rank medal dota 2 Vụ bê bối Aaron Hernandez

Qua Bryan Knowles

Những người yêu nước ước họ có thể quay trở lại vài tuần trước.Mọi thứ dường như đơn giản hơn rất nhiều - bạn có nhớ khi câu hỏi lớn trong trại Patriots là cách Rob Gronkowski sẽ bật lại sau cuộc phẫu thuật của anh ấy không?Hãy nhớ rằng, anh ta đã có bốn cuộc phẫu thuật trên cánh tay và một trên lưng, và mọi người đều chỉ ra điều này là lá cờ đỏ lớn nhất yêu nước - một nỗi sợ hãi cũ trên lịch việt nam đá bóng bản phác thảo chặt chẽ năm 2010 của họ đã đi đầu.Đó là những ngày, họ không phải là?

Hoặc, nếu họ không thể quay lại xa như lịch việt nam đá bóng vậy, thì khoảng một tuần rưỡi trước, Khi một vị trí tiền vệ chuỗi thứ ba mới, tên của Tim Tebow đã xuất hiện thị trấn? Hãy nhớ những người yêu thích phương tiện truyền thông đang tìm kiếm một cái nhìn thoáng qua về Tebow, làm phiền Bill Belichick với những câu hỏi về cách họ sẽ sử dụng anh ta - Tiền vệ, kết thúc chặt chẽ, cá hồng dài, cái gì? Đó là một số khá tốt Ngày, quá.

Không ai nói về Tim Tebow ở Foxborough ngày hôm nay.

Nó chưa phải là một tuần ngoạn mục cho Aaron Hernandez bởi bất kỳ đoạn đường nào trí tưởng tượng. Vào ngày 18 tháng 6, có báo cáo rằng Hernandez đã được hỏi trong một "Có thể giết người", liên quan đến một người đàn ông hẹn hò với chị gái của bạn gái của Hernandez. Sau đó, anh ta không đặt tên là một nghi phạm có thể. Một chiếc xe được thuê trong tên của anh ta là một bằng chứng quan trọng, và cảnh sát đã tìm kiếm nhà của anh ấy, và ra mắt với một số loại hộp. Nó nhanh chóng trở thành Rõ ràng là Hernandez không phải loại trừ như một nghi phạm, và anh ấy đã Không hợp tác với cảnh sát. Tình trạng của anh ấy đã thay đổi nhanh chóng trên khóa học thứ tư, và cảnh sát bắt đầu ám chỉ rằng Hernandez là kết nối trực tiếp với những gì đã được xác nhận là một vụ giết người.

Họ trở về nhà của anh ấy và phát hiện ra rằng Hernandez - hoặc ai đó gắn liền với anh ấy - đã có phá hủy điện thoại di động của anh ta và an ninh nhà của anh ta hệ thống, bao gồm giám sát videovà một nhóm làm sạch đã được gọi để chà biệt biệt thự của mình xuống. Vào ngày 21, các nhà chức trách đã ban hành lệnh bắt giữ cho kết thúc chặt chẽ, cho một cản trở của CHÍNH XÁC. Cả ngày chiều thứ bảy, tiểu bang Cảnh sát đã ở Nhà của Hernandez. Trên hết, trong một sự cố không liên quan, Hernandez đã có một vụ kiện dân sự đệ trình chống lại anh ta, cho rằng anh ta đã bắn một người đàn ông trong Khuôn mặt ở Miami.

Bây giờ, trước bất cứ điều gì khác, chúng ta cần phải rõ ràng - Hernandez đã không bị kết tội trong vụ kiện dân sự hoặc tội phạm phí. Đây là một câu chuyện đang phát triển, và nhiều câu chuyện phải đến ra trước khi bất cứ điều gì có thể được nói chắc chắn. Rõ ràng, phá hủy Giám sát video và điện thoại di động không tốt, đặc biệt là nếu Cảnh sát tin rằng họ có bằng chứng về tội ác. Tại đây Tuy nhiên, quan điểm, nó cần phải được nhấn mạnh rằng vai trò của anh ấy là gì - nếu có - Trong sự cố này vẫn còn nhiều mây. Anh ta có thể che giấu bằng chứng, hoặc anh ta có thể là một người 23 tuổi sợ hãi, và cho đến khi nhiều bằng chứng xuất hiện Bằng cách này hay cách khác, đó là những gì chúng ta phải gắn bó với bây giờ.

New England Patriots kết thúc chặt chẽ Aaron Hernandez
Ngày 13 tháng 1 năm 2013; Foxboro, MA, Hoa Kỳ: New England Patriots kết thúc chặt chẽ Aaron Hernandez (81) phản ứng với Houston Texans trong nửa đầu của trận đấu vòng play -off của AFC Division tại Sân vận động Gillette. Hình ảnh lịch sự của David Butler II-USA Today Sports.

Việc ban hành lệnh bắt giữ rằng Hernandez biết điều gì đó về những gì đã xảy ra trong cái chết của Odin Lloyd, cho dù anh ta có ở hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ án mạng hay chỉ là một bên thứ ba liên quan. Một lần nữa, câu chuyện này đang phát triển, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong tuần tới, nhưng tôi nghĩ rằng nó an toàn vào thời điểm này để nói Hernandez đang gặp rắc rối.

