nhan qua fo4 1887 Tóm tắt bóng đá đại học

Walter Camp đã viết cuốn sách quy tắc bóng đá đại học đầu tiên trong mùa này.Một cuốn sách khác đã được viết, Trò chơi bóng đá;Tác giả của nó, Henry Chadwick, được biết đến nhiều hơn như một nhà văn bóng chày.

Bóng đá đại học sớm, Big Three truyền thống: Yale, Harvard và Princeton, sẽ tham gia cuộc săn lùng danh hiệu Hiệp hội bóng đá liên trường.

Ba cường quốc sẽ kết hợp cho một kỷ lục 26-3;Với việc Yale nổi lên như một người duy nhất có thành tích hoàn hảo vì những mất mát duy nhất phải chịu đựng bộ ba đội tài năng sẽ là với nhau.

Harvard rơi xuống Yale, 17-8;trong khi những thất bại của Princeton sẽ là 12-0 điểm tương đương với những người khác.

Wesleyan, một trường đại học lớn trong Thác hình thành của trò chơi đã mở đầu mùa giải với chiến thắng 34-0 trước Amherst; Kết thúc mùa 4-5-0; Với những tổn thất cho các đội của ba đội hàng đầu với tổng hợp 391-4.

Hai trong số những chiến thắng lớn trước Wesleyan: tỷ lệ thắng 110-0 và Yale của Harvard là 106-0 là một trong số 10 điểm số trò chơi hàng đầu cho các giá trị được sử dụng trong mùa giải này được sử dụng vì các giá trị ban đầu được giới thiệu vào năm 1883.

Yale bắt đầu một chuỗi chiến thắng 37 trận sẽ kết thúc vào năm 1889; nhưng sẽ bắt đầu một chuỗi khác của cùng một số trò chơi vào năm 1890.

Bóng đá đại học sớm được giới thiệu đến các trường học từ những gì được coi là Trung Tây; Phương Tây đã thấy trò chơi khai mạc giữa Michigan và Notre Dame được chơi ở South Bend; Với những người chiến thắng là đội khách, 8-0.

Andrew Wyant, thành viên duy nhất của Đại sảnh Danh vọng bóng đá đại học bắt đầu sự nghiệp chơi của mình vào năm 1887, bắt đầu một chuỗi sẽ không bao giờ được cân bằng.

Sau năm năm sự nghiệp bắt đầu tại Bucknell, khi còn học trung học; Ông chuyển đến Đại học Chicago; Trong tất cả các anh ấy đã chơi trong 98 trận liên tiếp bao gồm 23 trận như một tiền bối. Anh ấy không bao giờ bỏ lỡ một vở kịch vì chấn thương hay bệnh tật.

Trong số nhiều công việc của ông, là một trong những bác sĩ y khoa trong WW I và WW II.

1887 Lãnh đạo

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (hầu hết các điểm đều ghi được)
    ?? Harvard (10-1) 660 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (điểm được phép ít nhất)
    ?? California (6-1-0) 10 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    ?? Yale (9-0-0)
  • Bảng xếp hạng Hiệp hội bóng đá liên trường
Đội Hồ sơ IFA Mùa giải trọn vẹn
Yale 4-0-0 9-0-0
Harvard 3-0-1 10-0-1
Princeton 2-2-0 7-2-0
Wesleyan 1-3-0 7-5-0
Pennsylvania 0-4-0 6-7-0

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này