việt nam gặp nhật bản ngày nào Favre ném nhiều đánh chặn hơn để điều đó có nghĩa là NFL đã trở lại!

Tiền vệ sáng thứ Hai đã trở lại. Tôi chắc chắn rằng nhiều người đã dành ngày chủ nhật của họ như tôi xem bóng đá từ lần đầu tiên vào buổi chiều cho đến khi còi cuối cùng vào ban đêm. Nhóm của bạn có thể đã thua. Họ có thể đã thắng. Một số người mất tiền. Một số thắng tiền. Không có vấn đề, mọi người đều vui mừng khi NFL trở lại để hoàn thành cuối tuần. Dưới đây là một cái gì đó bạn có thể đã tự hỏi vào Chủ nhật.

Ai đã giành chiến thắng trong tuần đầu tiên của cuộc tranh luận Reggie Bush vs Mario Williams?

Đó là về cuộc thi ăn uống hotdog giữa Nicole Richie và Kobyashi. Bây giờ nếu họ đang làm các dòng cocaine, Richie có thể giành chiến thắng bằng mũi.

Mario Williams đã có ba cú tắc bóng và không ảnh hưởng đến phòng thủ trong một trận thua trước Đại bàng. Người Texas chỉ quản lý 70 yard ào ạt. Reggie kết thúc với 141 sân và một chiến thắng. Điều duy nhất anh ấy đã làm là ghi điểm nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian. Bush sẽ ở trong tâm trí của các điều phối viên phòng thủ trong tất cả các mùa khi anh ấy tiếp tục tìm cách để có được bóng. Mario Williams sẽ được nhân đôi và nhanh chóng bị lãng quên khi người Texas có vẻ có một mùa thua dài khác.

Những tiền vệ nào đã đủ xấu để Trimuph con chó truyện tranh xúc phạm để ị trên?

Tất cả những người chơi này đều là những người bắt đầu rõ ràng vào mùa giải và sau một màn trình diễn kinh tởm, cuộc trò chuyện của việc băng ghế dự bị là không thể tránh khỏi

Chris Simms (0 TDS và 3 INT), Jake Plummer (xem SIMMS), Drew Bledsoe (3 INT) và Brett Favre (2 INT). Các đội của họ đã thua và họ là một lý do lớn tại sao. Những đường chuyền sai lầm của họ đã giết các ổ đĩa, làm hỏng nhiều đội bóng đá giả tưởng và bỏ túi cho những người đặt cược thể thao. Nếu bạn đang nghĩ về việc đặt cược vào họ, hãy lặp đi lặp lại câu này, tôi sẽ không đặt cược tiền nếu ________ là tiền vệ bắt đầu.

Ai là cầu thủ của tôi trong ngày?

Phiên bản trò chơi video của Michael Vick đã biến mình thành cuộc sống thực. Carolina đã có con đường của họ với Falcons hai lần mùa trước với Vick trông như một kẻ ngốc. Hôm qua, Vick đã di động ra khỏi túi được tung ra trong Bootlegs và đôi khi tùy chọn chạy thành công. Anh ta đã giúp đỡ với Warrick Dunn chạy hơn 100 yard nhưng Vick kiểm soát hành vi phạm tội đó. Một giây gần gũi là McNabb, người đã tạo ra những người hâm mộ Eagle nói là T.O, người? Nhưng Vick đã làm điều đó chống lại hàng phòng ngự của Panthers trên đường.

Đội nào trông có vẻ tốt một cách đáng ngạc nhiên?

Baltimore đã đi trên đường với một tiền vệ mới và chỉ có Vịnh Tampa. Hàng phòng ngự của Raven thức dậy sau một vài năm di cư. Nó đủ nhục nhã để đóng cửa tại nhà vào ngày khai mạc. Nó thậm chí còn nhiều hơn khi bạn dự kiến ??sẽ giành chiến thắng.

Tôi cảm thấy xấu cho ai?

Rõ ràng tất cả những suy nghĩ của chúng tôi đều thuộc về Trent Green, người đã đánh một cú đánh tàn độc vào đầu, có thể là một hit rẻ tiền hoặc một cú đánh pháp lý tùy thuộc vào quan điểm của bạn. X-quang đã trở lại âm tính, đó là điều tuyệt vời, nhưng đây không phải là thứ aspirin sẽ làm tốt hơn.

Chad Johnson có làm bất cứ điều gì hoang dã và điên rồ không?

Điều điên rồ nhất về Chad hôm nay là anh ta không làm gì cả. Anh ta đã có một ngày yên tĩnh và không ghi bàn thắng nên anh ta không có cơ hội bị phạt.

Terrell Owens đã làm như thế nào trong Tuần 1?

Anh ấy đã làm tốt một cách đáng ngạc nhiên. Mặc dù Drew Bledsoe đã ném ba lần đánh chặn và nhớ anh ấy là một tiền vệ khủng khiếp, nhưng không có cơn giận dữ nào bên lề. Anh ấy chơi như một đồng đội tốt. Anh ta chặn đường xuống chạy. Anh ấy là một chất xúc tác cho cả ba ổ đĩa ghi bàn của Dallas. Nó quá sớm để gọi anh ta là một vị thánh nhưng anh ta đã biểu diễn một cách đáng ngưỡng mộ trong tuần đầu tiên.

Cuối cùng Bill Parcells ....

Người đàn ông ngực ... Gross.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Favre ném nhiều lần đánh chặn hơn để có nghĩa là NFL đã trở lại lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang vn fifaaddict web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội vn fifaaddict của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.