kết quả vòng loại châu âu hôm nay

đội nhì bảng vòng loại world cup 2022 San Francisco 49ers nhanh chóng ngay bên tàu tranh chấp

Qua Bryan Knowles

Bầu trời đang sập xuống! Bầu trời đang sập xuống! Đó là chuỗi thua đầu tiên trong lịch sử thời kỳ Jim Harbaugh, và San Francisco 49ers đang rơi vào lời nguyền của Super Bowl. Rõ ràng, họ nên giữ Alex Smith và giao dịch Colin Kaepernick, và nhóm này không đi đâu đó ...

Một khoảnh khắc trong khi hyperbole tự sắp xếp lại sau khi 35-11 Rout Over St. Louis...

Cầm lấy Đó, những người không tin! San Francisco 49ers rõ ràng đã hoàn toàn được phục hồi từ những gì sẽ được coi là một cú đánh nhỏ trên đường đến Chiếc cúp Lombardi thứ sáu của họ. Frank Gore không bị cuốn trôi ở tất cả - bạn đã thấy Anh ầm ầm trong 153 yard như một đứa trẻ ngoài kia. Anh ấy có thể có có 300 nếu họ không lấy chân ra khỏi khí vào cuối trò chơi. Không ai có thể dừng đội này trong năm nay ..

Được rồi, bây giờ chúng tôi đã nhận được tất cả cái đó Ra khỏi hệ thống của chúng tôi ...

Các 49ers chắc chắn đã giúp làm dịu một số người hâm mộ hoảng loạn với Chuyến đi đêm thứ năm đến St. Louis. Trong hai tuần qua, họ đã đã vượt qua 56-10 và trông có vẻ như đang bối rối trong mọi khía cạnh của trò chơi. Họ đã ở trong quý dưới cùng của giải đấu ở cả hai điểm ghi điểm và các điểm cho phép, và bị bao vây bởi những người chơi bị mất tích, hoặc bởi chấn thương (Michael Crabtree, Patrick Willis, Vernon Davis) hoặc ngoài sân cỏ Mối quan tâm (Aldon Smith). Đó không chỉ là thực tế là họ thua trò chơi - Rốt cuộc, Seattle và Indianapolis đều là đội playoff mùa trước - Nhưng đó là cách họ mất chúng.

Trò chơi Indianapolis trong đặc biệt là đáng sợ đối với một người hâm mộ, bởi vì Colts vừa tiếp quản hiệp hai ở San Francisco - họ thống trị tốc độ, áp đặt Ý chí của họ trong một đội mà không bị đánh đập xung quanh như thế trong Lịch sử gần đây, đặc biệt là ở nhà.

Câu chuyện dễ dàng, sau đó, là rằng 49ers hiện đã trở lại, nhưng đó là phản ứng thái quá của một trò chơi chống lại một đội như Rams, những người dường như không tốt điều này Mùa? Đối với vấn đề đó, không phải là một phản ứng thái quá khi nói rằng họ đã từng đi đi ở nơi đầu tiên?

San Francisco 49ers nhanh chóng ngay bên tàu tranh chấp
Ngày 26 tháng 9 năm 2013; St. Louis, MO, Hoa Kỳ: Colin Kaepernick (7) của St. San Francisco đánh bại St. Louis 35-11. Hình ảnh lịch sự của Jeff Curry-USA Today Sports.

Đến với trò chơi này, tôi cảm thấy như 49ers đang chơi như một đội 6-10, và tôi đứng trước đó. Khi bạn xoay bóng sau bảy lần trong hai trận đấu và ném 0 lần chạm bóng, bạn sẽ không giành chiến thắng rất nhiều trận đấu, ngay cả khi điều đó chống lại hai đội playoff từ năm ngoái. Tuy nhiên, điều mà ẩn giấu là hầu hết các đội có các trò chơi mà họ chơi như 6-10 đội. Lấy đội hình 49ers năm ngoái, ví dụ, và cải tổ lịch trình phần nào. Nói, sau khi Alex Smith bị thương trong Tuần 10, Kaepernick bước vào và, thay vì chơi những con gấu bị đập, có trận đấu đầu tiên với Seahawks, nơi 49ers bị nghiền nát theo giai điệu 42-13.

Tuần sau, họ nhận được một trận tái đấu với Rams chứ không phải là trò chơi Saints, và mất một tiếng rít trong giờ làm thêm. Trong hai trận đấu đó, 49ers đã ném một lần chạm bóng trong khi xoay bóng hơn ba lần. Trò chơi vội vã hoàn toàn không tồn tại trong trò chơi Seahawks, và sự mất mát của Rams đã khiến mọi người kêu gọi sự trở lại của Alex Smith. Nếu bạn đang đánh giá đội hình vào buổi sáng sau hai trận thua như vậy, bạn có thể nói gì? Không biết làm thế nào phần còn lại của mùa giải diễn ra, bạn phải vạch ra mọi thứ cho đội không tốt như nghĩ ban đầu.

