phoenix dota 2 Sau khi phản xạ, phản ứng Super Bowl của người hâm mộ 49ers

Qua Bryan Knowles

Tốt.Bạn nói gì sau một trò chơi như vậy?

Không, thực sự, bạn nói gì?Tôi đã là một người hâm mộ 49ers trong phần lớn cuộc đời mình, và tôi chỉ không biết lời.Tôi đoán bây giờ tôi biết-điều tồi tệ hơn là mất Super Bowl hơn 20 điểm thì đó là mất nó vào 3. Tôi chắc chắn cảm thấy tốt hơn sau trận đấu so với tôi đã cố gắng ngồi qua sự mất điện nửa giờ có thể xảy ra'Sự trả thù cuối cùng trên Roger Goodell.

Hiệu suất hoàn toàn tuyệt vời của Joe Flacco. Anh ấy có ưu tú không? Đó là một câu hỏi moot. Anh ấy rất tuyệt và kiểm soát tất cả các trò chơi dài - tất cả các thế giới dài, thực sự. 11 lần chạm bóng, và 0 lần đánh chặn trên toàn bộ phần sau? Đó là định nghĩa rất tuyệt dưới áp lực. Đó là Joe Cool - chỉ có Joe Montana đã từng đưa ra những con số đó trong một cuộc tranh luận. Tôi rất vui vì anh ấy đã giành được MVP thay vì đưa nó cho Ray Lewis - thông thường, tiền vệ nhận được tín dụng cho MVP đơn giản vì họ là tiền vệ, nhưng trong trường hợp này, Flacco thực sự xứng đáng với điều đó. Mặc dù vậy, đề cập đến Anquanboldin - 6 lần tiếp khách, 104 yard, một cú chạm bóng và một cặp đôi chơi backbreak khi Quỷ đỏ cần đưa trò chơi trở lại kiểm soát. Một vài người chơi phòng thủ - tôi nghĩ rằng cả hai góc, đặc biệt - cũng có thể có đủ điều kiện, trong các trò chơi ít hơn - nhưng chúng ta đang đùa. Flacco kiếm được cho mình một loạt tiền với màn trình diễn này.

Tất cả tín dụng cho 49ers - họ đã chết, DOA, khi quyền lực tắt. Câu chuyện kể sẽ được sử dụng thời gian do mất điện đó để quay lại với nhau, và tôi chắc chắn rằng thời gian thêm đã giúp Cho đến khi họ lấy lại bóng một lần nữa rằng họ có thể làm bất cứ điều gì. Tín dụng đầy đủ cho họ - và họ sẽ trở lại. Họ luôn có thời hạn sử dụng dài hơn so với những con quạ lớn tuổi hơn, và có lẽ sự thiếu kinh nghiệm đó đã làm tổn thương họ lần này - họ sẽ thích bao nhiêu thời gian chờ mà Kaepernick phải đốt lại vào cuối trò chơi? Nhưng để một trò chơi trở nên tốt như trò chơi này hóa ra - và thực sự, nó sẽ đi xuống như một trong những tác phẩm kinh điển - bạn cần cả hai đội để xuất hiện.

The Ravens chỉ không phạm phải bất kỳ sai lầm nào mà 49ers đã làm - vâng, Ray Rice đã ho ra một tiếng cười lớn, nhưng hàng phòng ngự ngay lập tức giữ 49ers cho một mục tiêu. Họ đã xây dựng đủ một hiệp một đầu tiên tận dụng lợi thế của một tân binh (Lamichael James) và một cầu thủ năm thứ 2 (Kaepernick) chơi các trò chơi lớn nhất trong cuộc đời của họ để buộc doanh thu và biến họ trực tiếp thành điểm. Họ đã chơi như họ đã từng ở đó trước đây trong nửa đầu-điều mà tất nhiên, họ đã không, vì chỉ có 8 người chơi kết hợp đã từng chơi trong Super Bowl-trong khi 49ers có vẻ không tập trung. Họ có bị sao không? Có lẽ - nhưng họ cũng đã từ bỏ các khách hàng tiềm năng trong bốn trò chơi trước đó của họ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sẽ không quá căng thẳng khi nói rằng sự to lớn của khoảnh khắc đánh họ mạnh mẽ.

