qatar 2022 1894 Tóm tắt bóng đá đại học

Forerunner đến các hội nghị Bờ biển Đông Nam và Đại Tây Dương đã được thành lập trong năm nay, Hiệp hội thể thao liên trường miền Nam.

Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ William Dudley của Vanderbilt; Các trường sau đây được mời tham gia. Họ là Alabama, Auburn, Georgia, Georgia Tech, Bắc Carolina, Sewanee và Vanderbilt.

Một quy tắc mới đã được thiết lập trong mùa này và nó vẫn được sử dụng khi trò chơi tiến triển qua các thời đại mà Kickoffs sẽ phải đi 10 mét trước khi được đưa vào chơi.

Các đội trong năm nay sẽ chơi trong hai nửa 35 phút; Giảm từ 45 phút hành động đã được sử dụng từ mùa giải 1877, khi trò chơi được chơi trong một cặp nửa phút.

Hai đội hàng đầu, Yale ở 16-0-0 và Pennsylvania, với bảng xếp hạng 12-0-0 không gặp nhau để giải quyết vấn đề nào là tốt nhất.

George Woodruff, huấn luyện viên Pennsylvania, sẽ ghi lại mùa giải 12 trận liên tiếp thứ hai của anh ấy; Trong khi Amos Alonzo Stagg sẽ đăng ký thêm thứ 15 về điều này sau.

Quakers, mùa này, sẽ bắt đầu một chuỗi chiến thắng 34 trận; Điều đó sẽ được chụp vào năm 1896.

Trong cùng một khoảng thời gian, Yale sẽ đi 44 trận mà không nếm thử thất bại; biên soạn một kỷ lục 42-0-2 đến năm 1896.

Như trong các mùa trước, hàng phòng ngự của Yale đặc biệt mạnh mẽ; Vì nó sẽ được dẫn dắt bởi lựa chọn toàn Mỹ bốn lần, Frank Hiney. (Anh ấy là người chơi thứ hai như vậy để kiếm được vinh dự.)

Nó đã được ghi nhận rằng trong bốn năm chơi, Hiney không bao giờ để một người chơi để vượt qua anh ta.

Harvard đã giành chiến thắng 11 trận đầu tiên của mùa giải, dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên năm thứ nhất, William Brooks; Nhưng trong hai trận thua của mình, họ chỉ ghi bàn, mỗi trận đấu với các đội tốt nhất của mùa giải, Yale và Pennsylvania.

Ba quan chức đã được sử dụng trong mùa này: Trọng tài, trọng tài và Linesman, lần đầu tiên được sử dụng. Trách nhiệm của Linesman là giữ thời gian của trò chơi và cũng đánh dấu khoảng cách của vở kịch hoặc sân thu được.

Trong một trò chơi kết thúc với cuộc tranh cãi, khi Charles Atherton của Penn State đã khởi động một mục tiêu đá 20 yard từ sân, mang lại cho đội của anh ta một chiến thắng 9-6 đến từ phía sau trước Oberlin.

Trước đó, chỉ các mục tiêu sau khi chạm bóng mới được cho phép bởi một cú đá địa điểm; Vì vậy, huấn luyện viên sau này, John Heisman đã phản đối vở kịch.

Cú đá được tuyên bố là hợp pháp khi Guru, Walter Camp, đưa ra phán quyết sau trò chơi.

Trước đó trong mùa giải, Atherton là một mục tiêu hoàn hảo 10 trên 10 trên các bàn thắng sau khi chạm bóng trong một chiến thắng trước Gettysburg.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong số 26 trận đấu giữa các đội phương Đông; Vì bang Pennsylvania sẽ thắng 25 trận với một kết thúc trong một trận hòa.

Trong mùa thứ ba của mình bên lề Chicago, Amos Alonzo Stagg sẽ hướng dẫn đội của anh ấy đến 22 trận, kết thúc 14-7-1.

Trong một trò chơi cuối cùng sẽ được gọi là "Nội chiến" của bóng đá đại học, Oregon và Oregon State lần đầu tiên đã gặp nhau. Sau này chiếm ưu thế 16-0.

1894 Lãnh đạo:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (hầu hết các điểm đều ghi được)
    ? Pennsylvania (13-0-0), 484 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (điểm được phép ít nhất)
    ? Yale (16-0-0), 13 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    ? Princeton (8-2-0)

Nhà văn Walter Camp /Tạp chí Outing có tên là Nhà vô địch Quốc gia Princeton

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này