ngày diễn ra world cup

sự kiện 1890 Tóm tắt bóng đá đại học

Khi bóng đá đại học bước vào thập kỷ thứ ba, sự nổi tiếng của trò chơi bắt đầu lan rộng khắp đất nước.

Tiếng khóc đi ra ngoài cho các huấn luyện ngày diễn ra world cup viên có kinh nghiệm; Khi các trường học đang tham gia môn thể thao này trong thời trang kỷ lục.

Các trường thuê những người đàn ông đã chơi trò chơi để dẫn đầu trong nỗ lực của họ để có một đội bóng đá. Một lần nữa, sinh viên tốt nghiệp của Big Three, Yale, Princeton và Harvard tốt nghiệp có nhu cầu cao.

Và những huấn luyện viên này đã được trả ngày diễn ra world cup đô la hàng đầu cho công việc của họ-$ 40 đến $ 50 một tuần cộng với chi phí.

Đại học Virginia đã hoàn thành một cái gì đó trong mùa này vẫn chưa được cân bằng và chắc chắn, sẽ không bao giờ.

Sau khi mở màn mùa giải với trận thua 72-0 dưới bàn tay của Pennsylvania Quakers; Sau đó, Cavaliers đã bị Princeton đánh bại một cách rõ ràng, 115-0; Khi cái sau nhảy ra tỷ số 63-0 khi tạm dừng.

Edgar Allen Poe, cháu trai của tác giả, đã ghi được 1ngày diễn ra world cup6 lần chạm bóng để dẫn đầu trong chiến thắng.

Tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mùa giải, UVA đã tìm thấy nó và hoàn toàn tập hợp lại từ trò chơi trước để đánh bại Randolph-Macon, 136-0; Do đó, trở thành đội duy nhất đầu hàng và ghi được 100 điểm trở lên trong cùng một mùa.

Virginia ghi được 31 lần chạm bóng trong tuyến đường.

Trong những gì bắt đầu như một trò đùa, biến thành một cách bảo vệ khỏi chấn thương đầu khi người chơi mọc tóc dài để hỗ trợ bảo vệ bản thân.

Mùa này cũng chấm dứt giai đoạn ba năm, nơi các phong cách khác nhau của trò chơi được chơi.

Sự hình thành "V"; gửi sự can thiệp trước người chạy; Đưa một bản sao lưu vào hàng loạt các đội bóng cho các đội một mặt trận 8 người và cũng sẽ ngăn chặn những đường chuyền dài và bảo vệ người chạy khỏi phía sau.

Yale một lần nữa là đội thống trị, chiến thắng 13 trên 14 trận. Nó chỉ trở lại dưới bàn tay của Harvard, 6-12; Trong trò chơi đường bộ duy nhất của Yale cả mùa.

Trận chung kết mùa là chống lại nhà máy điện lớn khác, Princeton, vì Yale đã chiến thắng, 32-0 Givng The Tiger thất bại đơn độc của họ trong mùa giải.

Trên thực tế, sau chiến thắng này, Yale sẽ tiếp tục giành chiến thắng 34 hàng tiếp theo của mình bằng cách đóng cửa!

Trong cuộc nghiền nát Cornell 77-0 của Harvard, Bernard Trafford đã kết nối với 5 bàn thắng từ sân: một cặp từ 35 yard và ba người 30 yard.

Phillip King của Princeton đã tìm thấy khu vực kết thúc theo ý thích của mình trong năm nay, với 29 điểm số gấp rút; Một dấu ấn sẽ kéo dài đến năm 1926.

Ông cũng sẽ dẫn đầu quốc gia với 145 điểm.

Marshall Newell, T, Harvard, 1890-93, trở thành người đầu tiên trong số năm cầu thủ đã giành được danh hiệu toàn Mỹ trong bốn mùa liên tiếp.

1890 Lãnh đạo:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (hầu hết các điểm đều ghi được)
    ? Harvard (12-0-0), 555 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (điểm được phép ít nhất)
    ? Harvard (11-0-0), 12 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    ? Harvard (11-0-0)
  • Bảng xếp hạng Hiệp hội bóng đá liên trường
Đội Bảng xếp hạng IFA Mùa giải trọn vẹn
Yale 3-0-0 13-1-0
Princeton 2-1-0 11-1-1
Pennsylvania 1-2-0 11-3-0
Wesleyan 0-3-0 5-6-0

Nhà văn Walter Camp /Tạp chí Outing có tên là nhà vô địch quốc gia Yale.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này