tl keo Cảm giác tương tự, cùng một cái nhìn - thành công mới cho Boston Celtics?

Qua Jason Fowder

Người hâm mộ Celtics hy vọng Brad Stevens có tác dụng tương tự như Larry Bird có đối với nhượng quyền thương mại Celtics.

Indiana bao gồm ba trong số các trường đại học đáng chú ý nhất trong cả nước: Đại học Indiana, Notre Dame và Purdue. Tuy nhiên, với một số cầu thủ bóng rổ và huấn luyện viên đáng chú ý đến từ các trường này, người Celt rất thích chọn người từ một số trường đại học nhỏ hơn của Indiana, vì họ đã đi những tuyến đường rất không chính thống để trở thành thành viên của Boston Celtics.

Đầu tiên với Bird, người lớn lên ở thị trấn nhỏ ở Indiana tên là Pháp Lick, và được coi là một trong những cầu thủ trẻ giỏi nhất trong cả nước. Điều này đã được xác nhận khi huyền thoại bóng rổ và huyền thoại Indiana Bob Knight tuyển dụng và ký hợp đồng với anh ấy tại Đại học Legendary Indiana. Có vẻ như Bird đã được định sẵn cho sự vĩ đại ... chơi cho Bob Knight huyền thoại và sau đó đi vào chuyên gia và trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại mọi lúc. Nó không thành công ...

Chỉ sau 24 ngày, Larry quyết định IU không phải là nơi cho anh ta nên anh ta đã đóng gói và quay trở lại thị trấn nhỏ Pháp liếm. Sau khi trở về nhà của Bird, anh quyết định nhận một công việc Công nhân rác và chuyển sang từ việc trở thành một vận động viên đại học. Sau rất nhiều sự thuyết phục từ đó là trợ lý huấn luyện viên (và huấn luyện viên trưởng bang Indiana tương lai) Bill Hodges, Larry đã quyết định cho trường đại học cơ hội thứ hai và như chúng ta đều biết bây giờ ... phần còn lại là lịch sử. Bird sẽ trở thành một trong những người chơi hàng đầu tại bang Indiana (dẫn họ đến Trò chơi vô địch NCAA 1979... Mất một anh chàng tên là Magic, nhưng đó là một thời gian khác), được Boston Celtics soạn thảo thứ 6, và trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

Đối với Stevens, tuyến đường của anh đến Boston hoàn toàn khác với Larry Bird, nhưng vẫn không thể xảy ra. Giống như Bird, Stevens đến từ Indiana và không chơi tại một trường cường quốc lớn, thay vào đó chọn chơi tại Division III DePauw ... vâng Dwpauw, giờ là DePaul. Sau vở kịch của anh ấy tại DePauw, Stevens quyết định đảm nhận vị trí tại Eli Lilly, và dường như anh ấy sẽ thực hiện một quá trình chuyển đổi tốt đẹp vào thế giới doanh nghiệp. Điều đó không kéo dài như sau một vài tháng, anh quyết định từ bỏ công việc của mình tại Eli Lilly, và trở thành tình nguyện viên tại Đại học Butler gần đó ở Indianapolis. Đáng ngạc nhiên, trong vòng một vài năm, Stevens đã chuyển lên đến trợ lý chính và với Todd Lickliter, người quyết định rời Iowa, trước mùa giải 2007. Sốc thế giới bóng rổ, ở tuổi 30, Stevens được vinh danh là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Division I Butler.

Nhiều người đã bị sốc khi một trường Phân khu I sẽ thuê một người 30 tuổi, người chỉ có một vai trò trợ lý trong cuộc đời mình. Stevens không mất nhiều thời gian để chứng minh mọi người sai vì trong mùa thứ hai của mình, anh ấy đã dẫn dắt Bulldogs tới Giải vô địch Horizon League. Hai năm sau, anh dẫn dắt Bulldogs đến những mùa giải không có khả năng nhất trong lịch sử bóng rổ đại học (cả hai đều kết thúc với trận thua trong trò chơi vô địch), với một nửa tòa án đã bắn ra khỏi chiến thắng Giải vô địch NCAA 2010 trước Powerhouse lâu năm Công tước.

So sánh:

Trong suốt những năm 1980, có hai biểu tượng thể thao ở Indiana vào thời điểm đó, Larry Bird và Bobby Knight. Với việc Bird tốt nghiệp và thành công tại trường thị trấn nhỏ ở bang Indiana (bang Indiana), không có nghi ngờ rằng Stevens phải nhớ lại tuổi trẻ của mình và hình dung mình chinh phục vai trò tương tự như Bird khi anh chỉ còn là một đứa trẻ.