Tôi sẽ thực hiện một bản tóm tắt loại tạp chí trực tiếp của trò chơi, nhưng ở giữa sự cố mất điện và quý thứ hai có thể xảy ra Xlvii.

1:31, quý 1: Thứ 3 và 7 trên Baltimore 36.? Joe Flacco đánh Anquanboldin để đánh bom 30 yard xuống bên lề bên phải - Nếu bạn từng, bao giờ đặt câu hỏi về sức mạnh cánh tay của Flacco một lần nữa, hãy nhìn vào vở kịch này. Thứ ba chỉ trong một trận đấu 7-3, nếu Flacco bị sa thải ở đây, 49ers đã trở lại ngay trong điều này. Ahmad Brooks có một tay với anh ta, Navarro Bowman ở ngay đó, và Flacco, trên một cuộc chạy nước rút đầy đủ, bắn bóng xuống sân, nơi Boldin có những bước nhỏ nhất trên Chris Culliver, người có tuần tồi tệ nhất trong cuộc đời anh ta, tôi 'tôi chắc chắn. Hãy nhìn vào đường chuyền đó - đó chỉ là một điều của vẻ đẹp, và Boldin tạo ra một điều đáng chú ý. Các quạ sẽ không biến điều này thành điểm, sau một bao tải lớn sau đó trong ổ đĩa, nhưng lối chơi đó có thể đã cho Niners ở vị trí tuyệt vời - và, như chúng ta đã thấy, một ổ đĩa ghi bàn nhiều hơn có thể đã thay đổi toàn bộ trò chơi.

12:04, quý 2: 1 và 10 trên Baltimore 24.? Lamichael James dò dẫm, được Arthur Jones phục hồi -Vẫn là một trò chơi 7-3, và vở kịch này có vẻ cam chịu để bắt đầu. James đang cố gắng chạy một càn quét ra bên ngoài, nhưng những con quạ ở tất cả, đẩy anh ta ngày càng xa hơn. James làm một công việc tuyệt vời khi cố gắng tạo ra một cái gì đó từ không có gì - nhưng anh ta đẩy quá xa, và Upshaw có thể đánh bóng đó khi Graham giữ anh ta. Nếu anh ta vừa ngã xuống sàn, 49ers đã ở vị trí ghi bàn - nhưng James được biết đến ở trường đại học là một anh chàng chơi lớn, và đang cố gắng làm nổi bật trong Super Bowl. Chà, anh ấy đã làm - nhưng đối với đội khác. Các quạ sẽ diễu hành ngay xuống sân và ghi bàn, thổi bay cái này.

4:17, quý 3: 2 và 7 trên Baltimore 23.? Ray Rice Fumbled, được phục hồi bởi Terrell Brown - Sự đánh chặn của Kaepernick, đến khi Baltimore lăn, không lớn như một trong hai cái lộn xộn. Rice chỉ dò dẫm một lần trong suốt mùa giải thông thường - làm cho điều này trở thành một bất ngờ lớn, vì đó là lần thứ ba của anh ấy trong cuộc tranh luận. Các quạ đã ở chế độ nghiêng đầy đủ ngay tại đây-49ers đã vuốt trở lại từ xuống từ 28-6 đến 28-20, và mọi thứ dường như đang diễn ra theo cách của họ. Đây là Post Power-Outage, nhưng tôi không nghĩ rằng bóng tối đã làm gạo. Tôi vẫn không chắc làm thế nào anh ta dò dẫm, thực sự - anh ta dường như có một sự kìm kẹp đàng hoàng trên quả bóng, và Brown chỉ cần đánh bật nó ra. Giữ 49ers vào một mục tiêu trong lĩnh vực tuyệt vời này là một điểm dừng lớn của Quỷ đỏ D, và khoảnh khắc đầu tiên của việc điều chỉnh con tàu mà họ có.

