tối việt nam đá mấy giờ Xấu hổ về Bernie Kosar

bởi Steven Kollet

Kosar, như nhiều người đã nghe, đã bị bắt vì nghi ngờ DUI chỉ vài ngày trước.Nhưng câu chuyện không mở và đóng cửa như nhiều trường hợp thuộc loại này liên quan đến người chơi NFL, quá khứ hoặc hiện tại.Không, điều này có thêm "lý thuyết âm mưu" mà không nghi ngờ gì đã xuất hiện trong một thời gian.Lý do cho bài kiểm tra thất bại của anh là, đến sự mất tinh thần của mọi bác sĩ, người chơi trước đó và người đề xuất an toàn trong NFL, những chấn thương mà anh phải chịu khi chơi bóng đá.


Trong khi những vết thương mà anh ta trích dẫn không thuộc loại chữ C, anh ta đã tìm cách nhổ rằng anh ta không thể đứng trên một chân vì "dòng của anh ta không thể chặn được". Anh ta đã ám chỉ rằng anh ta không bao giờ hồi phục ltd vong loai wc 2022 hoàn toàn sau khi phẫu thuật mà anh ta đã chịu đựng trong sự nghiệp NFL của mình. Không có thông tin gì về lý do tại sao anh ta từ chối một người thở, nhưng nhà văn này tin rằng có lẽ đó là do thực tế là anh ta, tôi dám nói điều đó, say rượu.

Các thủ tục tố tụng liên quan đến chấn động và các tác động có khả năng làm suy nhược của chúng đối với việc sống một cuộc sống bình thường là đau đớn cho tất cả các bên. Các ltd vong loai wc 2022 gia đình của những người chơi trước đó buộc phải sống lại nỗi đau mà họ cảm thấy đối với những người thân yêu của họ, những người chỉ đơn giản là không thể đối phó với cuộc sống sau NFL, như Junior Seau. Đây không phải là cách Junior muốn mọi thứ tiến hành. Ông đã đưa bộ não của mình cho khoa học để mọi người nhận thức được sự nguy hiểm của việc chơi trong NFL. Anh ta chắc chắn đã không làm như vậy để cho phép ltd vong loai wc 2022 những người như Bernie Kosar thoát khỏi đình chỉ giấy phép, phạt tiền hoặc báo chí xấu.

Đây là thế giới chúng ta đang sống, tuy nhiên. Mọi người sẽ tận dụng bất kỳ tình huống nào họ thấy phù hợp để làm như vậy. Người chơi sẽ nói dối để bảo vệ di sản của họ. Mọi người thậm chí sẽ sử dụng người khác bất hạnh để tốt hơn vị trí của họ. Đây là NFL ngày nay. Câu hỏi thực sự này đặt ra, là chúng ta vẽ đường ở đâu? Các đấu sĩ thời hiện đại, trong khi cực kỳ nổi tiếng, chỉ ít khủng khiếp hơn những người bị đánh cắp ở Rome cổ đại. Thay vì giết nhau ngay lập tức, các cầu thủ bóng đá tích cực cố gắng làm tổn thương nhau bằng những vũ khí duy nhất có sẵn cho họ; Mũ bảo hiểm của họ, cleats, đầu gối, vai của họ hoặc tất cả những điều trên.

Chúng tôi liên tục khao khát những bản hit lớn, các vở kịch điện tử và bản chất vật lý của bóng đá. Sau đó, mọi người phàn nàn rằng người chơi được trả lương quá cao. Những người chơi đã từ bỏ cuộc sống bình thường để giải trí cho chúng ta, thường chỉ sống trong ánh sáng và danh tiếng trong một vài năm ngắn ngủi, và chịu ảnh hưởng trong nhiều năm sau đó. Đây là thế giới chúng ta đang sống, và nó cần phải thay đổi.

Thay đổi lớn nhất cần được thực hiện là sửa đổi các tiêu chuẩn nghiệp dư của NCAA. Bóng đá ở trường đại học có thể chỉ là bạo lực và đòi hỏi, và bất lợi trong thời gian dài đối với những cầu thủ này. Điều này được chứng minh bằng các trường hợp như Eric Legrand, một cầu thủ mất khả năng đi bộ chơi bóng đá. Kicker?

Eric chỉ chơi cho một nền giáo dục. Một công việc, và tôi đã chọn từ đó một cách cẩn thận, vì những người chơi đại học chắc chắn được sử dụng bởi các trường đại học của họ, rằng việc đưa các cầu thủ có tiềm năng thu nhập trong tương lai bằng cách đưa giáo dục của họ vào các lớp Cupcake mà không bị răn đe thực sự để dành 80 giờ một tuần cho lĩnh vực thực hành và 20 giờ một tuần trong sách. Đây là thế giới chúng ta đang sống, và tôi chắc chắn rằng nghiệp chướng sẽ không giống nhau nên chúng ta ngồi yên và để những đứa trẻ này được khai thác một năm nữa.

Nhấn vào đây để đăng bình luận

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này