sự kiện fo4 mới Xem trước các trò chơi vô địch NFL: Chúng ta đã học được gì trong vòng playoffs?

Qua Bryan Knowles


Sau các trò chơi cuối tuần này, bạn có thể được tha thứ vì nghĩ rằng một Super Bowl 49ers là không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, bạn không thấy 49ers bật khí trong hiệp hai trên đường để gõ cửa Packers? Colin Kaepernick thực tế không thể ngăn cản được trên mặt đất, lập kỷ lục gấp rút một trò chơi một trò chơi, và phần còn lại của đội đã tăng lên với anh ta. Sau lần đánh chặn đầu tiên đó trong lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 khi hầu hết nước Mỹ vẫn được điều chỉnh trong kết thúc của Ravens-Broncos, 49ers trông hoàn toàn không thể ngăn cản. 579 yard tổng số hành vi phạm tội - nhiều hơn 49ers đã từng thực hiện trong một trận đấu playoff - đã hấp dẫn Packers, và hàng phòng ngự có vẻ được cải thiện rất nhiều với sự trở lại của một Justin Smith khỏe mạnh đáng ngạc nhiên cho đội hình. Họ không cần phải blitz - họ chỉ làm mờ hai lần toàn bộ trò chơi và vẫn đánh Rodgers 11 lần. Họ dường như hoàn lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 toàn bất bại bởi bất cứ ai, trên bất kỳ lĩnh vực nào, vào bất kỳ ngày nào.

Và sau đó, ngay ngày hôm sau, chúng tôi đã có những người yêu nước thể hiện sự thống trị của họ đối với người Texas vài tuần trước là không có lỗi. Những chiến thắng hậu kỳ này đang trở thành thói quen cho Pats - đây là chiến thắng thứ 18 của Tom Brady, hơn bất kỳ QB khởi đầu nào khác trong lịch sử NFL. Nhưng đó không chỉ là Brady, tuy nhiên, người yêu nước chạy trở lại lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 Shane Vereen và Stevan Ridley kết hợp trong hơn 200 yard từ tội ác và bốn lần chạm bóng. Trò chơi Patriots - Texans là trò chơi ít cạnh tranh nhất vào cuối tuần, vì người Texas thực sự đã ra khỏi quý I, và những người yêu nước lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 đã lăn lộn. Với việc Peyton Manning và công ty đã gõ cửa, những người yêu nước dường như là đội bóng hàng đầu đứng trong AFC. Thực sự, tất cả mọi người và chú của họ đều ở trong ban nhạc, gọi 49ers và Patriots là tỷ lệ cược được yêu thích để tiến lên.

Và bạn biết không? Họ đúng - chúng là tỷ lệ cược được yêu thích để tiến lên, và bất cứ ai nói với bạn khác nhau đang cố lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 gắng, nói, tìm một góc cho cột tiếp theo của họ trên một blog thể thao hoặc một cái gì đó có tính chất đó. Điều đó đang được nói, có hai đội khác chơi vào tuần tới, sau khi làm đảo lộn sự phản đối rằng, trên giấy tờ, trông tốt hơn - Quỷ và Falcons vẫn còn sống, và sẽ cảm ơn bạn vì đã không nhìn họ khá dễ dàng. Bạn có thể nghĩ rằng 49ers và những người yêu nước được định sẵn lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 sẽ gặp nhau ở New Orleans vào ngày 3 tháng 2, nhưng cả Falcons và Ravens đều đang giữ các thẻ có thể làm đảo lộn toàn bộ sự cân bằng của sự phản đối.

Hãy bắt đầu với Baltimore trước. Hoặc, đúng hơn, hãy bắt đầu với hàng phòng thủ Patriots. Họ đã kiên quyết chống lại cuộc chạy đua suốt cả năm, giữ đối thủ chỉ 101,9 yard mỗi trò chơi - và các chỉ số nâng cao, điều chỉnh theo lịch trình và những thứ có tính lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 chất đó, cho thấy rằng họ thậm chí còn tốt hơn. Nhưng, chống lại đường chuyền, đó là một mùa dài đối với những người yêu nước, ngay cả khi thêm aqibtalib vào giữa mùa. Họ đã cho phép sân thứ tư vượt qua nhiều thứ trong năm nay - 271 yard mỗi trận. Một số điều đó là do các đội vượt qua để cố gắng bắt kịp hành vi phạm tội mạnh mẽ, nhưng bạn không thể giảm giá tất cả - những người ngoài bóng lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 đá có đội kém hơn 13,9% so với phòng thủ vượt qua trung bình trong mùa này. Chúng thực sự khá tốt - hoặc, ít nhất, trung bình - trong việc bảo vệ hai người nhận hàng đầu, nhưng một khi bạn đến với các tình huống Niken và Dime, họ đã chạm đáy của giải đấu. Họ cho phép gần 70 yard nhận một trò chơi đến các máy thu #3 hoặc #4, 65 yard một trò chơi để kết thúc chặt chẽ và 50 yard một trò chơi để chạy trở lại. Giờ lịch thi đấu bóng đá việt nam 2021 đây, việc bổ sung Talib đã giúp phần nào theo nghĩa này - nó cho phép tất cả các góc khác bỏ một khe theo thứ tự mổ, giúp họ kết hợp tốt hơn. Điều đó đang được nói, nó đã giúp chống lại hai người nhận hàng đầu nhiều hơn so với phần còn lại của trò chơi chuyền - và nó đã giúp ích trong trò chơi ngắn nhiều hơn nó giúp đỡ trong bóng sâu.

