tai fifa 17 android Giải quyết câu hỏi hóc búa về tiền vệ cho đội của Mỹ

Qua Kevin Goodwin


Đối với 30 đội trong NFL, các tổng giám đốc, chủ sở hữu và huấn luyện viên đang cố gắng tìm ra một kế hoạch trò chơi cho năm tới.Những tác nhân miễn phí để nhắm mục tiêu.Ai để trinh sát tại sự kết hợp cho dự thảo vào tháng Tư?Những gì cần phải được thay đổi trong các nhân viên huấn luyện, nếu có?Mọi thứ sẽ được giải quyết tại một số điểm bởi mỗi đội.Vẻ đẹp của thể thao chuyên nghiệp là tất cả chúng ta - người hâm mộ bao gồm - có cổ phần trong những gì xảy ra trong thời gian nghỉ phép.Được cho là người hâm mộ, chỉ muốn đội của chúng tôi biểu diễn trên sân hoặc tòa án và theo đuổi cầu thủ hoặc huấn luyện viên mà chúng tôi cảm thấy sẽ tạo ra tác động lớn nhất trong mùa giải tới.Các cựu cầu thủ cũng theo ý kiến của họ theo thời gian, đặc biệt là khi họ là một nhà phân tích.Troy Aikman, cựu tiền vệ của Cowboys, đã nói với ESPN.com rằng anh ấy cảm thấy Dallas nên chọn một vị trí tiền vệ trong dự thảo tháng Tư này.

Trước khi tất cả những người đam mê Tony Romo buồn bã, Aikman không nói Cowboys nên thay thế Romo bằng một tân binh. Aikman là người ủng hộ Romo, nhưng cảm thấy Dallas nên lấy một trang ra khỏi vở kịch của Green Bay khi họ đưa Aaron Rodgers vào vòng đầu tiên mặc dù họ có Brett Favre. Rodgers học đằng sau Favre trong ba năm trước khi tiếp quản Packers. Anh ấy bây giờ là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh và một số người có thể coi anh ấy được chuẩn bị cho vị trí này khiến anh ấy trở thành một tiền vệ tốt hơn. Tôi biết ba tân binh đã dẫn dắt các đội tương ứng của họ đến vòng playoff năm nay - Russell Wilson ở Seattle; Robert Griffin III ở Washington; Và Andrew Luck ở Indianapolis, nhưng đó không phải là một năm xảy ra hàng năm. Romo, 33 tuổi, muốn ở lại với Cowboys, mặc dù có vẻ như họ miễn cưỡng cho anh ta một thỏa thuận dài hạn. Kyle Orton là một cựu chiến binh khác trong danh sách, nhưng anh ấy cũng không phải là câu trả lời. Vậy bước tiếp theo cho Dallas là gì?

Tony Romo tiền vệ Dallas

Tony Romo, tiền vệ của Dallas đã không hoàn thành công việc khi trò chơi đang diễn ra. Đã đến lúc bắt đầu chải chuốt cho người kế nhiệm của mình? Troy Aikman dường như nghĩ như vậy.

Cowboys chọn thứ 18 chung cuộc trong dự thảo năm nay và tôi cảm thấy họ sẽ giải quyết tuyến phòng thủ vì đó là một lỗ hổng lớn hơn trong danh sách. Trong những câu đố tôi đã thực hiện, tôi có Dallas chọn giải quyết phòng thủ John Jenkins ra khỏi Georgia. Tôi không thể dự đoán chính xác Dallas sẽ lấy ai, rất có thể họ sẽ phòng thủ. Nhưng một điều mà chủ sở hữu Jerry Jones không phải là thông thường. Anh ta sẽ chọn bất cứ ai anh ta muốn tại thời điểm Cowboys có mặt trên đồng hồ. Thực sự không có bất kỳ vần điệu hay lý do nào đối với Jones, đó là lý do tại sao tôi sẽ không bị sốc một chút nếu anh ấy có một vị trí tiền vệ ở đây hoặc giao dịch sâu hơn vào vòng đầu tiên để có được một vị trí tiền vệ vào cuối vòng đầu tiên.

