slark dota 2 Làm thế nào mà Denver Broncos mất Elvis Dumerveil vào một máy fax?

Qua Bryan Knowles


Vào năm 2013, một nhóm NFL đã mất một người chơi hàng đầu nhờ một máy fax.Đây không phải là một trò đùa, cũng không phải là một phép ẩn dụ hay nháy mắt sang một bên hay bất cứ điều gì có tính chất đó.Denver Broncos muốn giữ Elvis Dumervil, Elvis Dumervil muốn ở lại Denver Broncos và một giấy tờ Snafu đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Bây giờ, đây không phải là tất cả lỗi của máy fax, hãy nhớ bạn - nó có thể được nhìn thấy như một câu chuyện cảnh báo chống lại sự chờ đợi đến phút cuối cùng. Với 2 giờ chiều Hạn chót để có các thủ tục giấy tờ cần thiết để tránh trả Dumervil $ 4 triệu hơn họ muốn, Broncos đã đặt ra thời hạn cho 1 giờ chiều - Nếu sau đó không có thỏa thuận, họ sẽ cắt anh ta hoàn toàn. Hạn chót đã đến và thông qua - nhưng 25 phút sau, Dumervil đã có một thay đổi trái tim, chấp nhận hợp đồng mà Broncos đã cung cấp tại 11 giờ sáng. Broncos lưu ý vào cuối giờ, nhưng đã được đảm bảo với các thủ tục giấy tờ sẽ vào đúng giờ.

Đây là nơi những câu chuyện phân kỳ, tuy nhiên - Đại lý của Dumervil, hiện là cựu đại lý của Dumervil, tuyên bố rằng Broncos đã fax một hợp đồng sửa đổi cho anh ấy lúc 1:45 chiều - trong khi Broncos Yêu cầu không có điều đó xảy ra. Bằng cách này hay cách khác, thời hạn 2 giờ chiều đã đến và thông qua, với hợp đồng đã ký cuối cùng chỉ đến Văn phòng phía trước của Broncos bảy phút sau. Hạn chót của NFL đã đến và đã qua, và Broncos đã buộc phải phát hành Dumervil.

Của nó Dễ dàng đổ lỗi cho Dumervil vì điều này - vì vậy đó là những gì tôi sẽ làm, một phần. Anh ta đã được đưa ra một thời hạn để đưa ra quyết định, và để nó trượt qua. Anh ấy phải biết có công việc phải làm ngoài việc chỉ nói có - Những điều cần ký, những thứ để nộp. Và vì rõ ràng tất cả các NFL Chim bồ câu là bị hỏng và tín hiệu khói bị hết do hoa hồng do Đối với thời tiết, máy fax toàn năng là công cụ cần thiết để có được Thông tin này trên khắp. Tôi cho rằng kế hoạch sao lưu sẽ là Semaphore hoặc Pony Express, tùy thuộc vào tầm nhìn.

Nhưng trên Mặt khác, loại Broncos đã đánh anh ta bằng tối hậu thư khó khăn, phải không? Bạn có hai tiếng rưỡi để quyết định có hay không giảm 33% cắt giảm lương hoặc cắt giảm 100%? Đó là loại thông báo vào phút cuối - Đặc biệt là xem xét họ đã được đàm phán trong nhiều ngày. Dumervil trước đó đã yêu cầu được phát hành tốt trước thời hạn Để kiểm tra thị trường đại lý miễn phí nếu đó là những gì Broncos muốn làm, và đã đề nghị cắt giảm lương. Chờ đợi cho đến khi Chỉ vài giờ trước thời hạn không cảm thấy đúng - điều gì sẽ xảy ra nếu Dumervil đã bị giới hạn? Tôi biết ngày nay, với điện thoại di động và ngay lập tức nhắn tin, cơ hội của Dumervil hoặc người đại diện của anh ta nằm ngoài tầm với là Slim và không có - nhưng, một lần nữa, hãy nhớ những điều này phải được fax, không Chỉ cần gửi e-mail trong hoặc ký điện tử. Broncos phải làm sự siêng năng của họ, đúng, nhưng để những điều này đến phút cuối cùng Chỉ mang lại cơ hội cho các vấn đề vặn vít-các vấn đề như thế này-để xảy ra.

