ket qua wc Sec vs Big Ten

Trường học cũ so với trường mới

Qua Jason Fowder

Hội nghị nào mạnh mẽ hơn bây giờ: Big 10 hay SEC?

Với tất cả sự tôn trọng đối với PAC 90 phut tivi 10 "Ý tôi là PAC 12 (cảm ơn các siêu hội nghị NCAA); hai hội nghị bóng đá đại học mạnh nhất là Big 10 và Sec. Trong hội nghị (bao gồm Nebraska) giành chức vô địch quốc gia, nhưng đồng thời, SEC đã chứng kiến ??10 trong số 12 đội kể từ năm 1934 giành chức vô địch trong bóng đá đại học. Điều này cho thấy đây là hai hội nghị thống trị nhất trong năm 110 nhiều năm (không có hành vi phạm tội với PAC 12 và Big 12) và đã sản xuất 90 phut tivi một số chương trình bóng đá đại học tốt nhất mọi thời đại.

Đồng thời, mặc dù thật tuyệt khi biết lịch sử của các chương trình bóng đá đại học vĩ đại, chúng ta phải nhận ra rằng chúng ta cần phải chuyển sang ngày nay. Là Hội trường bóng đá chuyên nghiệp và ngôi sao đại học tại Pittsburgh Mike Ditka nói: "Những người sống trong quá khứ là 90 phut tivi những kẻ hèn nhát và kẻ thua cuộc.[tôi]"Một trong những hội nghị được thảo luận trong bài viết này là những bước nhảy vọt trước hội nghị khác, nhưng trước khi tôi thảo luận về câu hỏi đó, trước tiên tôi muốn kiểm tra độ sâu Big 10 và SEC hiện tại trước khi so sánh hai hội nghị.

Với việc bổ sung Nebraska vào Hội nghị Big Ten, Big Ten hiện có rất nhiều lịch sử trong hội nghị của họ. Với các cường quốc Big Ten lâu năm Michigan, bang Ohio, bang Pennsylvan Mười có năm đội được xếp hạng trong top 25 (Michigan, bang Michigan, Nebraska, Illinois và đội mười đội duy nhất duy nhất, Wisconsin). Đối với mùa giải 2011, chỉ có Wisconsin là một đội Big Ten hợp pháp để cạnh tranh cho một giải vô địch quốc gia.

Đồng thời, mặc dù Big Ten sẽ có một (Wisconsin), có thể là hai đội BCS (Illinois/Michigan/Michigan State/Nebraska) tiến bộ trong tương lai. Điều này bao gồm: Denard Robinson (Jr.), Monte Ball (Jr.), James White (So.), Taylor Martinez (So.), Edwin Baker (Jr.), và Nathan Scheelhaase (SO)[ii]. Những cá nhân này cho thấy rằng với việc bổ sung Nebraska vào Big 10, đây là một hội nghị đang gia tăng, nhưng không hoàn toàn ở cùng cấp độ với SEC.

Mặt khác, SEC là một hội nghị thống trị, BCS được thành lập vào năm 1998. Hội nghị SEC đã giành được 7 trong số 14 trận đấu vô địch BCS và 5 giải vô địch BCS cuối cùng. Các nhà vô địch BCS trong SEC bao gồm: Tennessee (1999), LSU (2004 và 2008) Florida (2007 và 2009), Alabama (2010) và Auburn (2011). Như tôi đã nói trước đây, các giải vô địch được đề cập ở trên là lịch sử, còn năm nay thì sao? SEC hiện có năm đội được xếp hạng trong top 25 (LSU, Alabama, Arkansas, South Carolina và Auburn) cùng với các đội cạnh tranh khác trong SEC, bao gồm Florida và Georgia.

