số 5 đội tuyển việt nam là ai Aaron Hernandez có phải là kẻ giết người hàng loạt đầu tiên của NFL không?

Tin nóng hổi: Aaron Hernandez hiện đang bị điều tra về một vụ giết người hai mặt ở South End của Boston vào tháng 7 năm 2012, theo CNN.

Tin tức xuất hiện sau vụ bắt giữ của Hernandez vì vụ giết một người quen bóng đá bán chuyên nghiệp, Odin Lloyd.

2 + 1 = 3. Toán học đơn giản, ý nghĩa lớn hơn.Ba vụ giết người trong hai Tội phạm riêng biệt trong khoảng dưới một năm ... NFL có thể có đầu tiên giết người hàng loạt.

'Kẻ giết người nối tiếp' là một thuật ngữ có ý nghĩa hành lý.Jeffrey Dahmer, Ted Bundy, Kẻ giết người hàng loạt Zodiac thường Chịu trách nhiệm cho hàng chục nạn nhân.Hernandez không thuộc thể loại đó - Tuy nhiên: nhưng với tốc độ tin tức trong cuộc điều tra này, anh ta vẫn có thể liên quan đến nhiều vụ giết người hơn.

Thậm chí được liên kết với chỉ hai bộ Giết người, Hernandez đang ở trong không khí hiếm.Jovan Belcher đã bắn bạn gái sau đó trong một tội ác ghê tởm bởi nỗi buồn của Tự tử và trầm cảm. Ray Lewis và Marvin Harrison đều đến Mây nghi ngờ về tội giết người nhưng không bao giờ bị kết án. Nhưng không hoạt động Người chơi NFL đã từng giết người trong hai tội phạm riêng biệt.

Không có người chơi NFL nào từng có, hoặc đến gần, những kẻ giết người hàng loạt.

Công tố viên dường như có bằng chứng mạnh mẽ liên kết Hernandez với vụ giết người Lloyd. Bằng chứng từ các hồ sơ giám sát điện thoại di động và nhà của anh ấy đặt anh ấy với Lloyd trước vụ giết người và tại nhà ngay sau đó. Ở đó dường như là một động cơ đáng tin cậy và tội danh giết người cấp độ một gợi ý sức mạnh của vụ án truy tố.

Aaron Hernandez có phải là kẻ giết người hàng loạt đầu tiên của NFL không?
Ngày 24 tháng 12 năm 2011; Foxborough, MA, Hoa Kỳ: New England Patriots kết thúc chặt chẽ Aaron Hernandez (81) ấm lên trước trận đấu với Miami Dolphins tại Sân vận động Gillette. Hình ảnh lịch sự của David Butler II-USA Today Sports.

Bằng chứng trong vụ giết người đôi Boston là tiếng nổ hơn nhiều. Vẫn còn được điều tra sớm, Hernandez vẫn chưa bị buộc tội liên quan đến nó và ngày của anh ta tại tòa án - nếu có một - là vài tháng nữa.

Vì vậy, câu hỏi chúng ta sẽ được hỏi trong một thời gian dài là: Liệu Hernandez có phải là kẻ giết người hàng loạt NFL đầu tiên không?

Vui lòng đọc các trang liên quan khác:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Kết thúc phòng thủ Raiders một lần Anthony Smith có thể là kẻ giết người hàng loạt xã hội đầu tiên của NFL Không được xếp hạng
Kết thúc phòng thủ Raiders một lần Anthony Smith có thể là kẻ giết người hàng loạt xã hội đầu tiên của NFL Smith hiện đang bị xét xử vì bốn vụ giết người, một trong năm 1999,

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này