lịch đá wc Shaun Alexander có nên tránh vì lời nguyền điên rồ không?

Mùa bóng đá ở đây có anti mage dota 2 nghĩa là thời gian để mọi người hướng dẫn GM bên trong của họ cho bóng đá giả tưởng. Trong giải đấu giả tưởng chính của tôi mà tôi đã thi đấu với bạn bè từ những ngày xưa khi chúng tôi ghi được số liệu thống kê của riêng mình mỗi tuần vì Internet không làm điều đó cho chúng tôi, tôi đã hy vọng cho một mùa giải đột phá.

Cho dù tôi làm bao nhiêu nghiên cứu và giả, tôi làm để chuẩn bị cho anti mage dota 2 giải đấu này, tôi có xu hướng chọn những người chơi đang thực hiện hoặc bị thương. Chấn thương và nhiều hơn nữa là chấn thương kết thúc mùa tương đương với việc chặt chém tại thân cây. Đó là một vấn đề về thời gian và trọng lực trước khi trọng lượng của cây sụp đổ. Khó phục hồi từ nó trừ khi bạn chọn Stleer Fantasy Studs sớm trên cơ quan miễn phí hoặc có một băng ghế anti mage dota 2 sâu.

Mùa này tôi có số 2 để chọn. Sau khi tôi phát hiện ra, tôi bắt đầu thấy ai là cầu thủ được đánh giá cao nhất trên bảng. Tại ESPN.com, họ có Larry Johnson xếp thứ 1 và Shaun Alexander #2. Yahoo có cả hai cà vạt cho vị trí đầu tiên trong một cuộc thăm dò của các chuyên gia tưởng tượng (một công việc mà tất cả chúng ta sẽ khao khát). Vì vậy, câu hỏi là nếu Larry Johnson đi đầu anti mage dota 2 tiên, tôi có tự động lấy Alexander không?

Hầu hết đều nói lấy Alexander và bắt đầu đếm những lần chạm bóng hàng tuần nhưng điều duy nhất kìm hãm tôi là thực tế là Shaun là Trên trang bìa của Madden 2007. Trước khi bạn nói tôi ngu ngốc hoặc không tin rằng nó chỉ cần nhìn vào Lịch sử của lời nguyền điên rồ. Mỗi năm bạn nghĩ rằng không có cách nào lời nguyền vẫn tiếp tục nhưng nó tiếp tục hạ gục người chơi. anti mage dota 2 Bạn có thể từ chối nó. Nó giống như chơi roulette và một số màu đen đã xuất hiện sáu lần liên tiếp. Bạn có chơi trên chuỗi hoặc chống lại chuỗi không? Rất nhiều người tôi biết sẽ chơi với nó và nghĩ rằng một màu đỏ phải đánh. Nhưng tôi luôn tin vào việc đặt cược vào chuỗi cho đến khi nó bị hỏng. Cá cược chống lại chuỗi cho đến khi một màu đỏ xuất hiện có thể làm bạn mất tiền thực anti mage dota 2 sự nhanh chóng.

Shaun có lẽ đã có năm tốt nhất của anh ấy mùa trước. Để vượt trội so với mùa giải anh ta có khả năng như nhìn thấy Paris Hilton nhặt được một phần tư. Anh ấy sẽ trở thành một đại lý miễn phí và chơi cho một hợp đồng dài hạn mới. Bây giờ anh ấy có hợp đồng lớn luôn khiến tôi sợ anh ấy sẽ thực hiện. Bạn cũng có lời nguyền ảnh hưởng đến các đội mất Super Bowl. Xu hướng là họ anti mage dota 2 don thậm chí còn tạo ra trận playoffs. Cuối cùng, Seahawks mất người bảo vệ Steve Hutchinson, người đã giúp mở lỗ cho Shaun.

Larry Johnson có đôi chân tươi sáng hơn và với Huấn luyện của Herm Edwards sẽ có anh ta là hành vi phạm tội. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với chín trận đấu hơn 100 yard liên tiếp. Trong các giải đấu thưởng thưởng tiền thưởng cho các trò chơi 100 yard Johnson mang đến cho bạn hiệu suất nhất quán. Cuối cùng, anh ta có khả năng có được bóng trong các tình huống của mục tiêu giống như linh mục đã làm.

Chiến lược chung là quay trở lại trong vòng đầu tiên. Có thể chủ sở hữu sẽ đưa Peyton Manning đầu tiên nói chung, đó là một lựa chọn tốt nhưng một vòng quá sớm nếu được chơi bởi cuốn sách. Sau đó, tôi đã đưa Larry Johnson và tránh phải đưa ra quyết định khó khăn. Tương tự như vậy nếu anh ấy chọn Alexander, Tomlinson, Manning hoặc người chơi Jaguar yêu thích của anh ấy trước tiên.

Khi ngày dự thảo ngày 29 tháng 8 đến gần hơn, tôi phải quyết định có nên tin vào lời nguyền nếu Alexander rơi vào tôi. Tôi chắc chắn rằng nhiều bạn sẽ phải đối mặt với tình huống tương tự. Bạn sẽ làm gì nếu bạn có lựa chọn thứ hai? Hãy nhớ rằng nếu Alexander rơi qua lựa chọn thứ năm trong bất kỳ bản nháp nào, tôi đã đón anh ta ngay lập tức. Bạn có thể vào Edgerrin James, Clinton Portis, Rudi Johnson, Lãnh thổ Lamont Jordan. Nó có giá trị đánh bạc để nghĩ rằng Shaun có thể có một mùa giải tốt hơn họ ngay cả với lời nguyền.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Shaun Alexander nên tránh vì lời nguyền điên rồ đến tài liệu lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.