lương tối thiểu Mức lương tối thiểu NBA

Mặc dù blog thể thao tốt nhất đã có một cái nhìn sâu sắc về hệ thống giới hạn lương NBA, một phần của nó rất phức tạp đến nỗi chúng tôi nghĩ rằng nó xứng đáng với phần riêng của mình: mức lương tối thiểu của NBA. Một số người dùng blog thể thao tốt nhất nhận xét về việc hiểu khó khăn như thế nào, vì vậy chúng tôi muốn thử và phá vỡ nó hơn nữa. Mức lương tối thiểu của NBA được xếp theo hàng dựa trên dịch vụ, điều này là đủ phổ biến, nhưng nó cũng tương tác kỳ lạ với phần còn lại của giới hạn và đóng vai trò chính trong việc xác định các giao dịch thời hạn và đội hình playoff. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về mức lương tối thiểu, xin vui lòng bình luận hoặc đăng trong diễn đàn! Vì vậy, hãy để một cái nhìn:

Mức lương tối thiểu NBA không rõ ràng; nó là đàn hồi. Số lượng của nó được xác định trên cơ sở người chơi cụ thể theo số năm mà người chơi đã ở NBA. Trong năm 2010-2011, các số được chia tỷ lệ như sau: 490.180 cho một tân binh và sau đó tăng lên 788.872, 884,293, 916,100, 947,907, 1.027,424, 1.106,941 Như bạn có thể thấy, sự gia tăng đầu tiên-khi một người chơi trở thành một cựu chiến binh-lớn nhất và có ý nghĩa vật chất nhất và sự khác biệt theo năm giảm mỗi năm sau đó cho đến khi không có sự khác biệt sau năm thứ mười. Mặc dù điều này có thể thay đổi với một thỏa thuận thương lượng tập thể mới sau năm 2010, nhưng đó là một hệ thống khá đơn giản và dường như có rất ít động lực để thay đổi nó.

Trường hợp mức lương tối thiểu NBA trở nên phức tạp và quan trọng, là vai trò của nó trong hệ thống giới hạn mức lương hiện tại. Không giống như các hợp đồng khác, các thỏa thuận lương tối thiểu của NBA trong tối đa hai năm được miễn trừ khỏi mức lương. Logic đằng sau điều này là để đảm bảo rằng các đội luôn có thể lấp đầy danh sách của họ-ngay cả khi những người chơi đó về mặt lý thuyết sẽ trở nên khủng khiếp-nhưng nó không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách đó. Trên thực tế, trong mùa hè, các cựu chiến binh đại lý miễn phí hiểu biết thường bám vào các đội cạnh tranh với hy vọng giành được một chức vô địch. Hơn nữa, sau thời hạn, thậm chí các cựu chiến binh có giá trị hơn trong sự nghiệp trung bình thường ký hợp đồng với các đội ở mức tối thiểu sau khi được các đội mua ra trong hợp đồng của họ muốn tiết kiệm một vài đô la. Các cựu chiến binh này thường đóng vai trò quan trọng trong vòng playoffs (bất cứ ai nhớ vai trò của P.J. Brown trên Celtics 2008) và là một lối thoát rất quan trọng cho các đội cạnh tranh đang tìm kiếm một lợi thế cho vòng playoffs. Thật vậy, một mình năm nay, Power Forward Troy Murphy, Hoàng tử Tayhaun nhỏ, Trung tâm Samuel Dalembert, người bảo vệ quan điểm T.J. Ford và những người khác có thể là ứng cử viên lương tối thiểu sau thời hạn tuần tới. Mỗi người chơi đó (không đề cập đến sự kết hợp của họ) có thể là phần còn thiếu cho một ứng cử viên, điều này cho thấy mức lương tối thiểu NBA quan trọng như thế nào đối với các câu lạc bộ với nguyện vọng tiêu đề.

Kiểm tra các câu chuyện liên quan của chúng tôi: NBA Mức lươngTiền lương của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này