real football appvn Tuần 8 NFL: Matt Leinart rất tệ, con anh ấy khóc

Chúng tôi đã học được cuối tuần này rằng hành vi phạm tội tốt đánh bại phòng thủ tốt. Quên bất cứ điều gì sáo rỗng nói. Cụ thể hơn là một hành vi phạm tội lớn do Peyton Manning dẫn đầu. Một trận đấu tuyệt vời giữa hành vi phạm tội tốt nhất trong giải đấu với đội Stingiest hóa ra là một cảnh quay. Đó là khi có Peyton Manning với khoảng một phút còn lại với ba lần hết thời gian đi xuống sân để thiết lập một mục tiêu cho người đá mục tiêu trường ly hợp tốt nhất trong lịch sử khiến bạn bị bệnh nếu bạn là đội khác.

Denver đã từ bỏ 44 điểm trong tất cả các mùa. Colts đã ghi được 34 ngày hôm nay. Manning không bị sa thải, chặn hoặc hầu như không chạm vào. Chiếc áo của anh ấy vẫn có thể là màu trắng. Anh ấy đang kiểm tra đội tưởng tượng của mình trên điện thoại chạy nước rút của mình sau khi snap. Họ đã không punt chút nào trong hiệp hai. Các đội vẫn chưa tìm ra Manning trong mùa giải thông thường. Kryptonite của anh ấy là mùa sau. Tất cả các huấn luyện viên trong tương lai nên nói như thể trò chơi đang được chơi là mùa sau.

Tôi đã mong đợi trận đấu vào tuần tới khi đưa Colts chống lại New England. Mong đợi không có tình yêu thân thiện ở đó.

Brett favre.

Có lẽ đây là điều mà Brett Favre đã mong đợi khi anh ấy trở lại mùa này. Thật tệ là anh ấy không thể chơi Miami hoặc Arizona trong một mùa giải đầy đủ. Anh ta chạy cho một cú chạm bóng và thực hiện bước nhảy Lambeau đầu tiên của mình. Anh ấy nói đó cũng sẽ là lần cuối cùng của anh ấy bởi vì anh ấy đã cho những người đàn ông da trắng già không thể nhảy và mọi người đổ đồ uống cho anh ấy.

Denny Green sẽ bị sa thải. Anh ta có thể bị sa thải trong tuần tạm biệt của họ. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta bị bỏ lại ở Green Bay và được bảo mang về nhà chó săn về nhà. Anh ấy trở thành một trò đùa cười kể từ khi anh ấy nói sau trận đấu ở Chicago. Cảm ơn con trai của Goodness Matt Leinart còn quá trẻ để xem anh ta chơi vì thấy anh ta đấu tranh sẽ khiến anh ta khóc và ăn poop của chính mình. Đợi đã ... có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy khóc?

Nói về một đội trong một slide. Philadelphia là 4-1 vài tuần trước. Dễ dàng phải là 5-0 nếu họ không để những người khổng lồ trở lại để buộc OT và sau đó thua. Hôm nay họ đã trở về nhà sau hai thất bại thứ hai cuối cùng. Đối mặt với báo đốm của tôi, những người có lẽ đang ở trong tình trạng tồi tệ hơn. Tôi không có niềm tin vào Jaguars rời đi với một chiến thắng. Tôi nghĩ rằng Đại bàng tuyệt vọng cần một chiến thắng và chấn thương gây khó khăn cho Jaguars là nạn nhân hoàn hảo. Thay vào đó, Đại bàng chơi khủng khiếp và không đồng bộ trong khi Jaguars làm đủ để giành chiến thắng với việc sao lưu David Garrad chơi qua Byron Leftwich. Tôi mong đợi một cuộc tranh cãi về tiền vệ đầy đủ. Jaguars đã bí mật thất vọng với màn trình diễn của Byron cho đến mùa này. Hãy coi tôi là một trong những người đó.

Bill Cowher có Cojones/Stones/Guts để kéo Ben Roethlisberger ủng hộ Batch Charlie không? Big Ben đã là một mớ hỗn độn trong năm nay trong và ngoài sân cỏ. Bốn lần đánh chặn chống lại Oakland là không ổn. Pittsburgh chỉ là một đội ngũ xấu tổng thể. Chơi gọi là khủng khiếp. Sorta cho thấy chiến thắng Super Bowl của họ không phải là thực tế rằng họ là đội tốt nhất mùa trước nhưng rằng các trọng tài đã đứng về phía họ. Vâng, tôi vẫn đang nói điều đó.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh truy cập khác vào trang này ...

Steelers bị mất cho Raiders Không được xếp hạng
2006/10/30 lúc 5:04 chiều Tôi vẫn còn nghĩ rằng Green có thể kéo dài trong năm

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Tuần 8 NFL: Matt Leinart rất tệ, đứa trẻ của anh ấy đã khóc đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | lịch thi đấu bóng đá hôm nay anhLưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.