lịch bóng đá vong loai world cup 2022 việt nam Derrick Rose có nên được kéo không?

Qua Dennis Berry

Bạn là một huấn luyện viên trưởng của một đội bóng rổ.Đội của bạn tăng lên bởi một vị trí dẫn hai chữ số thoải mái chỉ còn vài phút nữa trong trò chơi.Nhóm khác đang chạy và trong khi họ không cắt nó thành một con số, họ có động lực.

Đó là những gì huấn luyện viên trưởng của Bulls Tom Thibodeau đã phải đối mặt vào chiều thứ bảy trong trận đấu đầu tiên của họ trong trận playoffs.Anh quyết định rời Derrick Rose - MVP trị vì - trong trò chơi để đảm bảo chiến thắng.

The Bulls đã thắng trò chơi một trong những loạt trận của họ với Philadelphia 76ers 103-91, nhưng nó đi kèm với một mức giá.Nó tốn những con bò đực của người chơi ngôi sao của họ.Derrick Rose xé ACL ở đầu gối trái.Chấn thương sẽ khiến Rose ra khỏi vòng playoffs.Nó cũng có thể kết thúc cơ hội Bulls tại danh hiệu NBA đầu tiên của họ kể từ năm 1998.

Rose không bao bd tt hn giờ chạm vào khi chấn thương xảy ra. Anh ta sẽ đi một layup khi anh ta đến một điểm dừng chân và dường như thay đổi suy nghĩ của anh ta khi hàng phòng ngự của 76ers sụp đổ. Sau đó anh ta vượt qua trước khi ngã xuống đất.

Có 1:20 còn lại trên đồng hồ khi Rose đi xuống. Bulls đã tăng 12 điểm. Tất nhiên câu hỏi tại sao Rose lại ở trong trò chơi được yêu cầu Thibodeau sau trận đấu.

Ông chỉ ra rằng 76ers đang chạy trốn. Dẫn đầu bd tt hn của Bulls là 20 điểm chỉ với hơn bốn phút còn lại. 76ers đã bắt đầu cắt thành chì đó. Anh ta cảm thấy rằng sẽ cần phải có những cầu thủ giỏi nhất của anh ta ngoài kia để giữ cho 76ers không đến gần hơn.

Thật khó để đổ lỗi cho chấn thương của Rose trên Thibodeau. Anh ấy đã làm những gì anh ấy cảm thấy là tốt nhất trong trò chơi. Chấn thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong một trò chơi. Với một chấn bd tt hn thương như Rose bị duy trì, nó sẽ xảy ra sớm hay muộn. Nếu đó không phải là trong giai đoạn muộn của trò chơi một, thì có lẽ sau đó trong vòng playoffs.

Có một mặt trái mặc dù. Giả sử bạn là huấn luyện viên của một đội đang bị thổi bay trong một trò chơi. Bạn đã giảm 20 điểm khi quý cuối cùng bắt đầu. Bạn giữ cầu thủ ngôi sao trong trò chơi trong bao lâu?

Nếu bạn muốn xem một ví dụ tích cực về những gì có thể bd tt hn xảy ra, hãy nhìn vào Los Angeles Clippers. Họ chỉ không bị đánh bại; Họ đã bị chi phối bởi Memphis Grizzlies.

Derrick Rose có nên được kéo không?
Người bảo vệ quan điểm của Chicago Bulls Derrick Rose (1) các chuyến đi trước người bảo vệ bắn súng Philadelphia 76ers Evan Turner (12) trong nửa đầu tại tứ kết Hội nghị Đông của vòng play -off NBA 2012 tại United Center. Hình ảnh lịch sự bởi: Dennis Wierzbicki-US Presswire.

Tại một thời điểm trong quý thứ ba, họ đã giảm 27 điểm. Họ kéo dài 85-64 vào quý IV. Với 8:00 phút còn lại trong trò bd tt hn chơi, họ đã kéo dài 95-71.

Hầu hết mọi người đã tắt trò chơi vào khoảng thời gian. Các Clippers đã cho thấy rất ít và Grizzlies đã chơi tốt đến mức kết quả dường như là một kết luận bỏ qua. Memphis sẽ giành chiến thắng trong trò chơi một. Los Angeles sẽ cố gắng nhanh chóng quên đi những gì vừa xảy ra và tiếp tục.

Điều buồn cười là Los Angeles có kế hoạch khác. Thay vì chỉ mất mát và tiếp tục, họ quyết định tiếp tục chơi. Họ đã chạy 28-3 trong tám phút cuối cùng để giành chiến thắng 99-98.

Sự trở lại gắn liền với sự trở lại lớn nhất của một nhóm theo sau khi bước vào quý IV. Lần duy nhất khác xảy ra là vào năm 2002. Boston Celtics đã kéo theo New Jersey Nets vào 21 lần vào quý IV trong Trò chơi 3 của Chung kết Hội nghị Đông.

Đó là một sự trở lại mà gần như không xảy ra. Huấn luyện viên trưởng của Clippers, Vinny Del Negro, nói rằng anh ấy gần như đã đưa Chris Paul ra khỏi trò chơi với sáu phút để đi. Không nghi ngờ gì khi sợ rằng một chấn thương loại hoa hồng có thể xảy ra với người bảo vệ điểm ngôi sao của anh ta.

Wisely del Negro đã không lắng nghe giọng nói bên trong của anh ấy và giữ anh ấy vào.

Sự trở lại của Clippers là điều mà các huấn luyện viên từ trường trung học, AAU và đại học có thể chỉ ra. Họ luôn muốn các cầu thủ của họ chơi hết mình không quan trọng họ chiến thắng hoặc thua bao nhiêu. Họ có thể nhắc nhở họ về những gì đã xảy ra khi Clippers không bỏ cuộc.

Thật không may cho các huấn luyện viên, họ cũng sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn đó. Bạn giữ những người chơi quan trọng trong một trò chơi trong bao lâu?

Chúng tôi đã thấy cả hai phía của những gì có thể xảy ra trong hai ngày đầu tiên của vòng play -off NBA. Một đội đã mất siêu sao, đội còn lại đã trở lại kỷ lục để giành chiến thắng trong một trò chơi.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này