ronaldo trong fifa mobile Bản xem trước hài hước bóng đá NFL Đêm: Chicago việt nam vòng loại Bears vs Seattle Seahawks

Qua Bryan Knowles

Thông thường, Tuần 13 và các kịch bản playoff mà nó mang lại với nó rất thú vị - tất cả các cuộc đua cuối cùng đã sôi sục với một vài trò chơi quan trọng. Đáng buồn thay, năm nay, hầu hết các cuộc đua phân chia khá nhàm chán. Ba trong số bốn bộ phận AFC, và một trong NFC, có thể được kết thúc trong tuần này. Có một mức độ lặp lại bất thường trong năm nay - tại thời điểm này, chín trong việt nam vòng loại số mười hai đội playoff sẽ giống như năm 2011, với Cincinnati chỉ mất tích trên những kẻ phá vỡ. Tuy nhiên, điều đó khiến ba đội cố gắng đột nhập, và tuần này trò chơi trong tuần này liên quan đến hai trong số các đội được cải thiện nhiều trong NFC. Đáng buồn thay, đối với những người trên Cáp tiêu chuẩn, có lẽ bạn sẽ bỏ lỡ trò chơi này có lợi cho Minnesota @ Green Bay, nhưng những người ở Chicagoland và Tây Bắc Thái Bình Dương - cũng như những người bạn có vé vào Chủ nhật - đang ở trong một điều trị.

Seattle Seahawks (6-5) @ Chicago Bears (8-3)-Chủ nhật, ngày 2 tháng 12, 1:00 chiều Đông, Fox.

Tuần trước: The Bears đã lấy lại vị trí tiền vệ ngôi sao của họ - và bắt đầu chơi như một trong những đội tốt nhất của NFL. Tham gia vào một đội Vikings phong kiến, Bears đã ghi bàn sớm, mở ra một điểm cao 22 điểm trong hiệp một, trước khi vượt qua phần còn lại của một chiến thắng dễ dàng 28-10. Jay Cutler trở về từ chấn động của mình, và sự khác biệt không thể lớn hơn. Không có Jay Cutler, Bears đấu tranh để đánh hai lần chạm bóng một trò chơi và là 1-6 trong bảy lần bắt đầu gần đây. Với Cutler, họ ghi được hơn 28 điểm một trận và là 13-2 trong mười lăm trận gần đây của họ. Có lẽ không có đội nào trong NFL phụ thuộc nhiều vào QB của họ hơn Chicago Bears. Điều đó đang được nói, đó không phải là tin tốt - Bears đã mất năm người chơi bị chấn thương, bao gồm Devin Hester, Matt Forte và Charles Tillman. Seahawks sẽ rất thích một trò chơi đau đớn như vậy nếu họ có thể giành chiến thắng, nhưng than ôi, đó là một trò chơi. Chơi tiềm năng của AFC-playoff Crasher Miami Dolphins, một trò chơi khởi đầu chậm chạp trong quý IV, với Ryan Tannehill dẫn dắt Dolphins xuống sân trong hai lần chạm bóng và một mục tiêu chiến thắng trong trận đấu thứ hai. Sự mất mát đặt bộ giảm chấn cho bất kỳ hy vọng ở Seattle cho một vương miện phân chia, và cũng đặt điểm đại diện của họ trong tình trạng nguy hiểm.

Cuộc họp cuối cùng: Hai đội này đã gặp nhau trong một trận đấu cuối mùa giải quan trọng mùa trước, nhưng họ là những đội đi theo các hướng khác nhau. Những con gấu 7-6, sau khi bắt đầu nóng, đã mờ dần do, bạn đoán nó, bắt đầu các chấn thương của Jay Cutler, trong khi 6-7 Seahawks đang đấu tranh để cố gắng giữ một điểm ký tự đại diện. Càng nhiều thứ thay đổi. Trò chơi này bắt đầu gần, nhưng Seahawks Hàng phòng ngự hung dữ cuối cùng đã đến Caleb Hanie và Josh McCown, nhận được bốn lần đánh chặn và bốn bao tải để lãnh đạo một Stomp 38-14 do phòng thủ thống trị. Bears không bao giờ thực sự hồi phục sau chấn thương của Cutler, trong khi đây sẽ là chiến thắng cuối cùng cho Seahawks vào năm 2011.

