somnus dota 2 1898 Tóm tắt bóng đá đại học

Khi đội bóng toàn Mỹ ban đầu được công bố vào năm 1889 và cho đến mùa giải này, sẽ chỉ bao gồm các cầu thủ từ Bờ Đông và chủ yếu là những người chơi cho các cường quốc lớn truyền thống.

Chicago kết thúc lịch trình 11 trận của mình với tỷ số 9-2-0; Tắt 6 đối thủ đầu tiên (và 8 tổng cộng) trong khi chỉ cho phép 5 điểm trong các chiến thắng.

Michigan sẽ kết thúc mùa giải 10-0-0 và sẽ gặp Chicago Maroons, với người chiến thắng được đặt tên là Nhà vô địch thứ ba của Hội nghị phương Tây.

Điểm nổi bật của trò chơi khi hai đội này gặp nhau để quyết định vương miện là một trò chơi giả mạo của Clarence Herschberger và sau đó vượt qua cho lần đầu tiên xuống.

Trong khi vở kịch cho Chicago làm việc; Nó không đủ khi Michigan thắng thế, 12-11.

Nhìn chung, Herschberger đã mang lại cho anh vinh dự là lựa chọn không phải người Mỹ ban đầu, như một nửa người, trong nhóm danh dự của Walter Camp.

Trại hàng năm sẽ chọn một đội ưu tú thứ hai và thứ ba; với Hội nghị phương Tây đã được đại diện tốt trước đây.

Tất cả các cầu thủ đều ở trong đội thứ hai của Camp và sẽ bao gồm đồng đội của Herschberger, Walter Kennedy, ở đội thứ hai; Cùng với các cầu thủ Michigan Allen Steckle và trung tâm Bill Cickyham. Pat O'Dea của Wisconsin cũng được chọn trong đội hình thứ hai.

Một trong những cầu thủ giỏi nhất của bóng đá đại học trong lịch sử, Charles Daly, anh ấy là thành công trong tiêu đề của Harvard trong mùa giải này. Người gọi tín hiệu đã dẫn dắt Harvard giành chiến truc tiep 3s vn thắng 11-5 trước Penn; Chụp chuỗi chiến thắng 31 trận của nó

Yale sau khi chiến thắng chín trận đầu tiên vào năm đầu hàng chỉ 11 điểm sẽ từ bỏ 23 (trong khi bị đóng cửa) để kết thúc mùa giải, để kết thúc mùa giải 9-2-0; trong tổn thất cho Princeton và Harvard.

Trận đấu của Princeton là một trận đấu đã đi vào lịch sử như một trong những trò chơi hồi hộp nhất từng được chơi.

Hàng phòng ngự của Tiger do Arthur Poe và Arthur "Doc" Hillebrand dẫn đầu giúp tạo truc tiep 3s vn ra một đống. Khi các đội bị gỡ rối, Poe đã đánh cắp quả bóng từ Al Durston và đua 95 mét cho lần chạm bóng duy nhất của trò chơi. Abe Ayers đã giải quyết mục tiêu sau khi chạm bóng, chiến thắng 6-0.

Hai cuộc cạnh tranh bóng đá đại học trong tương lai bắt đầu chơi mùa này: bang Michigan-Michigan và Nebraska-Colorado.

Michigan đã chiến thắng, 39-0; Trong khi Nebraska, được gọi là Bugeater sẽ yêu cầu chiến thắng 23-10.

Dẫn đầu sau này trong 5 trường đầu tiên của anh ấy trong nhiều truc tiep 3s vn mùa như một huấn luyện viên trưởng là bảo vệ Yost.

Đá là Pat O'Dea Forte '. Trong chiến thắng 47-0 của Wisconsin chống lại Tây Bắc, anh sẽ đưa vào một phòng khám.

Anh ấy đã khởi động một cặp mục tiêu sân hơn 60 sân (60 và 62 yard); Và anh ta sẽ gửi một cú hích 116 yard trên một cánh đồng 115 yard.

The Badgers 'đã thắng 8 trong số chín cuộc thi bằng cách đóng cửa; Với cựu sinh viên của trường là đơn vị duy nhất ghi bàn nhưng mất, 12-11.

E. Sweetland đã trả lại một cú đá bị chặn 87 yard truc tiep 3s vn ở Cornell NY dẫn trước chiến thắng 47-0 trước Lafayette.

Nebraska's W. Mefford đã chuyển đổi 40 trên 43 bàn sau khi chạm bóng

1898 Lãnh đạo

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (hầu hết các điểm đều ghi được)
    Pennsylvania (12-1-0), 392 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (điểm được phép ít nhất)
    Kentucky A & M (Kentucky) (7-0-0), 0 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Harvard và Yale

Các nhà văn J. Parmly Paret và Elliott Goldsmith của tạp chí Outing; Cùng với, Caspar Whitney và Charles Patterson đều tên là Nhà vô địch Quốc gia Harvard.

Mới! Nhận xét của Facebook

truc tiep 3s vn Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này