châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Ai đó nói có một trò chơi vào Chủ nhật?

Đáng buồn thay, tôi nghĩ rằng hai đứa trẻ đó (bên dưới) có vé vào trò chơi và tôi không làm thế. Nhưng tôi sẽ không lên truyền hình quốc gia để tự mình chần chừ. Tôi làm điều đó đủ chỉ để cố gắng hành động mát mẻ cả ngày.

Thần tượng
Thần tượng


Trò chơi? Trò chơi gì? Không, tôi chỉ quan tâm đến Super Bowl cho bữa tiệc. Tôi sẽ uống martini bẩn mọi lúc Peyton Manning cúi xuống. Đối với những người khác thực sự quan tâm đến bóng đá, tôi nghĩ rằng mọi người từ khắp nơi trên đất nước đều ốm và mệt mỏi khi thấy nó ấm áp và nắng như thế nào ở Miami trong khi họ đóng băng mông của họ. Tôi sống ở Bắc Florida (7 giờ từ Miami) và đó là thời điểm lạnh nhất trong hai năm qua.

Tôi hy vọng cho một trò chơi tuyệt vời. Vui vẻ. Kích thích. Ai đó sọc. Có thể là borat nếu có thể. Hoặc trò chơi có thể mở ra khi tôi tưởng tượng nó dưới đây.

Hãy nhớ làm thế nào Leslie Nielson giết người quốc ca tại trò chơi bóng chày La Dodger trong "súng trần"? Vâng, đó sẽ là Billy Joel, người đã thề rằng anh ta chỉ có một Zima trong phòng xanh. Sau đó, anh sẽ cố gắng lái xe chỉ để kết thúc trên bờ biển Cuba.

Peyton Manning bị loại trong quý 1. Vâng không có những gì chúng tôi muốn. Ngón tay cái anh bị thương? Yep lại bị thương trở lại. Anh ta bị mất trong ngón tay vật lộn với một cái bẫy chuột. Đến Jim Sorgi cho phần còn lại của trò chơi. Anh ta không ném lên sân do lo lắng. Anh ta mặc quần trong quần, thực sự khá tuyệt.

Rex Grossman, ném đánh chặn thứ 6 của mình, trong quý đầu tiên. Bạn có thể đếm #7 nhưng Tony Dungy không đứng trên sân chơi. Anh ta không thể ngừng nghĩ về bữa tiệc lớn sẽ xảy ra ở Miami khi Fidel Castro chết. Brian Griese bước vào trò chơi. Sau một số cú đánh tuyệt vời từ cả hai đội, Griese cố gắng chạy xuống đầu tiên. Anh vấp ngã và gõ mình bất tỉnh. Một chấn thương tương tự vào tháng 5 năm 2002.

Orton
Kyle Orton

Vì vậy, Kyle Orton bước vào và anh ta đổ mồ hôi chỉ trên mũ bảo hiểm của mình. Thật ra tôi sẽ không nghi ngờ nếu nó không phù hợp với anh ta. Chàng trai béo đó đã không bỏ lỡ một bữa ăn trong một năm. Anh ta có thể tham gia kế hoạch ăn 6-huge-meals một ngày thay thế tất cả nước bằng bia. Orton vs Sorgi. Tỷ lệ cược trên đó hẳn là đáng kinh ngạc. Nếu bạn đặt cược $ 5 vào nó, có lẽ bạn sẽ lái xe đi trong một chiếc Ferrari. Nó cũng hài hước như xem những buổi thử giọng tồi tệ trên American Idol, ngoại trừ mọi người có thể sẽ xem những buổi thử giọng tồi tệ về các tiền vệ tồi. Nếu trò chơi này là mùa giải thường xuyên, mọi người sẽ ngay lập tức quay đi. Thay vào đó, đó là Super Bowl, vì vậy mọi người uống nhiều hơn để nghĩ rằng các tiền vệ thực sự tốt !!

Trò chơi đi xuống một cơ hội mục tiêu chiến thắng trong trò chơi cho Vinateri. Nếu Tom Brady không dẫn đầu trong một trận đấu playoff cho New England hai tuần trước (tôi vẫn còn tức giận vì mất tiền), Vinateri cuối cùng cũng phải bỏ lỡ Super Bowl. Ngay cả Chúa cũng bỏ lỡ một số điều. Gián? Bàn chân tôn sùng? Siêu ngọt ngào của tôi 16? Paris Hilton? Rõ ràng đã bỏ lỡ những cuộc nổi dậy với những người đó. Vì vậy, tôi nói rằng anh ấy bỏ lỡ một mục tiêu bắn chip từ cách đó 25 yard. Bears Win và Kyle Orton giành được MVP Super Bowl và tuyên bố anh sẽ ăn Disney World.

. Để tạo nên shit. Nếu Grossman là một cái đầu Coke khổng lồ, nó giải thích rất nhiều. Có lẽ nó làm anh ta thông minh hơn. Bạn biết làm thế nào thuốc có thể làm một số thứ điên rồ.)

Phải làm gì để làm cho thời gian bay qua cho đến khi khởi động? Bạn có thể đi trong tình trạng hôn mê tự gây ra nhưng phải cầu nguyện cho bạn thức dậy nếu không thì đó sẽ là một Super Bowl mà Chuck Bundchen-Brady đang bắt đầu khi bạn thức dậy.

Theo dõi mọi thứ ở Miami từ quan điểm chuyên nghiệp với phạm vi bảo hiểm của Miami Herald.

Nếu bạn chưa đọc Deadspin "Phóng viên" kinh nghiệm của AJ Daulerio ở Miami, hãy đến đó và đọc nó ngay bây giờ. Anh ta có bộ ria mép đang diễn ra là một chút đáng sợ. Nhưng văn bản là sắc nét và anh ta tiếp tục chạy vào những người nổi tiếng. Một số người chạy khi họ nghe thấy từ "Deadspin" bị ném xung quanh.

Jamie Mottram ở AOL Ai đang làm toàn bộ phương tiện truyền thông trên Radio Row. Tôi nghĩ rằng anh ấy hứa với họ AOL miễn phí suốt đời vì anh ấy sẽ nhận được các vận động viên tên tuổi lớn trong chương trình của mình.

Tôi thích nhận được những email ngẫu nhiên này từ các công ty quảng bá một cái gì đó cho Super Bowl. Một cái tôi nhận được từ www.buttercast.com. Họ đang điều hành một cuộc thi cho bình luận của bạn trong toàn bộ quý 2 của trò chơi lớn. Điều này bao gồm quảng cáo. Nói chuyện với họ, làm cho họ vui, họ không quan tâm. Bạn gửi nó. Họ sẽ lắng nghe tất cả. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ biết trong 30 giây đầu tiên nếu nó đáng để nghe toàn bộ bản ghi âm vì không có cách nào họ nghe tất cả các mục. Người chiến thắng nhận được một TV ass lớn. Vị trí thứ hai và thứ ba có được Nintendo Wii và iPod tương ứng. Vì vậy, nếu bạn nghĩ Joe Buck hoặc Joe Theismann đã làm bóng đá, hãy hy vọng bạn không tệ hơn.

Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời và đi ______ (chèn nhóm root của bạn)!


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ ai đó nói rằng có một trò chơi vào Chủ nhật đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022
châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022