Quỷ đỏ chạy trở lại Ray Rice Fumbled chống lại 49ers Cornerback Tarell Brown

Ngày 3 tháng 2 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; Baltimore Ravens chạy trở lại Ray Rice (27) dò dẫm chống lại San Francisco 49ers Cornerback Tarell Brown (25) trong quý thứ ba trong Super Bowl XLVII tại Mercedes-Benz Superdome. Hình ảnh lịch sự của Crystal Logiudice-USA hôm nay thể thao.

12:00, quý 4: 2 và 5 trên San Francisco 29.? Colin Kaepernick đánh Randy rêu xuống bên trái bên trái trong 32 yard - tôi không có một Đánh dấu về điều này, nhưng nó đã được khoanh tròn và có bốn dấu chấm than Trong ghi chú của tôi - The Ravens vừa đá một mục tiêu để tăng 31 - 23, Nhưng 49ers đã bốc cháy. Tôi thực sự nghĩ rằng Moss sẽ có một tác động trong trò chơi này, trên sân khấu lớn, nhưng anh ta chỉ có hai lần bắt sáu mục tiêu của anh ấy. Tuy nhiên, cái này rất lớn khi anh ta chiến đấu với Ed Reed Đối với bóng - hai người khổng lồ cũ phấn đấu cho Super Bowl Glory. Bộ này Lên cuộc chạy TD 15 yard của Kaepernick, và chuyển đổi hai điểm thất bại, thành Đưa 49ers đến trong vòng hai điểm.

8:35, quý 4: Thứ 3 và 9 trên Baltimore 22.? Chris Culliver cam kết vượt qua phòng thủ sự can thiệp trong 14 yard - Tôi đã nói với bạn rằng đó là tuần tồi tệ nhất trong Cuộc sống của Culliver. Vài ngày sau khi anh ấy làm tiêu đề cho người đồng tính của mình Nhận xét, Culliver thực hiện hình phạt tốn kém nhất của Super Bát, và, do đó, mùa. Nó cũng không cần thiết - anh ấy đã có Phạm vi bảo hiểm tốt trên Torrey Smith, và tôi không nghĩ anh ấy sẽ bắt được Bóng, dù sao. Nhưng anh ấy đã nhận được, và nó đã cho quạ một bộ mới của sự xuống. Họ sẽ nhận được một mục tiêu thực địa ra khỏi ổ đĩa mai mấy giờ việt nam đá nhưng, hơn thế nữa Điều quan trọng, rút ??thêm bốn phút ngoài đồng hồ.

3:25, Quý 4: 2 và 10 trên San Francisco 36.? Colin Kaepernick Kết nối với Michael Crabtree xuống giữa trong 24 yard. - đây là một Chơi sau Vernon Davis gần như thực hiện một đầu ngón tay sẽ có được xếp hạng trong số các vở kịch hàng đầu trong lịch sử Super Bowl - nhưng họ đã bị trả lại Ngay lập tức ra khỏi vải và đánh Crabtree. Ray Lewis đã thực hiện mai mấy giờ việt nam đá giải quyết, nhưng Anh ấy dễ bị tổn thương cả ngày trên các tuyến đường ở giữa, và điều này là không ngoại lệ. 49ers đang lái xe - và tại thời điểm này, tôi biết, sâu Trái tim tôi, rằng 49ers sẽ làm điều đó. À, NFL có thể như vậy đôi khi tàn nhẫn đôi khi.