Những gì bị đe dọa: Người chiến thắng sẽ nhận được một cái đệm đẹp, kẻ thua cuộc sẽ chiến đấu cho cuộc sống của họ. Seahawks chắc chắn có thể sử dụng một chiến thắng ở đây - sự mất mát đối với cá heo có phần giảm bớt bởi sự trượt tuyết của Cowboys, Vikings, Buccaneers và Saints, nhưng họ đã mất một cơ hội quan trọng để đưa ra yêu sách về khe cắm thẻ hoang dã NFC cuối cùng, khiến nó rời khỏi nó Mở rộng cho một nửa tá đội. Seahawks kiểm soát số phận của chính họ - giành chiến thắng, và họ sẽ ở trong vòng playoffs - nhưng một sự mất mát sẽ tạo cơ hội cho một trong những đội mà họ hiện đang vượt xa để nhảy vọt. Điều đó đang được nói, đây sẽ là một chút nước sốt, vì nếu họ có thể thắng ba trận đấu trên sân nhà từ đây trở đi, họ có thể sẽ có một vị trí playoff - không có lỗi. Bears rất yên tâm khi đi đến vòng playoffs, nhưng câu hỏi là nơi họ sẽ chơi. Sự mất mát của Packers vào tối Chủ nhật mang lại sự sở hữu duy nhất của Bears ở vị trí đầu tiên ở NFC North, nhưng hãy nhớ rằng - họ đã thua gói trở lại trong Tuần 2, gây hại cho những kẻ phá vỡ của họ. Họ có thể cần phải đạt 12-4 để giành vương miện phân chia, dựa trên lịch trình của Green Bay-có nghĩa là một sự mất mát ở đây cũng sẽ phá hủy đệm của họ.

Thời gian này: Những con gấu đang nhìn thấy những tia sáng của mùa trước, khi chúng được giữ lại với nhau bằng băng và dây vào thời điểm này. Họ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi Matt Forte tập luyện vào thứ Tư, cho anh ta ít nhất cơ hội chơi trong trò chơi, nhưng Charles Tillman và Devin Hester đáng nghi ngờ hơn nhiều - và họ chắc chắn sẽ thiếu Alshon Jeffery và có lẽ là Kellen Davis, vì Tốt. Đó là rất nhiều hỏa lực bị mất, và họ sẽ cần tìm cách để thành công mặc dù thiếu những người chơi chính trên toàn đội của họ. Những vết thương tồi tệ nhất có thể là trên đường tấn công, nơi cả hai lính canh đã đi xuống tuần trước. Jay Cutler mất rất nhiều bao tải - đó chỉ là một thứ gì đó đi kèm với lãnh thổ khi bạn bắt đầu Cutler - và thiếu cả hai lính canh sẽ khiến một đường dây đã trở thành mục tiêu. Cutler là tuyệt vời, khi anh ta có thể đứng thẳng, vì vậy những con gấu sẽ phải lập kế hoạch xung quanh những lỗ hổng tiềm năng này. Mặc dù vậy, nó rất khó để lên kế hoạch, khi bạn không biết cơ thể nào thậm chí sẽ có sẵn để được giúp đỡ-không có Davis, một bộ kết thúc chặt chẽ có vẻ như không thể, và Michael Bush là một người chặn đường chuyền phụ. Đây là một điểm thực sự quan tâm.

Bản xem trước hài hước bóng đá NFL Đêm: Chicago Bears vs Seattle Seahawks
Ngày 25 tháng 11 năm 2012; Chicago, IL, Hoa Kỳ; Chicago Bears, tiền vệ Jay Cutler (6) cố gắng trốn tránh người hậu vệ cánh của Viking Viking Chad Greenway (52) trong hiệp hai tại Soldier Field. Bears thắng 28-10. Hình ảnh lịch sự của Dennis Wierzbicki-US Presswire.

