nhập code fo4 Câu chuyện bí ẩn của Percy Harvin

Qua Bryan Knowles

Tin tức đã phá vỡ vào Chủ nhật rằng trên thực tế, Percy Harvin đã không rời khỏi người Viking vì chấn thương - hoặc ít nhất, đó không phải là lý do chính khiến anh bỏ lỡ nửa sau của mùa giải NFL.Rõ ràng, mọi thứ trở nên tồi tệ giữa Harvin và Huấn luyện viên Leslie Frazier đến nỗi anh ta được đặt vào dự bị bị thương như một biện pháp kỷ luật, với ống hút cuối cùng là một tirade nhắm vào Frasier trước mặt đồng đội của mình. Tin đồn về một mối quan hệ xấu đi giữa Harvin và người Viking đã bị xoáy trong vài tháng nay, và dường như bây giờ, mối quan hệ đó đã bị tổn hại sau khi sửa chữa. Các báo cáo chỉ ra rằng người Viking đang tìm cách giao dịch Harvin, có khả năng cho một bản nháp vòng thứ hai hoặc thứ ba.

Bất kỳ giao dịch nhóm nào cho Harvin sẽ phải lưu ý thanh kiếm hai lưỡi mà Harvin mang theo. Khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy là một người nhận và trở về rất vững chắc, cũng như một mối đe dọa ra khỏi sân sau - vào năm 2011, khi anh ấy ít nhiều khỏe mạnh trong toàn bộ mùa giải, anh ấy đã có hơn 1300 yard từ tội ác và dẫn đầu NFL tính theo sân mỗi lần quay lại, và đang trên đà thực hiện cả hai lần nữa vào năm 2012. Anh ấy chỉ ở mức trung bình như một người nhận thực tế, nhưng khi bạn thêm giá trị của mình như một người điều khiển, anh ấy có thể là một bổ sung hấp dẫn như một người nhận khe cho hầu hết các đội trong giải đấu.

Tuy nhiên, bạn không chỉ nhận được một người chơi với số lượng của Harvin, bạn đang tự mình nhận được Harvin và điều đó mang đến những cơn đau đầu, theo nhiều cách hơn một. Harvin bị đau nửa đầu mãn tính trong phần lớn cuộc đời anh, và trong khi họ không xuất hiện vào năm 2012, và anh cảm thấy mình có một bước đột phá, đó sẽ là một nguyên nhân gây lo ngại. Mối quan tâm ngay lập tức hơn sẽ là mắt cá chân bị bong gân nghiêm trọng mà anh ta phải chịu ở mùa giải trước - tất cả là sự bùng nổ của anh ta trở lại? - Nhưng tin tức về sự thay đổi này sẽ giúp giảm bớt mối quan tâm trong phạm vi chấn thương đó, và nâng họ lên thái độ của anh ấy. Một người chơi trẻ tuổi và tài năng này bị giao dịch vì những gì trở thành một tình huống độc hại với quản lý? Đó không chỉ là một lá cờ đỏ, đó là toàn bộ cột cờ - bất cứ đội nào lấy một tờ rơi trên Harvin sẽ phải có một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và đã thu hoạch cho văn hóa và thái độ của môi trường xung quanh mới của anh ấy - một cuộc bán hàng khó khăn.

Một vấn đề nữa với việc sử dụng Harvin? Anh ấy đang ở năm cuối cùng của thỏa thuận tân binh của anh ấy. Anh ta có thể sẽ muốn một phần mở rộng, bất cứ nơi nào anh ta hạ cánh, và các đội có thể lo lắng về việc đưa ra hợp đồng 10 triệu đô la + cho một người chơi có tiền sử chấn thương và bây giờ có khả năng gặp khó khăn trong quản lý. Điều đó có thể khiến các đội thử tham gia rút thăm trúng thưởng Dwayne Bowe hoặc Mike Wallace, hoặc đánh bạc với một tân binh như Keenan Allen hoặc ltd bd hom nay va ty le ca cuoc Tavon Austin trong vòng hai của dự thảo.

Tất cả những gì đang được nói, nếu những tin đồn là đúng, và người Viking cuối cùng đã giao dịch Harvin, có một số đội ngoài kia sẽ có lợi, và có thể có các kỹ năng cần thiết để đối phó với anh ta. Dưới đây là năm khả năng:

New England: Wes Welker là một cầu thủ tự do, và anh ấy sẽ 32 tuổi vào mùa giải tới. Nếu họ quyết định đi trẻ hơn - hoặc quyết định nhu cầu ltd bd hom nay va ty le ca cuoc hợp đồng của Welker quá cao - họ có thể trượt Harvin ngay vào vị trí khe mà Welker sẽ rời đi. Harvin thực sự đã bắt được một tỷ lệ phần trăm vượt qua của anh ta từ khe so với Welker đã làm, điều này thậm chí còn ấn tượng hơn khi bạn xem xét khoảng cách giữa Christian Ponder và Tom Brady. Những người yêu nước cũng có kinh nghiệm đối phó với những người chơi gây rắc rối tiềm năng-nổi tiếng nhất, họ đã có cơ hội ltd bd hom nay va ty le ca cuoc trên Randy Moss, người đã đi và có một trong những mùa giải tuyệt vời mọi thời đại trong đội hình 16-0 '07, và họ đã tham gia Aqibtalib Năm nay để lên bờ thứ cấp phòng thủ của họ. Harvin có thể là một phần quan trọng của hành vi phạm tội không có người yêu nước do khả năng xếp hàng ở sân sau hoặc trong khe. Harvin đã đi một vị trí trước khi những người yêu nước được phác thảo vào năm 2009, và có lẽ lần ltd bd hom nay va ty le ca cuoc này, anh ta sẽ kết thúc ở New England.

