sự kiện f04 Abdul Jabbar buồn bã về một bức tượng

Qua Dennis Berry

Vì vậy, trong trường hợp bạn chưa nghe thấy, Kareem Abdul-Jabbar buồn bã rằng anh ta không có một chiếc cúp bên ngoài Trung tâm Staples ở Los Angeles. Anh ấy đã được phỏng vấn bởi các tin tức thể thao, anh ấy đã trên đài phát thanh nói về nó, và anh ấy thậm chí đã đưa ra những tuyên bố trên Twitter về nó. Anh ấy không hạnh phúc khi anh ấy không có một bức tượng.

Hiện tại có năm bức tượng bên ngoài Trung tâm Staples. Họ là Wayne Gretzky, Oscar de la Hoya, Chick Hearn, Jerry West và Magic Johnson. Ba trong số đó được kết nối với Lakers.

Hearn tất nhiên là đài truyền hình Hall of Fame. Ông gọi các trò chơi Lakers từ năm 1961 đến 2002. Ông qua đời năm 2002; Trò chơi cuối cùng anh gọi là Lakers giành chức vô địch NBA thứ ba liên tiếp. Hearn là một người hâm mộ yêu thích.

West đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình ở Los Angeles. Anh ấy là một ngôi sao 14 NBA và được gọi là một trong những người ghi bàn giỏi nhất trong lịch sử của giải đấu. Năm 1969, anh được đặt tên là MVP của trận chung kết, mặc dù Lakers thua Boston Celtics trong bảy trận đấu. Ông là thành viên của đội vô địch NBA năm 1972. Sau khi ông nghỉ hưu, ông đã giúp xây dựng triều đại Lakers của thập niên 80 đã giành được năm danh hiệu NBA. Anh ta còn được gọi là "Logo" vì nó là hình bóng của anh ta được sử dụng trong logo NBA.

Magic Johnson là một nhà vô địch NBA năm lần và là thành viên của Hội trường danh vọng. Ông là thủ lĩnh của triều đại Lakers của thập niên 80. Anh đã giành được ba giải thưởng MVP và ba giải thưởng MVP Chung kết. Một số khoảnh khắc đẹp nhất của Johnson đã đến trạng thái lớn nhất. Trong trận chung kết năm 1980, với Kareem bị thương, anh đã chơi trung tâm và ghi được 42 điểm và giành được 15 rebound để đảm bảo Lakers danh hiệu. Sau đó, trong trận chung kết năm 1987, Johnson đã đánh bóng nổi tiếng của mình vào Boston để đảm bảo chiến thắng trong Game Bốn. Lakers sẽ tiếp tục giành danh hiệu trong 6 trận.

Như bạn có thể thấy mỗi người xứng đáng với danh dự mà Lakers đã trao cho họ. Vậy còn Abdul-Jabbar thì sao?

Ông cũng là thành viên của năm danh hiệu NBA ở Los Angeles. Anh là MVP của trận chung kết năm 1985. Anh ta là một MVP sáu lần, kiếm được ba trong số đó khi chơi cho Lakers. Anh ấy là người lãnh đạo ghi bàn mọi thời đại của NBA. Ông cũng là một phần không thể thiếu trong thành công của Laker trong những năm 1980. Ông cũng là nhà lãnh đạo mọi thời đại về điểm ghi được NBA với 38.387 điểm trong 20 mùa NBA. 14 trong số những mùa đó, ông đã dành một thành viên của Los Angeles Lakers.

Abdul-Jabber chắc chắn xứng đáng có một bức tượng bên ngoài Trung tâm Staples. Vì Kareem đã ra ngoài và tuyên bố rằng anh ta không thích không có một người, Lakers đã nói rằng họ có kế hoạch trao cho anh ta danh dự đó và luôn luôn có.

Vấn đề là Kareem đã ra khỏi hư không phàn nàn về việc không có. Nó xuất hiện như một đứa trẻ hư hỏng, người không đi theo con đường của mình. Người ta có thể hiểu rằng anh ta có thể cảm thấy "bị nhẹ nhàng" khi anh ta nói về việc không nhận được vinh dự đó.

Abdul Jabbar buồn bã về một bức tượng
Kareem Abdul Jabbar là tất cả những nụ cười khi Lakers vô địch năm 1985 đang được vinh danh tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA. Hình ảnh lịch sự của Jeff Lewis/Icon Smi.

Kareem Abdul Jabbar là tất cả những nụ cười khi Lakers vô địch năm 1985 đang được vinh danh tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, CA. Tín dụng bắt buộc: Jeff Lewis/Icon SMI

Anh ta đã ra ngoài nói rằng nó không chỉ là thiếu một bức tượng đã làm anh ta thất vọng. Anh ấy đã nói về cách, sau trận chung kết NBA chống lại Orlando, anh ấy phải ngồi trên một chỗ ngồi nhỏ trên chuyến bay trở về Los Angeles. Anh ta cũng đã phàn nàn về mức lương của anh ta đã bị cắt giảm trong khi làm việc dưới các hình thức khác nhau trong tổ chức.

Rõ ràng anh ta đã trở nên thất vọng đến nỗi anh ta phải công khai với cảm xúc của mình. Tại sao? Anh ta có thể không đưa trường hợp của mình đến văn phòng của Lakers không? Nếu bạn có vấn đề ở đâu bạn làm việc, có phải tốt nhất để đưa mối quan tâm của bạn đến với ông chủ?

Tôi chắc chắn rằng Jerry Buss sẽ rất vui khi được gặp Kareem và thảo luận về bất kỳ mối quan tâm nào mà anh ấy có. Thay vào đó, anh ta quan tâm đến giới truyền thông để thu hút sự chú ý đến thực tế rằng anh ta không có bức tượng và thu hút sự chú ý đến chính mình.

Trên thực tế, Kareem tuyên bố rằng giao tiếp giữa anh ta và Lakers có thể tốt hơn. Vì vậy, nếu anh ta biết trước tay rằng giao tiếp là xấu, một lần nữa tại sao anh ta không nói với chính chủ sở hữu? Anh ta trở nên giống như một đứa trẻ cảm thấy thất vọng vì anh ta không nhận được thứ gì đó giống như mọi người khác. Anh ta được thông báo rằng anh ta đang xếp hàng để có được một bức tượng, nhưng thay vì nói chuyện với Lakers, anh ta đã đi đến giới truyền thông. Anh ấy đã thực hiện cách tiếp cận "khốn khổ là tôi".

Kareem có xứng đáng có bức tượng bên ngoài Trung tâm Staples không? Chắc chắn rồi. Nhưng anh ta nên xử lý sự thất vọng của mình với Lakers theo một cách khác.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này