những đội có vé dự world cup 2022 1900 Tóm tắt bóng đá đại học

Một thế kỷ mới của bóng đá đại học sẽ bắt đầu trong mùa giải này; Nhưng nó sẽ là những đội cũ sẽ sản xuất trên sân.

Yale và Pennsylvania mỗi người sẽ thắng 12 trận; Quakers đã mất 1, nhưng các cường quốc Bờ Đông chưa bao giờ gặp phải để quyết định ai là người tốt hơn trong hai người.

Yale có hàng phòng thủ vượt trội, chỉ cho phép một cặp lần chạm bóng 5 điểm: đầu tiên trong chiến thắng 12-5 tại Columbia và 29-5 ba trận sau đó tại Princeton.

Penn chỉ ghi bàn một lần trong trận thua 17-5 vào cuối tuần khai mạc tháng 11. Trò chơi này sau chiến thắng 41-0 trước Chicago.

Các đội từ Hội nghị phương Tây đều kết thúc với 0,500 so với các kỷ lục tốt hơn và tất cả trừ Purdue (4-4-0) đã biên soạn một dấu chiến thắng.

Tất cả những thất bại của Boilermakers đã diễn ra trong trận đấu hội nghị với ba trong số các chiến thắng trước các trường đại học nhỏ.

Trong một trong những trò chơi chống lại đối thủ trong bang, Rose Poly, Kicker của Purdue, Edwin Robertson sẽ thử 12 bàn thắng, khiến 7 ghi điểm tất cả các điểm trong đội của anh ấy trong chiến thắng 28-0.

Princeton đã thắng 8 trận đầu tiên của mùa giải, chỉ từ bỏ 10 điểm. Trong 3 trận đấu gần đây, Tiger sẽ ghi được một cặp lần chạm bóng trị giá 5 điểm.

Bóng đá đại học sớm, một huấn luyện viên, mỗi người, không phải là một phần của bức tranh. Thông thường các đội được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên cầu thủ (đội trưởng) hoặc cố vấn tình nguyện.

Vì thành công của nó, Princeton sẽ ghi được nhiều chiến thắng mà không có huấn luyện viên thực sự hơn bất kỳ trường nào khác; biên soạn một bản ghi 216-21-11.

Một trường học có một huấn luyện viên là Đại học Chicago; và một huyền thoại ở đó.

Trong mùa thứ 11, Amos Alonzo Stagg sẽ giành chiến thắng trong trò chơi thứ 100 trong sự nghiệp của mình khi Chicago đánh bại Michigan, 15-6. (Chiến thắng đã giành được 6 trận mà không có chiến thắng [0-5-1]; ghi được 17 điểm.

Henry Williams, sau 9 năm xa trò chơi, sẽ trở lại và bắt đầu sự nghiệp thành công của mình tại Đại học Minnesota. Anh ta sẽ giành được 137 trong số 141 chiến thắng của mình tại trường Big 10.

Louis "Red" Salmon, người chơi cho Notre Dame, 1900-03, sẽ ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp; Trước khi kết thúc với 60 cho sự nghiệp của mình.

Trong lịch sử của các đội toàn Mỹ, năm cầu thủ đã được chọn bốn lần ba người đã giành được vinh dự khi chơi mùa này.

 • Gordon Brown, G, Yale, 1897-1900
 • Charles Daly, B, Harvard, 1898-1900 và quân đội, 1901
 • T. Truxton Hare, G, Pennsylvania, 1897-1900

1900 nhà lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Yale (12-0-0), 336 điểm
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Villanova (9 trò chơi), 6 điểm
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Yale (12-0-0)

Yale cũng được các nhà văn đánh giá của Harper gọi là nhà vô địch quốc gia Charles Patterson và Caspar Whitney; Cũng trong các ấn phẩm hàng tuần của thế giới New York và Leslie và bởi Walter Camp.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này