Trong bối cảnh những lời buộc tội này xuất hiện tin rằng các đội Lo lắng về Hernandezin Sự dẫn đến dự thảo năm 2010. Một số đội cho rằng bây giờ họ đã loại bỏ hoàn toàn Hernandez khỏi bảng dự thảo của họ - mặc dù những lo ngại đó dường như tập trung vào việc sử dụng cần sa của anh ấy trái ngược với bất cứ điều gì có tính chất này. GM được ẩn danh chỉ vào những lá cờ đỏ này khi khu vực Hernandez, đôi khi được coi là lựa chọn ngày đầu tiên, đã giảm mạnh vào vòng thứ tư, khi kết thúc chặt chẽ thứ sáu được phác thảo. Rõ ràng, có một chút lịch sử xét lại tại nơi làm việc ở đây, vì những GM này không chính xác ra khỏi đồ gỗ để nói rằng họ đã rất vui mừng khi đưa lên một người nhận 50 lần nhận một năm. Nó không giống như "có khả năng tham gia vào một cuộc điều tra giết người" là trên bất kỳ bảng cảnh báo dự thảo nào này, mặc dù những người chơi có cờ đỏ trong quá trình dẫn đầu thường thấy những nỗi sợ hãi đó được thực hiện ở mức độ này hay mức độ khác trong khóa học của sự nghiệp NFL của họ.

Điều có vẻ như nó đang xảy ra - và đây là trường hợp tốt nhất ở đây - là Hernandez đã đi chơi với một đám đông mà anh ta thực sự nên tránh. Nhìn vào sự nghiệp sớm của Ray LewisThì Michael Vick, và Pacman Jones - Thật khó để tách biệt mong muốn được trung thành với những người bạn đã giúp bạn trên đường đi với điều đúng đắn, và thật khó để tự cắt bỏ lối sống đó, nhưng mọi người có thể bị đi sai đường bằng cách cộng sự của họ. Có tin đồn rằng bạn bè của Hernandez ở nhà ở Connecticut có liên quan đến hoạt động của băng đảng, và quê hương Bristol của anh ta chỉ cách nhà mới vài giờ. Đó là tất cả những suy đoán vào thời điểm này, nhưng sẽ không quá khó để tin, nếu những báo cáo ban đầu đó là đúng, rằng Hernandez thấy mình ở giữa một tình huống mà anh ta không nên ở bất cứ nơi nào gần.

Tuy nhiên, thực sự đã không có câu chuyện về những câu chuyện của Hernandez hoặc trong bất kỳ rắc rối nào trong sự nghiệp ở New England của mình, tuy nhiên, cảm giác này như nó còn xuất hiện nhiều hơn màu xanh. Nếu anh ta tham gia vào bất cứ điều gì, nó vẫn được giữ im lặng cho đến bây giờ - bạn sẽ mong đợi những lá cờ đỏ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn cho đến bây giờ, nhưng không có cuộc giao tranh trên cánh đồng nào gây ra tiêu đề, không có cuộc trốn thoát vào đêm muộn, không có gì - Cho đến bây giờ, khi mọi thứ bắt đầu ra khỏi đồ gỗ. Tất cả đều rất đáng ngạc nhiên.

Có vẻ như một chút thô bỉ để đi "Chà, điều này có ý nghĩa gì đối với hành vi phạm tội của những người yêu nước?" Khi chúng ta nói về một cuộc điều tra giết người, vì vậy tôi sẽ không - nhưng bạn nên nhớ rằng Ben Roethlisberger là bị đình chỉ trong sáu trận đấu Năm 2010 vì bị liên quan đến một cuộc tấn công tình dục, mặc dù không bao giờ bị buộc tội chính thức. Hernandez dường như đã vượt qua điểm đó, vì vậy tỷ lệ anh ấy chơi một mùa giải đầy đủ ở New England ngay cả khi anh ấy hoàn toàn miễn tội dường như là không. Ngay cả khi luật pháp không đưa ra anh ta, Ủy viên Goodell có thể sẽ.

Những người yêu nước cũng phải chửi bới vận may của họ-mặc dù những lá cờ đỏ Gronkowski và Hernandez có dự thảo trước, cả hai đều vẫn sạch sẽ trong mùa giải trước, và cả hai đều có phần mở rộng lớn, và bây giờ, mối quan tâm chấn thương của Gronkowski và các nhân vật lo ngại của Hernandez đã quay trở lại đầy đủ. Một Hướng đạo sinh NFL cho biết, liên quan đến Hernandez, rằng "bạn biết đấy, nó không phải lúc nào cũng xảy ra ngay lập tức, nhưng có vẻ như những lá cờ đỏ luôn quay trở lại vào một lúc nào đó. Chín lần trong số 10." Chúng ta không biết kết thúc của câu chuyện đang phát triển này sẽ là gì, nhưng có vẻ như những lá cờ đỏ đó đã trở lại, để ám ảnh những người yêu nước.

Vui lòng đọc các trang liên quan khác:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này