Mọi đội đều trải qua những khoảnh khắc khi họ không Trông giống như các ứng cử viênThì Bao gồm mỗi đội playoff từ năm 2012. Việc một đội 49ers bị chấn thương tàn phá-một tình huống mà họ vẫn chưa trải qua trong kỷ nguyên Jim Harbaugh khỏe mạnh gây sốc-sẽ thua các trận đấu với một vài đội playoff từ một năm trước không phải là một sự bất ngờ Họ là một đội xấu - điều đó có nghĩa là họ đã chơi như một đội xấu. Đó là một cái gì đó hoàn toàn phải được sửa chữa nếu họ muốn tự gọi mình là ứng cử viên, nhưng nếu những tổn thất này đã xảy ra, nói, tuần 4 và 14, chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ kết luận nào từ họ. Đó là vấn đề kích thước mẫu nhỏ-chúng tôi thấy hai điểm dữ liệu và chúng tôi cố gắng tạo ra một xu hướng từ chúng. Đôi khi, bạn chỉ có hai ngày tồi tệ liên tiếp.

Vì vậy, với thói quen, chúng ta có thể nói mọi thứ đã cố định, và chúng ổn, phải không? Chà, không quá nhanh. Rams không chính xác là '72 con cá heo ngoài kia - trong khi rất nhiều người có chúng khi đội ngủ của họ bước vào mùa giải, họ hầu như không ré lên Cho phép 175 sân ào ạt đến DeMarco Murray. Chiến thắng ba hoặc ba điểm chính xác là những gì được mong đợi trong một đội có khát vọng của Super Bowl.

Trò chơi cũng không bắt đầu giống như bất cứ điều gì ngoài mô hình của hai trò chơi vừa qua - 49ers đã quản lý khoảng 25 yard trong quý đầu tiên, tụt lại phía sau Rams trên một cú đá Greg Zuerlein. Cũng không phải là quý thứ tư để viết về nhà về một cách tấn công, với hai cú đấm và một lần lộn xộn để đi cùng với các ổ đĩa chạm xuống trên các trường rút ngắn - mặc dù điều đó có phần khó khăn với một số người mới bắt đầu ra khỏi trò chơi khi 49ers cố gắng chạy xuống đồng hồ.

Tuy nhiên, những quý thứ hai và thứ ba đó là hoàn toàn tuyệt vời, tuy nhiên-ngay khi Frank Gore bùng nổ trên đường thứ tư và đi về phía khu vực cuối, 49ers đã tìm thấy thiết bị mà họ đã thiếu kể từ tuần 1. Họ Không cần Kaepernick ném cho hơn 300 yard khi trò chơi mặt đất đang nhai hơn 200-không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc đọc, cần lưu ý-và hàng phòng thủ đang kìm hãm các đối thủ, giữ Rams chỉ 18 Các sân ào ạt và cho phép Navorro Bowman thực hiện các vở kịch trên khắp sân.

Những gì trò chơi, thực sự, đã lấy lại được chân của họ bên dưới họ. Họ đã mất hai cú đánh cơ thể liên tiếp, với một sự mất mát dự kiến ??ở Seattle và một người bất ngờ chống lại Colts. Họ biết, đến, rằng lịch trình sẽ rất khó khăn để bắt đầu mùa giải, và mọi thứ sẽ buông xuống một chút bắt đầu ngay bây giờ. Họ đã chơi kém, và đã đến lúc đặt nó sang một bên và tiến về phía trước, và trò chơi tối thứ Năm chính xác là như vậy - không phải là sự hồi sinh của một đội Moribund, không phải là một số nước sốt bí mật mà họ thiếu, nhưng đặt những sai lầm của quá khứ đằng sau họ và Quay trở lại chơi bóng đá an toàn, âm thanh kỹ thuật, với một trò chơi mặt đất trừng phạt và phòng thủ được tăng cường bởi thành công cá nhân ở vị trí tiền vệ.

Một lần nữa, đó chỉ là một trò chơi và đây có thể là một thứ cỡ mẫu nhỏ trong hai tuần - "Hãy nhớ khi chúng tôi nghĩ rằng họ đã điều khiển con tàu chống lại St. Louis? giữa 2-2 và 1-3. Người trước đây, cùng với quasi-bye sau trận đấu thứ năm, cho mọi người cơ hội lấy hơi và tiến về phía trước. Sau này sẽ mang theo vô số câu hỏi và tăng áp lực lên tới 11.

Tất nhiên, vẫn còn những nguyên nhân gây lo ngại - họ vẫn không có người nhận hàng đầu từ năm ngoái và Boldin không thể tự mình làm tất cả; Vernon Davis không khỏe mạnh 100% và sẽ không trong vài tuần; Aldon Smith có thể đã đi được một tháng và Ian Williams đã hết năm, v.v. Nhưng 49ers đã làm những gì họ phải làm vào tối thứ Năm, và, trong 10 ngày tới, người hâm mộ San Francisco có thể thở dễ dàng.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này