puck dota 2 NFL Tuần 8: Rất nhiều sự thô thiển vào Chủ nhật

Tôi nghĩ Joey đã cười vào cuối trò chơi. Anh ta đang yêu cầu một túi cơ thể nếu anh ta làm sớm hơn. Tôi rất vui vì anh ấy đã cười vì hầu hết chúng tôi sau khi xem màn trình diễn của Bears.

Tôi đã không có một quả bóng pha lê ma thuật nhưng hãy để tôi giải thích làm thế nào tôi có một cảm giác hài hước về Chicago ngày hôm nay.

Sau những tuần cuối cùng, tổng số 49ers, những con gấu đã được yêu thích -13,5 điểm so với cá heo đang gặp khó khăn. Tôi ngay lập tức nghĩ rằng "Những con gấu sẽ xé chúng ra !!". Có vẻ như tôi không phải là người duy nhất. Thông thường khi công chúng cá cược nặng ở một bên (> 75%) Las Vegas sẽ di chuyển đường lên để có được một số hành động đối với các kẻ yếu. Có một số trang web hiển thị tỷ lệ phần trăm. Những con cá heo, tôi nghĩ, sẽ di chuyển đến mức thấp hơn 6 điểm ít nhất là vào cuối tuần.

Họ nói Vegas muốn hành động bình đẳng ở cả hai phía nhưng tôi không tin điều đó. Trong trường hợp này, ngày hôm qua Chicago vẫn là một yêu thích -13,5, thậm chí chuyển xuống -13 tùy thuộc vào nơi bạn đặt cược> 75% số cược là trên Chicago. Bạn hiểu? Chicago -13.5 trông giống như một gimme. Tiền dễ dàng! Hơn 75% số tiền là trên Chicago nhưng dòng vẫn giữ nguyên. Vì vậy, một mình điều đó đã nói điều gì đó thực sự kỳ lạ sẽ xảy ra trong trò chơi này.

Sau tất cả những điều đó, tôi vẫn không có Cojones để đặt cược vào những con cá heo tồi tệ.

Xu hướng tương tự đã xảy ra với Atlanta (mất mát), Người khổng lồ (hầu như không chiến thắng), San Diego (hầu như không chiến thắng) và Dallas (mất mát). Tất cả đã không bao gồm sự lây lan. Tất cả đều được ưa chuộng. Tất cả hơn> 75% về phía họ nhưng thay đổi dòng tối thiểu. Vegas không ngu ngốc. Họ không có khách sạn tỷ đô và hổ trắng vì họ thích mất tiền.

Một trong những kết thúc điên rồ nhất và khó xảy ra nhất trong trò chơi Washington/Dallas. Nếu bạn không nhìn thấy nó, thì hãy bật TV và tìm điểm nổi bật. Tôi chỉ nghĩ rằng nghiệp thích chơi đồ chơi với Bill Parcells. Một tuần anh ấy trao những nụ hôn và phun nước tiếp theo khi anh ấy hét lên.

Làm thế nào về T.O ghi một cú chạm bóng và sau đó ăn mừng bằng cách "ngủ" trong endzone Trong khi sử dụng bóng đá như một cái gối. Được rồi không tệ. Không phải là tốt nhất. Anh ta đã bỏ một cú chạm bóng 72 yard chắc chắn sẽ đưa họ lên 14 điểm. Làm cho anh ta ngủ trong khu vực trở lại với anh ta bằng tất cả những trò đùa dễ dàng. Người đàn ông anh ta nghẹn ngào ở đó.

Tôi rất vui vì tôi sẽ không bao giờ phải nghe "phải thắng trò chơi" và Pittsburgh Steelers trong cùng một câu nữa. Họ đã phải thắng trò chơi trong một tháng nay. Thật lố bịch. Tôi ghét cụm từ đó. Họ đã phải giành chiến thắng trước Oakland tuần trước và ho lên một "L" béo lớn. Vì vậy, rửa, rửa sạch và lặp lại cho ngày hôm qua. Cuối cùng, họ đã đi chơi khô ráo và tôi không thể hạnh phúc hơn.

Cuối cùng đủ với John Cougar Mellancamp rồi. Nếu tôi phải nghe anh ấy hát trong quảng cáo Chevy đó một lần nữa, tôi sẽ tự bắn mình, với niềm vui của không ai. Nếu bạn xem bóng đá tại bất kỳ điểm nào vào Chủ nhật, bạn đã nghe thấy quảng cáo. Thậm chí có thể trong các quảng cáo trở lại như họ đã làm trong bóng đá tối Chủ nhật. Tôi thề sẽ không bao giờ mua một chiếc Chevy nhưng tôi chưa bao giờ có ngay từ đầu nên sẽ dễ dàng giữ lời hứa của mình.

Trong khi tôi đang nói về quảng cáo, không có thêm quảng cáo ánh sáng Coors với các cuộc họp báo Dick Fake Dick và Bill Walsh. Không buồn cười lần đầu tiên và không phải bây giờ. Thay vào đó hãy xem quảng cáo "Luật Man" của Miller Lite. Nhiều hơn trong số đó. Vui nhộn, sáng tạo, và như vậy có thể trích dẫn. Không phải là quảng cáo ngu ngốc với các cuộc họp báo giả. Luật người đàn ông.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Tuần 8: Rất nhiều sự thô thiển vào Chủ nhật đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.