kết quả bóng rổ việt nam San Francisco 49ers Anthem

Bobo và thực sự là những người bạn lâu năm từ khu vực Santa Rosa ... hai người hợp tác trở lại vào "06" sau khi được giới thiệu bởi người bạn chung Eric Rogers và đã ghi âm cùng nhau.

Sau khi tham dự một trận bóng đá đêm thứ năm vào đầu mùa giải với đối thủ Division Seattle thực sự thực sự đề nghị làm một bài hát cho Niners, ý tưởng này phải làm dấy lên điều gì đó vì ngày hôm sau Bobo đã sẵn sàng âm nhạc. Anh ta khai thác siêu nhà sản xuất siêu bạch kim huyền thoại Ea-Ski cho cảm giác Internet hiện được gọi là "Call Call" là một cú hích cho nhóm và lịch sử phong phú của nó ..

Điểm nổi bật của giai điệu hấp dẫn bao gồm một tiếng reo được lồng tiếng Bobo hô vang "49 Nanananananana 9ers" cũng như "mang lại cho thập niên 80" một cụm từ cộng hưởng sâu sắc với người bản địa Vùng Vịnh!

49ers Anthem

Một điểm nhấn nổi bật khác thực sự thực sự đề cập đến cả hai phần tư trở lại Là "The Two Headed Beast Alex Kaepernick! Bài hát đã lan truyền vào cuối ngày 0 tháng 12 năm 12 "và đã đạt được tổng cộng 90 nghìn lần nghe 90k Trên ống của bạn rồi và vẫn đang leo lên ....

Larry Grand Charity Cook Off
San Francisco 49ers Anthem
San Francisco 49ers Anthem

Hai người hiện đang làm việc trên một bài hát cho Golden đáng ngạc nhiên Các chiến binh nhà nước đang bắt đầu tốt nhất trong nhượng quyền thương mại lịch sử....

Bobo & thực sự thực sự gọi cuộn

Bài hát được sản xuất bởi E-A-Ski và Hỗn hợp và Làm chủ bởi Sean Chapman ..


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này