play-off world cup 2022 Sự trỗi dậy và sụp đổ của Quinn hùng mạnh

Bây giờ đó là lý do tại sao mọi người xem bản nháp.Đó là chương trình thực tế tốt nhất cho các chàng trai không có lược xấu, ăn lỗi hoặc thực hành đi bộ đường băng của bạn.

Để thấy phản ứng của Brady Quinn khi Miami Dolphins đã chọn Ted Ginn Jr. Bất cứ ai có thể đọc đôi môi đều thấy anh ta bị sốc khi chúng tôi ở nhà.Nếu chúng ta chỉ có thể đọc được suy nghĩ của mình, có lẽ anh ta đã nghĩ "Bitches chết tiệt !!"Nếu Miami không muốn Quinn ổn.Đi cho Ginn cao đến mức đáng ngờ như bạn có thể nhận được.

Brady Quinn's
Phản ứng của Brady Quinn.


Slide của Brady cũng tiêu tốn của anh ta khoảng 25 triệu đô la. Anh ta không thể đổ lỗi cho Browns nhiều như vậy bởi vì theo Randy Savage, họ đã đánh giá Brady rất cao nhưng không nằm trong top ba của họ. Anh ta có thể đổ lỗi cho sự xui xẻo và lật đồng xu.

Vịnh Tampa và Cleveland có một đồng xu để xác định lựa chọn số 3. Cleveland đã thắng và đi thứ ba. Nếu Tampa Bay giành chiến thắng, họ có thể đã đi cho Joe Thomas. Tại vị trí số 4, Cleveland đưa Brady Quinn. Một đồng xu lật mất anh ta hàng triệu đô la và chuộc tội. Phải cảm thấy tốt về điều đó hả? Vẫn còn Cleveland có được anh ta nhưng nó phải cảm thấy như những giây phút cẩu thả đối với anh ta.

Michael Smith trên ESPN đã lan man một loạt các lý do tại sao Brady Quinn không được chọn và một lý do là một số người không thích cái tên Brady. Họ không thích tên của anh ấy ?? Vòng đầu tiên này có một Jamarcus, Marshawn, Jaamal và Levi. Brady có thể nghe có vẻ hơi metrosexual nhưng đó là bình thường như bạn có thể nhận được so với những người khác.

Chín lựa chọn hàng đầu của bản nháp:

 1. Raiders - Jamarcus Rusell
 2. Nếu dự thảo NFL là sự kiện quá mức nhất trong năm, tôi cảm thấy như Russell là người chơi quá mức nhất trong dự thảo này. Trước trò chơi Notre Dame hoành tráng của anh ấy, anh ấy thậm chí còn không được coi là một tiền vệ nhượng quyền. Có nhiều lỗ hổng trong hàng phòng ngự của Notre Dame hơn một tá bánh rán và voila, anh ta là một người chọn dự thảo số một. Được rồi, anh ấy to lớn, có bàn tay to lớn và có thể ném bóng từ đầu gối 60 yard. Vấn đề có lựa chọn đầu tiên là điều đó có nghĩa là đội của bạn thực sự rất tệ. Tất cả các khía cạnh của đội của bạn đang gặp khó khăn nên một người chơi sẽ không xoay quanh mùa giải của bạn. Bây giờ Raiders vừa giao dịch người nhận mối đe dọa sâu sắc, gặp rắc rối, sâu sắc. Cộng với việc tần suất số 1 tổng thể tiếp tục giành được một Super Bowl như thế nào? Thường thì họ tầm thường so với vị trí dự thảo của họ. Raiders sẽ soạn thảo số 1 một lần nữa vào mùa giải tới.

 3. Detroit - Calvin Johnson
 4. Detroit có một máy thu rộng khác trong vòng đầu tiên. Người đàn ông phòng chiến của họ phải được kiểm soát hành trình trong vòng đầu tiên hàng năm. Năm nay, mặc dù họ không thể truyền lại một người chơi là một kẻ lập dị tự nhiên, làm việc chăm chỉ và không thể bỏ lỡ. Không phải điều đó đã nói về hầu hết những người đọc rộng khác của họ? Ngay bây giờ, một công ty nhận được rộng rãi của Roy Williams và Calvin Johnson nghe có vẻ khá ấn tượng. Điều tốt là Calvin đã quen với những tiền vệ tồi tệ ném bóng cho anh ta. Khác nhau là Jon Kitna có vẻ giống như Montana so với Reggie Ball.