Đó là nơi những con quạ có cơ hội - Ồ, bạn không thể ném sâu tất cả các trò chơi và bạn sẽ cần một chế độ ăn kiêng ổn định của Ray Rice nếu bạn sẽ làm bất cứ điều gì, nhưng Joe Flacco đã chuyển sang một thiết bị khác trong thời gian dàivượt qua đây trong phần hậu kỳ.Anh ấy trung bình 20,4 yard mỗi lần hoàn thành - và những người yêu nước đã từ bỏ 74 đường chuyền từ 20 yard trở lên trong năm nay, nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong bóng đá.Quỷ đỏ sẽ không giành chiến thắng trong một trò chơi theo phong cách 7-3 hoặc bất cứ thứ gì tương tự-nhưng họ đã cho thấy họ có những gì cần thiết để chiến đấu trong một loạt đá luân lưu.Họ đã trải qua khi so sánh với họ về hành vi phạm tội của những người yêu nước - đó là lý do tại sao họ được ưa chuộng, nhưng nếu họ có thể giữ cuộc chơi lớn trong kho vũ khí của họ, Quỷ đỏ có thể đánh cắp điều này.Thời tiết có thể không hợp tác - một đêm tuyết rơi sẽ làm tổn thương tỷ lệ cược của họ, nhưng có lẽ đó là con đường tốt nhất để thành công.

Tiền vệ của Ravens Joe Flacco
Ngày 12 tháng 1 năm 2013; Denver, CO, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Baltimore Ravens Joe Flacco (5) chuẩn bị vượt qua Denver Broncos trong quý đầu tiên của trận đấu vòng play -off của AFC Division tại Sports Agency Field. Hình ảnh lịch sự của Ron Chenoy-USA Today Sports.

Đối với trận đấu tiêu đề NFC, có một lý do Falcons đang ở trong điều này Trò chơi - Lợi thế sân nhà. Nó luôn luôn rất lớn, nhưng đối với Bờ Tây Các đội đi du lịch đến Bờ Đông, nó thậm chí còn lớn hơn. Chúng tôi đã thấy một đầu tiên Ví dụ về điều này vào Chủ nhật, khi Seahawks, chơi lúc 10 giờ sáng địa phương thời gian, ngủ trong nửa đầu trước khi bật nó vào một nửa thứ hai. Tuy nhiên, nếu một điểm dữ liệu không đủ để thuyết phục bạn, tuy nhiên, Hãy nhìn vào điều này - kể từ năm 2007, các đội PST là 15 - 44 khi chơi trong Múi giờ phương Đông. Nó trở nên tồi tệ hơn khi đó là một trò chơi sớm, đó cũng là 1 giờ chiều đáng sợ bắt đầu, hãy xem các đội Thái Bình Dương và núi đi 19 - 52. Có Không có nhiều dữ liệu cho 3 chiều, đó là những gì NFC Championship Trò chơi sẽ là năm nay, nhưng có một xu hướng rõ ràng - các trò chơi trước đó là một Nhược điểm đáng kể cho các đội từ Bờ Tây.

nếu bạn Muốn có một câu trả lời trên sân hơn, tốt, bạn có thể trông như trò chơi Seahawks Như một sự khởi động cho 49ers - cả hai đều có các tiền vệ trẻ, di động những người chơi những phong cách trò chơi tương tự đáng chú ý và trừng phạt, tàn bạo phòng thủ. Điều đó đang được nói, nếu trò chơi ở San Francisco trong tuần này, tôi sẽ không cho Falcons nhiều cơ hội - đó là đặc quyền lợi thế sân nhà có thể giúp Falcons tăng cường Super Bowl.

Cả hai trò chơi sẽ rất thú vị - và không Kết luận đã bỏ qua. Chúng tôi sẽ biết trong một tuần, những đội Super Bowl của chúng tôi sẽ - và không phải là một khoảnh khắc trước đây.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này