Percy Harvin, người nhận rộng Minnesota Vikings

Ngày 21 tháng 10 năm 2012; Minneapolis, MN, Hoa Kỳ; Percy Harvin (12) của Minnesota Vikings (12) ghi bàn trong quý thứ hai trước Hồng y Arizona tại Metrodome. Hình ảnh lịch sự của Brace Hemmelgarn-USA Today Sports.


Houston: Người Texas không thực sự có ai từ Andre Johnson, và một người nhận #2 đe dọa sâu sắc có thể cao trong danh sách mong muốn của họ Offsory - và Johnson cũng có lịch sử chấn thương của anh ấy. Harvin sẽ phục vụ như là một sự thay thế cho Jacoby Jones, người đã trốn ltd bd hom nay va ty le ca cuoc thoát đến những con quạ cuối cùng mùa giảm giá. Người Texas cũng có thể bị đe dọa bởi những người bất ngờ thành công ngay lập tức của Colts, và có thể đang tìm cách chuyển sang Xi măng trên đỉnh của AFC South. Nó chắc chắn sẽ làm cho Texans tấn công năng động hơn.

San Francisco: Với Mario Manningham phục hồi sau chấn thương ACL/MCL của anh ấy, và Randy Moss có thể Ra khỏi thị trấn, 49ers có thể quan tâm đến việc trượt thu hoạch trên từ Michael Crabtree. Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện mạnh mẽ tính cách, thật khó để trở nên mạnh mẽ hơn Jim Harbaugh và nghĩ về một đội hình súng lục với Colin Kaepernick, Harvin, Frank Gore, Và Lamichael James sẽ đủ để tiếp tục phòng thủ đối lập Điều phối viên lên vào ban đêm. 49ers cũng có 14 bản nháp trong năm nay, Và có khả năng không phải là 14 vị trí để thêm vào cho các tân binh, vì vậy một giao dịch ở đâu đó, Đối với một cái gì đó, có lẽ là không thể tránh khỏi. Điều đó đang được nói, tôi chắc chắn Người Viking thà giao dịch Harvin cho AFC nếu có thể, và 49ers có thể quyết định rằng Lamichael James có thể trở thành phiên bản của họ Vũ khí giống như Harvin, làm cho Harvin tự chi tiêu.

Seattle: Russell Wilson đã ném mình vào cuộc đua tân binh của năm với một Mùa giải tuyệt vời, và thực sự đã làm điều đó mà không có bất kỳ mối đe dọa nào nhận được bất kỳ Sidney Rice và Golden Tate đều ổn, nhưng họ không ở trên Cấp độ của Harvin. Điều phối viên tấn công Darrell Bevell là OC trong Minnesota trong hai năm đầu tiên của Harvin cũng vậy, vì vậy Đã có một số quen thuộc với phong cách chơi của Harvin và tính cách. Seahawks cách NFC một nửa trận đấu Tây, và họ đã có thể chơi ở nhà trong vòng playoffs có thể có là những người đại diện cho NFC trong Super Bowl. Bạn sẽ nghĩ ít nhất họ sẽ đá lốp xe vào bất cứ thứ gì có thể đặt chúng trên cái bướu.

Pittsburgh: Một chút hoang dã ở đây, nhưng Mike Wallace có thể thấy mình trên đường ra trong cơ quan miễn phí - và Wallace bỏ một nhiều bóng hơn thu hoạch, thậm chí điều chỉnh cho sự khác nhau của chúng mẫu sử dụng. Năm ngoái, khi Harvin yêu cầu giao dịch, đã có Một số tin đồn về một Wallace tiềm năng cho Harvin, thương mại 1-for-1, mang lại cho cả hai người nhận bất mãn một khởi đầu mới ở một địa điểm mới - đó là Rõ ràng là ra khỏi bàn, với hợp đồng của Wallace hết hạn, nhưng Harvin vẫn có thể phù hợp với hệ thống của Todd Haley - hãy nhớ rằng, khi anh ấy Điều phối viên ở Arizona vào năm '08, anh ấy đã đưa một nhóm Hồng y bùng nổ đến Super Bowl. Steelers đã bỏ lỡ vòng playoffs trong năm nay và có thể đang tìm kiếm một cú giật lớn để đưa họ trở lại trong một trong những điều khó khăn nhất Các bộ phận trong bóng đá - và Harvin có thể là sự giật gân đó.

tôi nghĩ Nếu tôi là người Viking, tôi sẽ làm những gì có thể để giữ cho Harvin hạnh phúc và Quan tâm, nhưng có vẻ như con tàu đã đi thuyền. Tôi sẽ hoàn toàn không Ngạc nhiên khi thấy Harvin bắt đường chuyền từ Tom Brady mùa tới.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này