số 12 của đội tuyển việt nam NFL Tuần 1 2014 Xem trước

Bởi Kory Kinslow

Green Bay sẽ chơi Seattle trong trò chơi mở đầu vào thứ năm. Green Bay sẽ chứng tỏ là khó khăn đối với Seattle, nhưng Seattle có hàng phòng ngự để đi chơi với Rodgers và công ty, trong khi hành vi phạm tội của họ tiếp tục tạo ra đủ số lượng để giành chiến thắng. Đây sẽ là một cái chặt chẽ với Seattle xuất hiện trên đầu.

New Orleans sẽ chơi Atlanta vào Chủ nhật. Atlanta nên cải thiện trong trò chơi chạy, nhưng tôi không nghĩ rằng họ có thể tăng đủ điểm so với New Orleans. Tôi thấy Brees ném cho rất nhiều sân và các vị thánh chiến thắng ít nhất mười.

Minnesota sẽ chơi tại St. Louis. St. Louis có một hàng phòng ngự rất tốt, nhưng điểm sẽ đến từ đâu. Họ không có gì ở vị trí tiền vệ, trong do rugby khi Minnesota có một người giữ chỗ cho Bridgewater và vẫn có Peterson. Tôi tin rằng Minnesota thắng trong một trò chơi ghi bàn rất thấp.

Cleveland chơi tại The Steelers và Pittsburgh đã sẵn sàng cho họ. Big Ben sẽ làm công việc ngắn của Cleveland. The Browns không có đủ hành vi phạm tội với các câu hỏi ở vị trí tiền vệ và người nhận ngôi sao của họ bị đình chỉ trong mùa giải. Pittsburgh chiến thắng điều này sẽ biến mất.

Jacksonville sẽ chơi và thua Đại bàng. do rugby The Eagles quá giỏi về hành vi phạm tội đối với Jacksonville, những người cần cắn viên đạn và chơi tiền vệ tân binh. Họ có thể mất gì khi chơi anh ta? Eagles giành chiến thắng bằng ba lần chạm bóng.

NFL Tuần 1 2014 Xem trước
Ngày 28 tháng 8 năm 2014; Cleveland, OH, Hoa Kỳ; Cleveland Browns chạy lại Isaiah Crowell (34) lao động cho một cú chạm bóng khi Chicago mang an toàn miễn phí M.D. Jennings (37) bảo vệ trong quý IV tại Sân vận động FirstEnergy. The Browns đã thắng 33-13. Ảnh lịch sự của - Ken Blaze -USA Today Sports
do rugby

Oakland chơi máy bay phản lực. Tôi tin rằng Oakland sẽ thực sự đi với cái này. Tôi nghĩ rằng có quá nhiều sự bất ổn ở New York và Oakland tốt hơn nhiều so với mọi người cho họ tín dụng.

Cincinnati sẽ đến Baltimore và giành chiến thắng. Họ có thể chơi đủ tốt về hành vi phạm tội để lấy đi những gì từng là sức mạnh của những con quạ và cũng sẽ có thể chạy trên chúng. Họ cũng không phải lo lắng về nhiều trò chơi đang do rugby chạy từ Baltimore không có gạo cho trò chơi này.

Buffalo đến Chicago và tôi nói tôi xin lỗi với những người hâm mộ Buffalo, nhưng đó chưa phải là năm của bạn. Buffalo vẫn đang phải vật lộn với hành vi phạm tội và hàng phòng thủ không thể giữ cuộc tấn công vượt qua mà Bears có.

Washington chơi Houston trong một trò chơi thú vị. Cả hai đội đã cải thiện trong mùa giải sau mùa giải kinh hoàng năm ngoái. Tôi tin rằng Houston có một hàng phòng do rugby thủ tuyệt vời, nhưng tôi có một thời gian khó khăn khi thấy họ ghi bàn nhiều như tôi tin rằng vẻ ngoài mới Redskins sẽ. Tôi thấy Washington xuất hiện trên đỉnh cao.

Tennessee chơi S Kansas City, nơi Alex Smith hiện đang hài lòng với một hợp đồng mới. Tennessee không có người chơi để tranh đấu với các tù trưởng. Thành phố Kansas chiến thắng điều này sẽ biến mất.

New England chơi ở Miami. Tôi thấy đây là một trò chơi lớn cho Brady khi anh ta lấy lại do rugby được một số vũ khí và những người yêu nước sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Carolina đi đến một vịnh Tampa được cải thiện. Carolina là một trong những đội mà bạn không biết nên thoát ra khỏi, nhưng tôi tin rằng họ có đủ để đảm nhận Tampa và giành chiến thắng sau hai lần chạm bóng.

San Francisco sẽ đến Dallas. Dallas có một hành vi phạm tội tốt, mặc dù không đủ chạy và phòng thủ là xấu. San Francisco có một đội do rugby ngũ tốt, có thể không phải là những gì họ đã có trong quá khứ, nhưng đủ để có được bằng Cowboys.

Colts chơi ở Denver trong một trò chơi Manning so với Indi khác. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy Manning ném trong hơn 300 yard và giao diện mới Denver Defense chiếm ưu thế. Colts sẽ thua trong một cái gần.

Người khổng lồ chơi Detroit trong lần đầu tiên của hai trận đấu thứ Hai. Detroit sẽ ra đi với một chiến thắng ở đây trong một trò chơi gần gũi. Tôi không nghĩ rằng Eli có thể theo kịp cuộc tấn công của những con sư tử.

San Diego sẽ chơi Arizona trong trận đấu cuối cùng của Tuần 1. Các Bộ sạc có vẻ tốt trong cuộc bầu cử và Arizona cần cải thiện khả năng phòng thủ của họ. Tôi nghĩ San Diego chiến thắng bằng một cú chạm bóng trong loạt đá luân lưu.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

NFL Tuần 1 2014 Xem trước đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này