rugby NBA Gay Slurs

Qua Dennis Berry

NBA có vấn đề với những lời nói xấu xa không?

NBA đã phạt Joakim Noah 50.000 đô la vào thứ Hai vì đã hét lên một trò đùa chống đồng tính đối với một người hâm mộ trong trận đấu ba của Chung kết Hội nghị Đông tối Chủ nhật.Các máy ảnh đã ở trên Nô -ê khi anh ta ở trên băng ghế trong quý đầu tiên và hét lên về phía một người hâm mộ.

Đây là lần thứ hai một người chơi NBA bị bắt trên truyền hình bằng cách sử dụng trò hề.Kobe Bryant đã bị bắt gặp bằng cách sử dụng cùng một trò hề trong một trận đấu thường xuyên với San Antonio vào tháng Tư.Bryant đã bị Liên đoàn phạt 100.000 đô la.

Cả hai trường hợp người chơi cho phép cảm xúc của họ có được điều tốt nhất trong số họ.

Kobe Bryant hét lên lời nói về một quan chức trò chơi.Sau khi nhận được một lỗi kỹ thuật, Bryant đã đi đến băng ghế và đấm một chiếc ghế.Ngay sau khi các máy ảnh trên Kobe khi anh ta hét lên tiếng nói về phía trọng tài Bennie Adams.

Bryant la hét tại ref

Vào tối Chủ nhật, Nô -ê ở trên băng ghế dự bị và quay về phía người hâm mộ và hét lên với anh ta. Từ những gì được biết, một người hâm mộ đằng sau băng ghế Bulls đã la hét với Nô -ê kể từ khi bắt đầu trò chơi. Có vẻ như những tuyên bố về mẹ của Nô -ê đã đẩy anh ta đả kích.

Noah hét lên với người hâm mộ

Chỉ cần nhìn thấy hai cầu thủ NBA sử dụng một trò đùa như vậy là rất rắc rối cho chính giải đấu. Một khía cạnh khác gây khó chịu là thực tế là NBA không ổn Noah hơn Bryant. Thay vào đó, Nô -ê chỉ bị phạt một nửa so với Bryant. Nếu bất cứ điều gì Nô -ê nên bị phạt nhiều hơn, bởi vì anh ta nên biết rõ hơn sau những gì đã xảy ra với Bryant.

NBA thừa nhận rằng lý do mà Bryant bị phạt bao gồm kỷ luật vì lạm dụng bằng lời nói của một quan chức trò chơi. Ủy viên NBA David Stern đã gọi Bryant's Slur, "tấn công và không thể tha thứ được."

NBA cũng lên án những bình luận của Nô -ê, nhưng nó phải khác vì nó hướng đến một người hâm mộ. NBA gọi Nô -ê sử dụng trò đùa, "xúc phạm và xúc phạm."

Câu hỏi là tại sao Nô -ê chỉ bị phạt một nửa Bryant. Có vẻ như NBA nghĩ rằng việc hét lên một sự xúc phạm đối với một trọng tài là tồi tệ hơn sau đó la hét nó với một người hâm mộ. Người hâm mộ đó đã trả tiền cho vé của anh ấy để có thể xem trò chơi. Nó gần như làm cho NBA dường như ít quan tâm đến người hâm mộ so với các trọng tài của họ.

Nếu có bất cứ điều gì, Nô -ê nên bị phạt cùng số tiền với Bryant. Chỉ vì Nô -ê đã hướng nó đến một người hâm mộ và Bryant cho một trọng tài không có sự khác biệt. Việc sử dụng một trò đùa như vậy không có chỗ trong trò chơi và nên bị phạt như nhau. Nếu có bất cứ điều gì, Nô -ê nên bị phạt nhiều hơn vì anh ta biết rõ hơn sau những gì đã xảy ra với Bryant.

Một câu hỏi khác mà điều này đưa ra là quyền của người hâm mộ là gì trong các trò chơi. Người hâm mộ trả tiền cho vé có quyền thưởng thức trò chơi. Họ có thể cổ vũ và hét to như họ muốn. Họ cũng có thể la ó và thể hiện sự không thích của họ cho một cái gì đó.

Còn việc la hét với người chơi thì sao? Nếu người hâm mộ chọn la hét với người chơi để chơi kém trên sàn, thì đó là tốt. Người hâm mộ không nên nguyền rủa người chơi hoặc la hét mọi thứ về gia đình của một người chơi. Điều đó chưa được thực hiện và không có nơi nào cho điều đó, không có vấn đề gì nếu bạn mua vé.

Bản thân người chơi cũng cần thể hiện sự kiểm soát tốt hơn, quá. Chỉ vì họ buồn bã không cho họ quyền hét lên bất cứ điều gì họ muốn. Họ cần thể hiện sự tự kiểm soát nhiều hơn khi họ buồn bã. Họ không cần phải la hét với người hâm mộ hoặc người hâm mộ theo cách như vậy.

Cả Nô -ê và Bryant đều xin lỗi vì những gì họ nói, nhưng đây không phải là kiểu chú ý mà NBA muốn.

NBA Gay Slurs
Joakim Noah của Chicago ở Atlanta Hawks 100-88 chiến thắng Chicago Bulls trong Bán kết Hội nghị Đông Game 4 tại Philips Arena ở Atlanta, GA.

Tuần trước, chủ tịch và CEO của Phoenix Suns, Rick Welts đã xuất hiện và nói rằng ông là người đồng tính. Ngoài ra NBA đã bắt đầu phát sóng một tuyên bố dịch vụ công cộng. Việc sử dụng những lời lẽ chống đồng tính. Hành động của Noah khiến bạn tự hỏi liệu người chơi có phải là Thực sự nhận được tin nhắn mà NBA đang đưa ra.

Tuyên bố dịch vụ công cộng NBA

NBA phải làm tốt hơn việc loại bỏ điều này và tất cả các tuyên bố xúc phạm khỏi trò chơi. Nếu họ muốn phạt người chơi thì tiền phạt phải giống nhau trên bảng, bất kể ai là người được hướng dẫn. Nếu điều đó không hoạt động thì có lẽ họ cần phải xem xét các cầu thủ đình chỉ.

Dù thế nào đi nữa, NBA cần phải thực hiện từng bước để đảm bảo rằng người chơi của nó không bị bắt trên máy ảnh bằng cách sử dụng những lời lẽ khi họ khó chịu.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

fifa sever test

Đầu trang này