Tôi có Geno Smith thả xuống Đại bàng và Hồng y và hóa đơn Cả hai đều nhận tiền vệ trong top 10. Arizona nên chọn Mike Glennon và Buffalo Tyler Wilson, có nghĩa là người gọi tín hiệu USC Matt Matt Barkley sẽ có sẵn cho Dallas. Đây sẽ là một vụ đánh cắp cho bất kỳ nhóm như Barkley đã từng được coi là một lựa chọn tổng thể tiềm năng số 1 trong bản thảo. Sau khi các hóa đơn chọn ở vị trí 8 vào tháng Tư, không có đội nào khác thực sự có nhu cầu phải có một vị trí tiền vệ, vì vậy Barkley có thể rơi vào Hiệp hai. Nếu kịch bản đó xảy ra, hãy tìm các tù trưởng để thực hiện Chuyển sang anh ấy, mặc dù tôi cảm thấy huấn luyện viên New Kansas City Andy Reid có con mắt của anh ấy trên Landry Jones.

Matt Barkley

Matt Barkley có thể rơi xuống Dallas trong dự thảo tháng Tư không? Rất có thể và tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy Barkley với một ngôi sao trên mũ bảo hiểm của anh ấy vào mùa thu này.

Barkley sẽ trượt hết đến vòng thứ hai để Cowboys đưa anh ta với lựa chọn tổng thể thứ 50, có lẽ là không. Một số đội có thể sẽ có cơ hội trên Barkley trước khi Dallas xuất hiện trở lại trong dự thảo. Đó là lý do tại sao tôi không thể vượt qua Jerry Jones để làm điều gì đó quyết liệt và Snag Barkley ở vòng đầu tiên như Green Bay đã làm với Rodgers. Barkley có thể ngồi sau Romo cho đến khi anh ta 36 tuổi, cho Dallas thêm ba năm nữa để cho thấy anh ta có thể vượt qua cái bướu trong phần hậu kỳ. Sau đó, anh ta có thể chuyển da lợn đến Barkley cho giai đoạn tiếp theo của Cowboys.

Có những lựa chọn khác trong dự thảo, tất nhiên. Luôn luôn có một người chơi trượt qua các vết nứt và một vài năm sau đó, dẫn đầu đội của anh ấy đến Playoffs và Super Bowl (Tom Brady). Vì vậy, những gì người chơi có thể phù hợp với Dallas? Tyler Bray và Ryan Nassib đều là những lựa chọn vòng thứ hai tiềm năng, nhưng tôi không nghĩ hoặc sẽ hướng đến Dallas. Nếu Jones và Cowboys không nhận được một vị trí tiền vệ trong hai vòng đầu tiên, họ có thể đi theo tuyến đường New England và lấy một vào cuối Chủ nhật.

Jordan Rodgers, em trai của Aaron, sẽ là một lựa chọn rủi ro thấp. Anh ấy chơi bóng đại học của mình tại Vanderbilt trong một giây khó khăn, vì vậy anh ấy không bao giờ đứng thứ bảy bóng đá. Một vài năm sau con đường anh ta có thể phải đối mặt với anh trai của mình trong trò chơi vô địch NFC và làm mới một cuộc cạnh tranh nóng bỏng giữa Green Bay và Dallas; Chỉ cần tưởng tượng tất cả các tiêu đề và sự cường điệu xung quanh trò chơi đó. Hoặc Cowboys có thể Nab Kansas State Quarterback Collin Klein. Một lần nữa, không có bất kỳ rủi ro nào bằng cách đưa Klein vào vòng thứ sáu hoặc thứ bảy, đặc biệt nếu họ chải chuốt cho anh ta trong một vài năm.

Vì vậy, từ bây giờ đến tháng Tư, chúng tôi sẽ phải giữ các tab trên Jerry Jones và cảm giác của anh ấy khi dự thảo đến gần. Nếu họ lấy tiền vệ của Barkley trong tương lai sẽ là đặt cược an toàn, nhưng đó là một canh bạc đưa anh ta khi đội có những nhu cầu khác lớn hơn. Đồng thời, Jones được biết đến với việc làm tiêu đề và tập trung vào nhượng quyền thương mại của mình, vì vậy việc lấy Barkley không quá xa vời. Khi nói đến Jerry Jones và NFL Draft, người ta chỉ có thể mong đợi điều bất ngờ.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này