2:47, quý 4: 1 và 10 trên Baltimore 40.? Frank Gore chạy quanh đầu trái trong 33 yard - tiếp theo Chơi, Frank Gore trượt mai mấy giờ việt nam đá qua một đường may ở sân sau và bật AfterBurners, với Ed Reed làm những gì hóa ra là một Super Bowl Cứu đánh, đẩy anh ta ra khỏi giới hạn ở đường bảy yard. Gore đã có bản thân anh ta khá một ngày - bạn tự hỏi cơ thể bị đánh đập của anh ta sẽ bao nhiêu giữ vững, nhưng xem xét anh ta không bao giờ dò dẫm hoặc ném một cuộc đánh chặn, bạn Có thể đặt tên cho anh ta là MVP 49ers mà họ đã giữ để giành chiến thắng. Kaepernick Tất nhiên, sẽ nhận được cái gật đầu, nhưng 110 yard, bao gồm cả những gì Có phải là lần chạm bóng chiến thắng trò chơi? Đó sẽ là một MVP Hiệu suất trong cuốn sách của tôi.

2:00, quý 4: Thứ 2 và mục tiêu trên Baltimore 5.? Colin Kaepernick không thể lấy bóng cho Michael Crabtree.

1:55, Quý 4: Thứ 3 và mục tiêu trên Baltimore 5.? Colin Kaepernick không thể Nhận bóng cho Michael Crabtree - Tôi chọn thứ hai và thứ ba xuống chơi chứ không phải thứ tư, bởi vì thứ tư đã đẩy và đẩy vào Cả hai mặt. Tôi ổn với cuộc gọi không có trong tình huống đó - người duy nhất cuộc gọi đúng sẽ được bù đắp hình phạt, và cũng không đủ trắng để trở thành một lá cờ rõ ràng - nhưng bạn có thể chọn bất kỳ Ba nỗ lực để đưa Crabtree bóng trong endzone. Tệ hơn, trong Giữa, họ phải gọi thời gian chờ thứ hai của họ. Cái đó, Bạn không thể đổ lỗi cho họ - cơ hội chiến thắng tốt nhất của họ là ghi bàn ngay đó, ngay cả khi họ có thể đã sử dụng thời gian chờ đó một vài khoảnh khắc Sau đó - nhưng lần đầu tiên họ đã thổi trong quý thứ ba là rất lớn. Cũng rất lớn? Các quạ phòng thủ. Họ không phải là người bảo vệ quạ của trò chơi này cũ, nhưng có một điều gì đó thoải mái một cách kỳ lạ về Baltimore Ravens kết thúc chiến thắng Super Bowl với hàng phòng ngự của họ Đến với một điểm dừng lớn. 49ers đã chạy ba vở kịch cho Crabtree, và Không thể kết nối trên bất kỳ trong số họ.

0:12, quý 4: 4 và 7 trên Baltimore 8.? Sam Koch có một sự an toàn có chủ ý - Rực rỡ, Cuộc gọi chơi xuất sắc, xuất sắc từ một cựu điều phối viên của đội đặc biệt. Khi Phil Simms bắt đầu nói về việc bạn có lấy một An toàn, tôi đã nói không, tất nhiên là không - bởi vì tôi đang mong đợi tiêu chuẩn Chụp qua đầu của bạn, không có thời gian ra khỏi sự an toàn của đồng hồ, điều này sẽ có Cho 49ers thời gian cho một vở kịch trước khi thiết lập một mục tiêu trường. Không bao giờ, bao giờ, bao giờ tôi mong đợi Koch sẽ giữ nó và lấy An toàn - hoặc, đúng hơn, chạy ra khỏi giới hạn trước khi bị giết. Tám giây đánh dấu vào đồng hồ-tám giây rất có thể xác định được. Điều đó có nghĩa 49ers đã phải thử một phép lạ chạy trở lại (hoặc một cú đá phạt kỳ diệu, đã có quả bóng bị đá ngắn) thay vì có thời gian để cho Kaepernick một phát bắn cuối cùng. Cuộc gọi chơi tuyệt vời, và nó đã niêm phong cho họ trò chơi.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này