Những câu chuyện mà NFL hy vọng nó có thể để lại trong năm 2015
fifa tickets

Ủy viên Rodger Goodell NFL

Bóng đá Mỹ tiếp tục là một trong những môn thể thao chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới nhờ hàng triệu người trung thành theo dõi nó và hàng tỷ đô la họ trung thành chi cho mọi thứ từ vé và đăng ký cáp đến Trận bóng tuyệt vời.

Và trong khi Liên đoàn bóng đá quốc gia có nhiều cơn gió của sự nổi tiếng đó, năm vừa qua và mùa giải đã chứng kiến ??NFL bị lôi kéo vào một số cuộc tranh cãi đe dọa danh tiếng của nó đáng kể. Từ các vấn đề tiếp tục gây chấn động đến bạo lực gia đình, đây là một số ít những câu chuyện mà NFL hy vọng sẽ không esports tv trở thành tiêu đề trở lại trong mùa giải tới.

1. Bắt nạt
Khi mà Điều tra độc lập của NFL Vào văn hóa bắt nạt phổ biến trong tổ chức của Miami Dolphins đã được phát hành vào tháng 2 năm 2014, nó đã gây ra một dây thần kinh trong toàn bộ văn hóa NFL và Mỹ nói chung. Trong khi báo cáo tập trung vào một đội và thực hiện một số ít người chơi, huấn luyện viên và huấn luyện viên trong một đội đó, bản chất của các khiếu nại và ảnh hưởng của nó đối với những esports tv người bị bắt nạt rất nghiêm trọng đến nỗi nó được gọi một cách hiệu quả câu hỏi. Iscruel và hung hăng bắt nạt một vấn đề trong bất kỳ đội nào trong số 31 đội khác của giải đấu? Có rất ít nghi ngờ về giải đấu hy vọng rằng câu hỏi đã thắng được hỏi hoặc có liên quan trong mùa giải 2015-2016.

Michael Sam

2. Câu hỏi/bao gồm của người chơi đồng tính
Michael Sam đã làm nên lịch sử với tư cách là người chơi đồng tính công khai đầu tiên được phác thảo vào NFL khi St. Louis Rams đón anh ta trong vòng thứ bảy esports tv vào ngày dự thảo 2014. Thật không may cho Sam, giấc mơ chơi trong NFL vẫn chưa thành hiện thực : Anh ta đã bị cắt khỏi Rams 'và sau đó là đội hình của Cowboys, và cho đến nay, không có một đội nào ganh đua với anh ta.

Mặc esports tv dù một số người có thể muốn lập luận rằng cầu thủ phòng thủ của năm 2013-2014 không có bộ tài năng hoặc kỹ năng chơi chuyên nghiệp, hầu hết các nhà đầu cơ đều khẳng định rằng đó là xu hướng tình dục của anh ấy-không phải là trò chơi của anh ấy-mà anh ấy đã tìm thấy Áo nfl có sẵn để mua Khá rẻ và Sam không ở trong một đội. Làm thế nào NFL hy vọng sẽ giải quyết câu hỏi bao gồm các cầu thủ đồng tính trong giải đấu không hoàn toàn được biết đến, nhưng nếu không có kế hoạch trò chơi, có khả năng NFL muốn giữ vấn đề ra khỏi radar của mọi người trong mùa giải sắp tới này.

3. Bạo lực gia đình
Đáng buồn thay, các vụ bê bối bạo lực gia đình trong NFL không có gì mới, nhưng các tiêu đề lạm dụng trong nước lớn nhất trong năm vừa qua-từ Adrian Peterson và Ray Rice-Did không phai như những người trong quá khứ có. Thay vào đó, hành vi ngoài sân cỏ của hai cầu thủ tài năng đáng chú ý này đã làm lu mờ lối chơi trên sân của họ ở mức độ đến mức các đội của họ và giải đấu cuối cùng đã hành động để kỷ luật họ. Tuy nhiên, thời điểm của ngành học khiến nhiều người xem NFL là quá mềm đối với những kẻ lạm dụng. NFL chắc chắn đang vượt qua những ngón tay tập thể của mình rằng bạo lực gia đình sẽ không phải là vấn đề với bất kỳ người chơi nào trong năm tới.

4. chấn động
Bóng đá đó là một trò chơi khó khăn không có gì mới, nhưng dữ liệu liên quan đến nhiều chấn động mà các cầu thủ phải chịu mỗi mùa đang ngày càng trở nên rắc rối cho người hâm mộ, cầu thủ và huấn luyện viên. Từ mất trí nhớ đến bệnh tâm thần, những vết thương ở đầu mà người chơi phải chịu đựng trong quá trình làm việc một ngày cho NFLCAN có tác dụng nghiêm trọng và lâu dài. Mặc dù NFL đang cố gắng ban hành những thay đổi sẽ gây hại ít gây hại cho người chơi, nhưng tương lai của bộ não của người chơi và trò chơi ít nhất là một chút không chắc chắn. Đó là một vấn đề mà giải đấu muốn giải quyết và đặt đằng sau nó càng sớm càng tốt.

5. Deflargetate
Khi Tom Brady và New England Patriots đánh bại Indianapolis Colts trong trò chơi vô địch AFC, họ không chỉ bảo vệ một bến khác cho Super Bowl, mà rõ ràng họ đã làm điều đó với những người bóng đá được thổi phồng dưới những gì giải đấu coi là hợp pháp. Trong khi nhiệt độ, thời gian và áp lực khí quyển đều có thể ảnh hưởng đến áp suất không khí, nhưng thực tế là Tom Brady đã vận động thành công cho các đội sử dụng bóng đá của riêng họ về hành vi phạm tội cho dù họ ở nhà hay trở lại vào năm 2006 khiến những quả bóng không thể vượt qua được trông đáng ngờ.

Được gọi là "Deflargetate" bởi giới truyền thông, Brouhaha đã cố gắng đặt câu hỏi liệu những người yêu nước có bị lừa hay không khi họ đánh bại Colts bằng 38 điểm. Mặc dù New England vẫn chưa bị kết tội với bất kỳ hành vi sai trái nào, nhưng thật an toàn khi cho rằng NFL không muốn đưa ra bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến áp lực cho bất cứ lúc nào.

Chấn thương đầu, loại trừ người chơi đồng tính, bạo lực gia đình và bắt nạt-NFL đã trải qua một loạt PR xấu trong năm rưỡi qua. Với bất kỳ may mắn nào, và một số thay đổi được suy nghĩ kỹ lưỡng, mùa giải sắp tới sẽ là một trong những loại câu chuyện này-vì các điều kiện xung quanh họ đang cải thiện ít tiêu đề hơn.


Michael Sam hình ảnh của Erik Daniel Drost từ foter.com
Rodger Goodell NFL Ủy viên Hình ảnh của Zennie62 từ foter.com


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những câu chuyện mà NFL hy vọng nó có thể để lại trong năm 2015 đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này