lịch thi đấu tuyển việt nam 2020 Sean Lee chấn thương bắt đầu mùa NFL

Qua Bryan Knowles

Chưa đầy 24 giờ để bắt đầu các hoạt động đào tạo chính thức, chúng tôi có chấn thương lớn đầu tiên của mùa giải NFL 2014.

Theo ESPN, hậu vệ ngôi sao Sean Lee của Dallas Cowboys có đã xé toạc ACL trái của anh ấy, Nước mắt ACL thứ ba trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Lee bị thương trong một thực hành không tiếp xúc, mặc dù "không tiếp xúc" là một chút của một sai lầm: Lee bị chặn xuống đất trên một màn hình đi qua Vòng đầu tiên chọn Zack Martin. Trong khi chúng tôi vẫn đang chờ kết quả của MRI, nó trông không tốt cho linebacker bị tổn thương.

Lee vẫn chưa chơi một mùa giải đầy đủ trong NFL và đã bỏ lỡ 15 trận đấu hai mùa vừa qua. Nếu điều tồi tệ nhất đến chơi ở đây, nó có thể là một mùa khác bị mất vì tài năng nhưng dễ bị chấn thương hậu vệ cánh.

Đó là một lời nhắc nhở nghiêm túc rằng bóng đá có thể là một môn thể thao đặc biệt bạo lực vào thời điểm tốt nhất ngay cả khi trong một Khoan "không hợp đồng", được yêu cầu bởi thỏa thuận thương lượng tập thể, Liên hệ xảy ra. Không có vấn đề gì quy tắc thay đổi bạn thực hiện, sự an toàn nào thiết bị bạn giới thiệu cho trò chơi hoặc cách bạn cấu trúc Thực tiễn, bạn không thể thoát khỏi mọi thương tích.

Nó xảy ra mỗi năm. Mùa trước, San Francisco 49ers đã thấy hành vi phạm tội của họ thay đổi đáng kể bởi nước mắt Achilles của Michael Crabtree, đã xảy ra Khoảng thời gian này mùa trước. Trò chơi vượt qua của họ đã mất một mũi từ 206 yard mỗi trò chơi xuống còn 186 và thấy việc sử dụng nhiều máy thu của họ Bộ giảm xuống mức thấp nhất trong giải đấu.

Nếu Cowboys mất Lee, họ có khả năng có tác động tiêu cực tương tự đến phía phòng thủ của quả bóng.

Với Lee trên sân mùa trước, các đối thủ của Cowboys đã chơi 24,1 lần giữa Touchdowns. Họ chỉ chuyển đổi thành công trên 40,6% trong số thứ ba Downs, và ném cho 19 lần chạm bóng so với 12 lần đánh chặn. Những thứ kia là những con số khá vững chắc trên bảng.

Sean Lee chấn thương bắt đầu mùa NFL
Ngày 20 tháng 10 năm 2013; Philadelphia, PA, Hoa Kỳ: Hinebacker trung lưu của Dallas Cowboys Sean Lee (50) trong hành động nửa sau chống lại Đại bàng Philadelphia tại Lincoln Financial Field. Ảnh lịch sự của - Jeffrey Pittenger -USA Today Sports.

Tuy nhiên, với Lee do chấn thương, tất cả những con số đó đã giảm. Chỉ mất 19 vở kịch cho các đối trực tiếp ngoại hạng anh k thủ Cowboys để ghi bàn chạm bóng trước một hàng phòng thủ không có Lee. Họ đã chuyển đổi thứ ba Downs 47,6% thời gian và họ đã ném 14 lần chạm bóng và chỉ có 3 lần đánh chặn. Khi Lee ra khỏi sân, hàng phòng ngự Cowboys trở nên xốp hơn đáng kể.

Các Cowboys đã đi ra ngoài và phác thảo một vài hậu vệ trong dự thảo năm nay, những người có khả năng bảo vệ vị trí hậu vệ cánh giữa của Lee. Ở vòng thứ tư, Cowboys đã đưa Anthony đi ra khỏi Iowa. trực tiếp ngoại hạng anh k Động thái này có phần đáng ngạc nhiên vào thời điểm đó; NFL.com đã có H bếp được chốt như một lựa chọn vòng thứ bảy, vì anh ta được đánh giá thấp và phù hợp hơn để chơi hậu vệ yếu.

Họ cũng có thể thử trượt trong vòng thứ bảy, Will Smith ra khỏi Texas Tech, nhưng tính đến các lựa chọn vòng thứ bảy để mang đến trò chơi tầm cỡ không phải là một chiến thuật để thành công lâu dài. Anh ấy nhanh chóng, nhưng sẽ phù trực tiếp ngoại hạng anh k hợp hơn khi ra khỏi rìa trong NFL. Anh ấy là một triển vọng đặc biệt trong năm đầu tiên.

Cái tên khác mà họ có, người có thể trượt trong sẽ là Kyle Wilber, người đã bắt đầu sáu trận đấu năm ngoái với tư cách là một hậu vệ cánh bên ngoài, mặc dù anh ta đã được chuyển đến tuyến phòng thủ. Anh ta đã đánh cắp công việc bắt đầu từ Justin Durant vào cuối mùa giải trước. Anh ta có thể được chuyển đến vị trí Mike, như Devonte Holloman.

Đây là tất cả trực tiếp ngoại hạng anh k cho rằng chấn thương của Lee cũng tệ như ban đầu. Có lẽ Cowboys sẽ gặp may mắn, và Lee chỉ bị bong gân đau đớn, và sẽ chỉ bỏ lỡ một vài tuần.

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều khả năng đây là lần đầu tiên trong những gì sẽ là một loạt các cầu thủ quan trọng bị mất cho mùa giải trước khi mùa giải bắt đầu. Một lời nhắc nhở rằng, khi nói đến OTA, không có tin tức nào là tin tốt.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn. trực tiếp ngoại hạng anh k

Bạn nghĩ sao?

Chúng trực tiếp ngoại hạng anh k tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Sean Lee chấn thương bắt đầu mùa NFL để Blog bóng đá NFL

Đầu trang này