Denver Broncos kết thúc phòng thủ Elvis Dumervil

Ngày 12 tháng 1 năm 2013; Denver, CO, Hoa Kỳ; Kết thúc phòng thủ Denver Broncos Elvis Dumervil (92) chống lại Baltimore Ravens trong trận đấu vòng play -off của AFC Division tại Sports Agency Associated. Ảnh tín dụng: Mark J. Rebilas-USA Today Sports.

Tôi chỉ không thể vượt qua nó - máy fax mờ dần khỏi cách sử dụng phổ biến gần một thập kỷ trước. Ồ, chắc chắn, nó không giống như không ai gửi fax hoặc đó là một di tích của lịch sử cùng với người chơi Betamax hoặc 8 bản nhạc, nhưng các tài liệu .pdf, e-mail và chữ ký điện tử đã khiến chúng trở thành một di tích. Bảo tàng Smithsonian thực sự bổ sung một vài máy fax vào bộ sưu tập của họ, vì vậy họ đã cổ xưa. Ngay cả mười lăm phút cửa sổ của Dumervil tuyên bố mà họ nhận được cũng có thể là đủ nếu họ được phép chấp thuận điện tử.

Đây không phải là lần đầu tiên sự thiếu nhận thức về công nghệ này là một sự bối rối cho chủ sở hữu NFL - những người chơi khăm đã có thể Ghi lại một cuộc trò chuyện giữa GMS của Buccaneers và Bills Đơn giản bằng cách gọi số văn phòng phía trước có sẵn công khai của họ. Thật đáng ngạc nhiên khi nhận ra tôi có thể (hoặc ít nhất, có thể, cho đến khoảng một tuần trước) gọi cho một văn phòng phía trước của NFL và nhận được một đường dây trực tiếp đến GM của họ ở một trong những phần bận rộn nhất của họ mà không được yêu cầu xác minh Danh tính của tôi theo một cách nào đó - ít nhất là với ID người gọi hoặc một cái gì đó.

Dumervil, tất nhiên, đã làm cho điều tồi tệ nhất trong việc này. 8 triệu đô la, đó là những gì người Broncos sẽ cung cấp cho anh ta, là một con số cao cho một lineman phòng thủ ở thị trường này - so sánh với Michael Bennett, người đã nhận được 1 năm, 5 triệu đô la từ Buccaneers. Dumervil tốt hơn một chút so với Bennett - có lẽ thỏa thuận 10,6 triệu đô la của Anthony Spencer từ Cowboys là một điểm chuẩn hơn - nhưng điều này vào cuối cơ quan miễn phí, rất nhiều đội đã giải quyết các tình huống phòng thủ của họ - Cowboys, Bengals, Seahawks, Rams, Và các vị thánh, tất cả đều ở trong thị trường, đã ký hợp đồng trên tuyến phòng thủ của họ. Bây giờ là một thị trường của người mua, và trong khi Dumervil là một phần cắt giảm trên một số mục tiêu có sẵn còn lại ( Loại lương thời gian lớn mà anh ta muốn-ngay cả Broncos cũng có thể khiến anh ta giảm giá vào thời điểm này.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả sự u ám và dum - những con quạ dường như đang cố gắng hết sức cho anh ta, và tất nhiên, Broncos luôn có thể ký hợp đồng với anh ta mà không gặp rắc rối. Người đại diện của anh ta thậm chí đủ tốt bụng để từ bỏ thời gian chờ đợi năm ngày thường cần thiết để thuê một đại lý mới, vì vậy anh ta có thể có mặt trên thị trường ngay lập tức - hoặc, ít nhất, bất kể thị trường nào vẫn tồn tại.

Tôi đoán đó chỉ là cuộc sống trong NFL, mặc dù. Khi thế giới đại lý tự do dường như không bao giờ sống theo ước mơ của bạn, đột nhiên bạn phát hiện ra rằng fax của cuộc sống là tất cả về bạn.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này