SEC bao gồm một số đội giỏi nhất trong bóng đá đại học năm nay và đồng thời cũng được thiết lập rất độc đáo cho tương lai với các cầu thủ bao gồm: Alshon Jeffery (JR), Marcus Lattolas (SO), Trent Richardson (JR) , Dre Kirkpatrick (JR), Aaron Murray (SO), Michael Dyer (SO) và LSU thống trị góc lưng Tyrann Mathieu (SO) và Morris Claiborne (JR).[iii]

Marcus Lattolas
Đại học Nam Carolina Marcus Lattolas (21)
Chống lại Đại học Kentucky tại Commonwealth
Sân vận động ở Lexington, Kentucky, ngày 16 tháng 10 năm 2010.

Ngoài ra, các tài năng trong các trường trung học nằm trong các tiểu bang của SEC là không thể tin được. Phần đông nam của Hoa Kỳ bao gồm một số bóng đá trường trung học tốt nhất được chơi trong các tiểu bang này. Điều này được thể hiện trong bảng xếp hạng bóng đá của trường trung học với bảy trong số mười lăm trường trung học hàng đầu đến từ các tiểu bang của SEC: (Gaffney (SC), Armwood (FL), Mirmar (FL), St. Thomas Aquinas (FL), Bentonville (AR) , Quận Camden (GA) và Daphne (AL)).[iv] Mặt khác, các trường Big Ten chỉ bao gồm hai trường trung học nằm trong khu vực địa lý nằm trong 15 trường trung học bóng đá được xếp hạng hàng đầu năm 2011 (Moeller (OH) và Warren Central (IN))[V]. Điều này cho thấy nhóm tài năng cho các đội SEC rất tuyệt vời với các trường Big Ten.

Cuối cùng, có một lý do khác tại sao tôi cảm thấy SEC hiện đang nhảy vọt và giới hạn trước Big Ten khi kiểm tra hai hội nghị bóng đá đại học này. Điều này được thể hiện trong các huấn luyện viên tham gia trong các hội nghị tương ứng của họ và đây không phải là một cú đánh chống lại các huấn luyện viên Big Ten mà là một sự bổ sung cho các huấn luyện viên của SEC. Các huấn luyện viên của SEC bao gồm các huấn luyện viên cao cấp như: Nick Saban, Steve Spurrier, Les Miles và Gene Chizik. Tất cả bốn huấn luyện viên này đều có một điểm chung: mỗi người đã giành được một chức vô địch quốc gia. Đồng thời, SEC có các huấn luyện viên tuyệt vời khác trong hội nghị bao gồm: Bobby Petrini, Mark Richt, Houston Nutt và một danh sách các huấn luyện viên trẻ học về SEC. Đồng thời, Big Ten có một huấn luyện viên đã giành chức vô địch quốc gia (Joe Paterno) mặc dù lần cuối cùng của Paterno đã giành chức vô địch quốc gia vào năm 1986.

Đồng thời, có một số huấn luyện viên tuyệt vời trong Big Ten đã trở thành huấn luyện viên ưu tú bao gồm: Bret Bielema, Kirk Ferentz, và Mark Dantonio và một vài huấn luyện viên tuyệt vời và sắp tới với Pat Fitzgerald, Bo Pelini, và Brady Hoke. SEC hiện có lợi thế đáng kể trên Big Ten, nhưng với các huấn luyện viên trẻ tuyệt vời bắt đầu thực hiện hệ thống của họ, tôi thấy Big Ten thu hẹp khoảng cách giữa hai hội nghị. Đây là những lý do tại sao tôi cảm thấy SEC là một hội nghị tốt hơn Big Ten khi kiểm tra bóng đá đại học (mặc dù tôi là một người hâm mộ Big Ten (Ill-Ini).

Dưới đây là thông tin thêm về:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Có phải hội nghị Big Ten thực sự khủng khiếp như vậy? Không được xếp hạng
Vâng, đó chỉ là tuần 3. Nhưng đã đến lúc hỏi: Big Ten tệ đến mức nào? Khi tôi xem Michigan đối mặt với Akron trên đường 4 yard của riêng họ với trò chơi trong trò chơi

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này