 5. Browns - Joe Thomas
 6. Lựa chọn này thực sự ra lệnh cho phần còn lại của dự thảo. Brady Quinn đã được chọn đến đây nhưng ngay cả Randy Savage sau đó cũng nói rằng mặc dù Quinn được đánh giá cao, anh ta không nằm trong top ba của họ. Tôi không biết nhiều về Joe Thomas ngoại trừ việc anh ấy thực sự lớn và đã ngăn chặn một số người thực sự lớn.

 7. Bucs - Gaines Adams
 8. Có sự quan tâm đến Brady Quinn nhưng Vịnh Tampa đã có Jeff Garcia, Simms và Bruce Gradkowski trong danh sách của họ. Một cậu bé xinh đẹp khác ném một quả bóng thuôn không phải là thứ họ cần. Gaines Adams ở đây sẽ đưa thanh thiếu niên đến phòng thủ của họ đang đến tuổi An sinh xã hội. Một lựa chọn tuyệt vời nhưng tôi chắc chắn rằng Bucs có thể bất cẩn những gì tôi nghĩ.

 9. Hồng y - Levi Jones
 10. Một cuộc tấn công lớn để cố gắng và mở ra các lỗ hổng cho Edgerrin James già nua và bảo vệ khuôn mặt xinh đẹp của Matt Leinart. Tôi không biết nhiều về anh ấy nhưng tôi cá là anh ấy đã rơi nước mắt. Một Adrian Peterson trẻ tuổi sẽ rất phù hợp với hành vi phạm tội trẻ tuổi đó nhưng họ đã trả tiền cho ngân hàng cho James và điều đó sẽ bị câm như có ba người nhận rộng 1 trong nhóm của bạn.

 11. Redskins - Laron Landry
 12. Hãy nghĩ rằng bất kỳ người nhận rộng nào cũng muốn chạy qua giữa với Landry và Sean Taylor nằm trên giữa? Chỉ hy vọng anh ấy làm việc trên điều kiện của mình vì sự bảo vệ của họ sẽ ở trên sân trong một thời gian rất dài. Mặc dù vậy, đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời để từ bỏ bản nháp thứ 2, 3 hoặc vòng 4 của bạn cho phần còn lại của ngày.

 13. Vikings - Adrian Peterson
 14. Đọc câu chuyện bìa gần đây trong Sports Illustrated trên Peterson. Tôi không nghĩ làm việc chăm chỉ là điều bạn phải thuyết phục anh ấy làm. Anh ta chạy nhanh trên cỏ nhưng bây giờ anh ta đã chạy trên sân cỏ. Anh ta cũng được chạy qua Delriot, và hàng phòng ngự của Green Bay hai lần một năm. Anh ấy phải hào hứng với điều đó.

 15. Falcons - Jaamal Anderson
 16. Không ngừng vượt qua Rusher, người sẽ vào và bắt đầu ngay lập tức. Michael Vick nên coi chừng vì họ có thể la hét cho Jaamal chơi vị trí tiền vệ vào giữa mùa.

 17. Cá heo - cái quái gì mà họ nghĩ
 18. Điều này giống như anh chàng trong giải đấu bóng đá giả tưởng của bạn, người đã phòng thủ ở vòng 3 hoặc một cú đá trong lần thứ 5. Waaaaayyyyyy quá sớm nhưng anh ta nghĩ rằng anh ta thông minh hơn những người khác.

Tất cả mọi người bên ngoài Phòng Chiến tranh Dolphins đã không thấy Ted Ginn Jr. được chọn ở mức cao này. Ngay cả khủng long cũng thức dậy từ sự tuyệt chủng để nói "WTF?" Anh ta là một người đàn ông trở về điện nhưng anh ta là một người nhận trung bình ở trường đại học. Nếu bạn phác thảo một người nhận trong top 10, bạn sẽ hy vọng 90 điểm bắt 1200 yard và 10 TD là một mùa. Anh ta chỉ chạy ba tuyến đường ở trường đại học. Đi thẳng thực sự nhanh chóng. Đi thẳng thực sự nhanh và rẽ trái. Đi thẳng thực sự nhanh chóng và rẽ phải. Trong NFL, nó sẽ mất nhiều hơn thế. Đây là hy vọng cuối cùng của Brady Quinn. Tôi nghĩ cuối cùng những người thực sự ngu ngốc sẽ là Cá heo.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Quinn là người được thổi phồng nhiều nhất trong dự thảo Không được xếp hạng
2007/05/12 lúc 10:37 tối Bạn có biết rằng Raiders nghiên cứu bộ phim Russell, thậm chí còn kể từ trước khi anh ấy học trung học không? Quinn là người được thổi phồng nhiều nhất

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ sự trỗi dậy và sụp đổ của tài sản hùng mạnh đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter 

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.