimore Ravens trong hàng tá mùa giải. Anh ấy đã giám sát hai lần chạy Super Bowl, bao gồm chiến thắng 2000, bốn đội giành chiến thắng hơn 12, chín bến playoff, phòng thủ nhất quán trong lịch sử NFL trong một thập kỷ và chỉ có ba mùa thua.

Trent Baalke, lãnh đạo văn phòng của 49ers, là một trong những bộ óc trinh sát tốt nhất trong môn thể thao này. Ông đã sử dụng nhiều lựa chọn dự thảo cao của San Francisco và nguồn tài chính mạnh mẽ để dự trữ tài năng cao nhất nhất của bất kỳ đội bóng nào trong bóng đá. Anthony Davis, Mike Iupati và Joe Staley đều là những người chọn vòng đầu tiên và đó chỉ là trên đường tấn công. Lựa chọn tổng thể số 1 trước đây của 49ers, Alex Smith, thậm chí không chơi - bởi vì một chiếc Chipper màu xanh khác, Colin Kaepernick, đã thay thế anh ta.

Ồ, và tôi đã quên Patrick Willis, Aldon Smith, Justin Smith và Navarro Bowman về hàng phòng ngự đáng sợ nhất của NFL?

Chắc chắn, hai văn phòng phía trước này có đối thủ của họ. Những người yêu nước cũng được biết đến với sự nhất quán và xuất sắc, bao gồm cả những chuyến đi Super Bowl gần đây vào năm 2007 và 2011, nhưng đã không giành chiến thắng trong trò chơi lớn kể từ năm 2004. Colts là những người biểu diễn nhất quán của NFL dưới thời Bill Polian và dường như đã thiết kế thành công một khởi đầu mới Xung quanh tiền vệ ngôi sao Andrew Luck, nhưng họ sẽ cần thể hiện sự nhất quán trong thời kỳ hậu quản lý. Pittsburgh Steelers luôn là một mô hình năng lực - nhưng dường như đang trên bờ vực của một cuộc đại tu xây dựng lại lớn.

Tổng Giám đốc San Francisco 49ers Trent Baalke

Ngày 23 tháng 5 năm 2012; Santa Clara, CA, Hoa Kỳ; Tổng Giám đốc San Francisco 49ers Trent Baalke (Trung tâm) nói chuyện với hậu vệ Navorro Bowman (53) và hậu vệ Patrick Willis (52) sau OTA tại Cơ sở thực hành 49ers. Ảnh lịch sự của Ed Szczepanski-USA Today Sports.The Raven vs. 49ers Showdown cho thấy giá trị của văn phòng phía trước nhất quán hiệu suất trong NFL; đặc biệt liên quan đến dự thảo. Trong khi Các nhượng quyền thương hiệu cao khác đặt niềm tin của họ vào hồ sơ cao miễn phí Cơ quan đón (Albert Haynesworth có ai không?) Hai nhượng quyền này có bảo tồn cẩn thận tính linh hoạt. Bằng cách dành bản thân để trinh sát tài năng và thêm người chơi tiền tuyến vào hợp đồng tân binh - với Thỉnh thoảng mua lại hiểu biết - họ đã đủ linh hoạt để Tạo một đội hình được xây dựng cho sự tranh chấp dài hạn.

Có lẽ một ngày nào đó, mỗi người hâm mộ của nhượng quyền thương mại sẽ rất may mắn.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này