Họ làm việc tốt hơn nhiều ở phía bên kia của quả bóng, nơi hàng phòng ngự của Bears, bên ngoài màn trình diễn gây sốc trước 49ers vào tối thứ Hai hai tuần trước, đã tiếp tục thống trị chuỗi màn trình diễn. Bốn đội hình của Bears sẽ trở nên khó khăn trong đường tấn công của Seahawks trong tất cả các trò chơi dài - và họ có thể gây áp lực chỉ với bốn, vì 27 trong số 30 bao tải của họ là bởi những người phòng thủ. Mặc dù vậy, Don mệnh đếm dòng Seahawks - họ còn hơn cả thử thách, đặc biệt là trong trò chơi đang chạy. Họ là top 10 trên toàn bộ bảng, nhưng tôi đã ấn tượng nhất về khả năng tăng tốc của họ và tạo ra những làn đường lớn cho Marshawn Lynch. Bears có một chút rắc rối có chứa Adrian Peterson trong nửa cuối tuần trước, vì vậy chúng tôi có thể thấy một ngày trọng đại từ Lynch trong tuần này.

Và Seahawks sẽ cần nó. Hawks đã hung dữ ở nhà, nhưng trên đường, họ có xu hướng đi ra ngoài với một tiếng thút thít. Họ chỉ thắng một trận trên đường suốt cả mùa giải, và đó là tại Carolina đáng thương, trong khi Arizona, Detroit và Miami đều có thể xử lý họ trong các sân vận động của họ. Một chuyến đi đến Soldier Field không bao giờ dễ dàng vào thời điểm tốt nhất, và không có đội nào khác nhau về nhà và sân khách như Seahawks. Họ sẽ cần phải dựa vào Lynch để làm im lặng đám đông, và mài bóng trên mặt đất. Bears là doanh thu buộc máy móc, và Russell Wilson, trong khi ấn tượng, vẫn là một tiền vệ tân binh. Không, tin tưởng bóng vào cựu chiến binh và để anh ta mang đội trên lưng có lẽ là cơ hội tốt nhất cho một chiến thắng khó chịu ở Chicago.

Ít nhất là Seahawks sẽ có toàn bộ sức mạnh cho cuộc đụng độ này. Bắt đầu các góc của Richard Sherman và Brandon Browner đang phải đối mặt với việc đình chỉ bốn trò chơi để thực hiện các loại thuốc tăng cường-được cho là thuốc ADHD Adderall. Tuy nhiên, họ được phép chơi trong khi hệ thống treo đang được kháng cáo, vì vậy họ sẽ phù hợp với trò chơi chống lại Bears. Tuy nhiên, cuối cùng nó cũng có thể thực hiện Seahawks - rất ít đội có thể sống sót khi mất cả hai góc bắt đầu vì bất kỳ lý do gì, và như đã lưu ý, họ không chính xác có một cái đệm lớn để vào vòng playoffs. Phiên điều trần của họ vào tuần tới có thể lớn hơn trò chơi này đối với Seattle khi mùa giải 2012 kết thúc.

Sự dự đoán: Seattle cần cái này, và họ sẽ bị đánh bại một cách phù hợp vì sự mất mát của họ trước Miami. Chicago, người đẹp bị đập mạnh ở khắp mọi nơi về hành vi phạm tội, khiến tôi tự hỏi làm thế nào họ sẽ ghi bàn - hàng phòng ngự có thể tiếp tục xử lý gánh nặng mỗi tuần, phải không? Thêm vào đó, Chicago chỉ là 2-3 trước các đội có thành tích chiến thắng. Tôi ngửi thấy một khả năng khó chịu ở đây - nếu Seahawks có thể kiểm soát nhịp độ của trò chơi, họ có thể ra khỏi Chicago với chiến thắng đường thứ hai của mùa giải. Tại sao không, hãy để táo bạo, và nói: Seattle 27, Chicago 24.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Đêm Chủ nhật Hài hước Bản xem trước: Chicago Bears vs Seattle Seahawks đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.