Ngoài ra, có vẻ như cả Bird và Stevens không chỉ tham gia vào những thử thách ... chúng ôm lấy chúng. Đừng tin tôi, hãy nhìn vào lịch sử của anh ấy.

Cảm giác tương tự, cùng một cái nhìn - thành công mới cho Boston Celtics?
Ngày 7 tháng 2 năm 2012; Indianapolis, IN, Hoa Kỳ: Chủ tịch Indiana Pacers Larry Bird và vợ Dinah Bird xem trận đấu với Utah Jazz tại Bankers Life Fieldhouse. Indiana đánh bại Utah 104-99. Hình ảnh lịch sự của Brian Spurlock-USA Today Sports.

Chim:

  1. Bird quyết định rời Đại học Indiana chỉ sau 24 ngày, khi tất cả mọi người (bao gồm cả gia đình của anh ấy) nói anh ấy bị điên. Rời khỏi huyền thoại Bobby Knight và Big 10 và trở về nhà để trở thành một Bộ sưu tập rác. Nhiều người cảm thấy Bird đang vứt bỏ sự nghiệp bóng rổ của anh ấy và chờ đợi những món quà tuyệt vời nhất của anh ấy, nhưng anh ấy không quan tâm.

  2. Sau khi Larry Brown rời khỏi Pacers, Bird được yêu cầu đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Đội quê trong mùa giải 1997-98. Bird đồng ý tiếp quản, nhưng có một yêu cầu ... anh ấy sẽ chỉ ở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Pacers trong ba mùa. Giống như anh ấy đã hứa, sau 3 mùa rất thành công ở Indiana (Huấn luyện viên của năm NBA, 2 Chung kết Hội nghị Đông và Pacers chỉ xuất hiện trong Chung kết NBA), Bird đã nghỉ hưu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Pacers.
Cảm giác tương tự, cùng một cái nhìn - thành công mới cho Boston Celtics?
Ngày 5 tháng 7 năm 2013; Waltham, MA, Hoa Kỳ: Huấn luyện viên trưởng mới của Boston Celtics Brad Stevens mỉm cười trong một cuộc họp báo thông báo vị trí mới của mình. Ảnh lịch sự của Winslow Townson-USA Today Sports.

Stevens:

  1. Anh để lại một công việc rất có lợi nhuận và thoải mái tại Eli Lilly cho một vị trí tình nguyện tại Đại học Butler. Hãy nhớ rằng, khi Stevens tiếp quản tại Butler vào năm 2001, Butler là một chương trình lớn đã thành công trong hội nghị của họ nhưng đã không giành chiến thắng trong một trò chơi hậu kỳ kể từ mùa giải 1962. Khi Stevens trở thành một phần của đội ngũ nhân viên của họ, đội đã cất cánh (chiến thắng một trận đấu vòng một vào năm 2001 trước Wake Forest) và dường như thực hiện bước tiếp theo với tư cách là một trường đại học.

  2. Sau mùa giải 2010, Stevens đã nhận được một số lời mời làm việc từ các trường tên lớn ở Minnesota, Illinois, Bang Washington và thậm chí cả nhà máy điện UCLA. Nhưng như thường lệ, Stevens đã chống lại công chúng và đã từ chối tất cả để ở lại một nơi mà anh ấy cảm thấy thoải mái ... Butler.

  3. Khi mọi người cuối cùng cảm thấy mình sẽ ở lại Butler cho sự nghiệp huấn luyện của mình, Stevens một lần nữa đã gây sốc cho thế giới thể thao và ký hợp đồng làm huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics. Giống như hai cơ hội trước đó anh quyết định nắm bắt, mọi người đều chỉ trích Stevens, nói rằng anh sẽ Một Rick Pitino hoặc John Calipari khác, huấn luyện viên đại học tuyệt vời không thể thực hiện quá trình chuyển đổi sang chuyên gia và cuối cùng sẽ trở lại trường đại học. Có vẻ như đó chính xác là những gì Brad Stevens muốn bạn nghĩ, rằng công chúng sẽ gọi anh ta là điên và nghi ngờ anh ta vì đã nắm lấy cơ hội. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta sẽ có tiếng cười cuối cùng vì một lần nữa anh ta chứng minh mọi người sai.

Theo tôi, có vẻ như Larry Bird và Brad Stevens là những người hoàn toàn khác nhau nhưng có một số so sánh trong ngành bóng rổ. Cả hai nắm lấy những thách thức, bỏ qua những gì các nhà phê bình/phương tiện truyền thông nói, và đi từ các trường thị trấn nhỏ ở Indiana đến Boston Celtics. Tôi tin rằng Celtics đã thuê huấn luyện viên hoàn hảo cho tổ chức và thành phố Boston.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này