dota 2 hotkeys Thời kỳ kỳ lạ ở LA

Qua Dennis Berry

Có rất ít nghi ngờ rằng Vua bóng rổ không thể tranh cãi của Los Angeles trong những năm qua là Lakers. Họ đã thực hiện các trận playoff mỗi mùa nhưng bốn lần kể từ khi chuyển đến LA vào năm 1960. Họ đã giành được tổng cộng 16 chức vô địch NBA, 12 người đã đến ở Los Angeles.

Khi bạn nghĩ techies dota 2 bóng rổ ở LA, bạn nghĩ Lakers.

Nó chỉ là điều ngược lại với đội bóng rổ chuyên nghiệp khác trong thành phố. Các Clippers đã sống từ lâu trong bóng tối của Lakers. Họ đã thực hiện các trận playoff chỉ năm lần kể từ khi chuyển đến LA vào năm 1984. Trong suốt thời gian đó, họ chỉ có một kỷ lục chiến thắng ba lần.

Trong phần lớn thời gian của họ ở LA, Clippers đã techies dota 2 là một trong những nhượng quyền thương mại tồi tệ hơn trong thể thao.

Tuy nhiên, ngay bây giờ, hai nhượng quyền dường như đang đi theo hướng ngược lại. Clippers là đội đang tăng lên. Lakers là một đội đầy câu hỏi.

Lakers dường như không bao giờ có được tất cả cùng nhau trong mùa này. Họ bắt đầu chậm và gặp khó khăn khi chiến thắng trên đường. Họ đã xoay chuyển nó và hoàn thành đầu tiên trong Sư đoàn Thái Bình Dương và tuyên bố hạt giống thứ ba ở phương Tây. Tuy nhiên, ở đó, họ lại bị đẩy ra khỏi vòng playoffs ở vòng thứ hai.

Khi bạn nhìn vào Lakers, bạn sẽ thấy một đội có cốt lõi đang già đi. Kobe Bryant 33 tuổi, nhưng đã tham gia giải đấu từ năm 1996. Pau Gasol là 31. Hòa bình thế giới Metta là 32.

Không phải tất cả các mảnh quan trọng của họ là cũ mặc dù.

Họ có Andrew Bynum, người chỉ mới 24. Bynum đã lên xuống cho đến nay với Lakers. Anh ta đã cho thấy rằng anh ta có thể là một lực lượng tấn công thống trị trong bài. Tuy nhiên, anh ta cũng đã biến mất trong những khoảnh khắc lớn khi Lakers cần anh ta và có thể chưa trưởng thành.

Một lĩnh vực mà Lakers phải cải thiện là bảo vệ quan điểm. Họ đã cố gắng để có được Chris Paul và thương mại đó đã bị giải đấu. Sau đó, họ giao dịch cho các phiên Ramon trong mùa giải với hy vọng anh ấy sẽ là câu trả lời, nhưng anh ấy đã thêm rất ít cho đội.

Lakers đang ở một nơi khó khăn để cải thiện đội. Họ không có lựa chọn vòng đầu tiên trong Dự thảo NBA 2012 hoặc 2013. Vì vậy, họ không thể cải thiện thông qua dự thảo.

Thời kỳ kỳ lạ ở LA
Oklahoma City Thunder Power Forward Serge Ibaka (9) và Los Angeles Lakers Power Forward Pau Gasol (16) tham gia bóng trong nửa đầu của trận đấu bốn trong trận bán kết Western Hội nghị của trận play -off NBA 2012 tại Trung tâm Staples. Hình ảnh lịch sự của Jayne Kamin-Arbea-US Presswire.

Lakers sẽ khó cải thiện bởi các giao dịch vì họ có rất ít để cung cấp. Người chơi hấp dẫn nhất sẽ là Bynum. Liệu Lakers sẽ đặt anh ta vào khối? Người chơi duy nhất khác có thể quan tâm đến các đội sẽ là Gasol, nhưng hợp đồng của anh ấy sẽ kêu gọi gần 19 triệu đô la vào năm tới. Liệu một đội có muốn chọn nó không?

Mặt khác, Clippers là một đội được xây dựng xung quanh những người chơi trẻ tài năng. Clippers đã sử dụng bản nháp để có được DeAndre Jordan (23), Eric Bledsoe (22) và Blake Griffin (23).

Điều thúc đẩy sự trỗi dậy của Clippers là việc mua lại Chris Paul. Sau khi giao dịch với Lakers bị từ chối, Clippers đã có thể hạ cánh người bảo vệ điểm toàn sao. Khi Paul ở trên tàu, kỳ vọng đã tăng lên.

Các Clippers trả lời họ. Họ đã đi 40-26 trong mùa giải ngắn. Họ đã giành chiến thắng trong loạt trận playoff thứ ba của họ trong lịch sử của đội. Họ đã làm điều đó bằng cách đánh bại Memphis Grizzlies, một đội mà nhiều người nghĩ sẽ làm cho Chung kết Hội nghị phương Tây. Sau đó, họ đã bị cuốn theo Spurs trong vòng thứ hai, đó là một trải nghiệm học tập.

Các clippers không phải không có lỗ hổng mặc dù. Trong khi Griffin là một người chơi bùng nổ, anh ta vẫn phải phát triển tấn công. Anh ấy đã có những động thái hạn chế trong bài viết, nhưng anh ấy đã cho thấy rằng trò chơi bài thấp của anh ấy đang mở rộng trong vòng playoffs.

Họ cũng cần chơi tốt hơn từ bảo vệ bắn súng. Randy Foye đã bắt đầu tất cả 11 trận đấu trong vòng playoff năm nay, nhưng chỉ trung bình bảy điểm một trận. Nick Young trở lại của anh ấy, một game bắn súng sọc, chỉ trung bình tám trò chơi.

Một trong hai đội sẽ thực hiện một động thái này ngoài lý do? Thật khó để tin rằng Lakers sẽ ngồi và không làm gì cả. Nhượng quyền thương mại không hài lòng khi chỉ thực hiện vòng playoffs, họ muốn làm cho trận chung kết và giành được danh hiệu.

Họ sẽ phải cải thiện đội hình để thực hiện điều đó. Họ có thể thực hiện một động thái cho Dwight Howard? Có lẽ cải thiện bảo vệ quan điểm bằng cách nhận được Deron Williams.

Sự phản đối này sẽ là bài kiểm tra thực sự cho Clippers. Nếu họ nghiêm túc về chiến thắng, họ cần thể hiện nó. Nếu họ muốn giữ Griffin và Paul lâu dài, họ phải cho họ thấy họ sẵn sàng bao quanh họ với tài năng cần phải giành được một danh hiệu.

Đây sẽ là một sự phản đối thú vị để xem ở LA. Liệu Lakers sẽ tiếp tục lịch sử thành công của họ hay là Clippers trên đường của họ để thực hiện yêu sách của họ về Hollywood?

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này